Ch3Thailand Logo

ปลดล็อกหัวใจ... เหตุผลที่หนุ่มๆหลงเสน่ห์ “สาวรุ่นใหญ่”

เปิดอ่านแล้ว 4,995 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

รักต่างวัยแต่หัวใจกลับลงตัว เมื่ออายุไม่เกี่ยวกับความรัก เลยเกิดเหตุผลที่หนุ่มๆ วัยน่าขบเคี้ยวต้องมาหลงเสน่ห์สาวรุ่นใหญ่แบบยังไง้ยังไงก็ถอนตัวยากเหลือเกิน

ดูเหมือนว่าตอนนี้คุณหมอสุดหล่อที่พยาบาลสาวแอบกรี๊ดกันทั้งโรงพยาบาลอย่าง “วงศ์เวศน์” จะเริ่มมีกลิ่นอายความรักลอยวนอยู่รอบตัว โดยที่เขาเองก็ยังไม่รู้ตัวเหมือนกัน โดยเฉพาะทุกครั้งที่อยู่ใกล้กับ “วิสาขา” สาวรุ่นใหญ่แต่เสน่ห์แรงเหลือร้าย เพราะทุกอย่างที่เป็นวิสาขาไม่ว่าจะเป็นการกระทำหรือความคิด กำลังมีผลต่อหัวใจวงศ์เวศน์ทีละนิดๆ เข้าแล้วล่ะสิ ว่าแต่จะมีเหตุผลอะไรที่ทำให้หนุ่มรุ่นเล็กต้องตกบ่วงเสน่ห์สาวรุ่นใหญ่บ้าง ไปไขคำตอบของหัวใจนี้กันเถอะ


เข้าใจชีวิตไม่งี่เง่า ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ชายส่วนใหญ่ก็มักจะไม่ค่อยชอบผู้หญิงที่งี่เง่าเอาแต่ใจนักหรอก แต่ถ้าเป็นสาวรุ่นใหญ่ที่ค่อนข้างผ่านชีวิตมามาก บอกเลยว่าพวกเธอจะมีวิธีแสดงออกถึงความไม่พอใจในแบบผู้ใหญ่ๆ แต่จะไม่มีงี่เง่าหรือเอาแต่ใจแบบเด็กๆ แถมยังเข้าใจชีวิตได้ดี เลยเป็นเสน่ห์ของสาวรุ่นใหญ่ที่หนุ่มๆ วัยขบเผาะต่างหลงมานักต่อนัก

มีความอบอุ่นละมุนอยู่ในตัว เวลาอยู่ด้วยกันเธอจะดูแลเราดี๊ดี อยู่ด้วยแล้วรู้สึกอบอุ่น อาจเป็นเพราะพวกเธอมีความมั่นคงทางอารมณ์ รู้จักควบคุมตัวเอง ทำให้อยู่ใกล้ๆ เมื่อไรหนุ่มๆ ก็รู้สึกอบอุ่นและไว้วางใจเมื่อนั้น


วางตัวเก่งบริหารเสน่ห์เป็นมากกว่าสาวๆ เป็นเพราะว่าผ่านชีวิตมาเยอะเลยทำให้พวกเธอวางตัวเก่งในสถานการณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเวลาที่อยู่กับเพื่อนๆ หรืออยู่กับผู้ใหญ่กว่า การวางตัวที่ดีของเธอนี่แหละจะทำให้หนุ่มๆ ยิ่งเป็นปลื้ม ส่วนเรื่องบริหารเสน่ห์ก็ไม่ธรรมดา แม้จะมาโสดเอาตอนวัยนี้แต่เชื่อเถอะว่า พวกเธอผ่านการคบหาดูใจผู้ชายมาพอสมควร เลยรู้ว่าผู้ชายแบบไหนต้องเข้าหาอย่างไร เรียกว่าเป็นการบริหารเสน่ห์แบบที่รุ่นใหญ่เขาทำกัน

เป็นที่ปรึกษาที่ดีมาก ผู้หญิงที่อายุมากกว่ามักมีความลงตัวทั้งด้านความคิด อารมณ์ และการใช้เหตุผล พวกเธอจะทำหน้าที่ที่ปรึกษาที่ดีที่สุดเมื่อคุณต้องการความช่วยเหลือ หรือเป็นเพื่อนคิดยามที่รู้สึกต้องการใครสักคนมาอยู่เคียงข้าง แบบนี้ไงหนุ่มๆ ที่อายุน้อยกว่าถึงรู้สึกอุ่นใจเมื่ออยู่ใกล้ผู้หญิงที่อายุมากกว่า ก็แหม... ชั่วโมงบินสูงแบบนี้จะไม่ให้หลงเสน่ห์ได้ยังไงกัน


ว่าแต่เรื่องราวของรักต่างวัยระหว่างคุณหมอวงศ์เวศน์และวิสาขาจะลงตัวหรือไม่ ติดตามใน “เกมเสน่หา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น.ทางช่อง 33       

ละครที่เกี่ยวข้อง : เกมเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei