Ch3Thailand Logo

“ไม้ วฤษฎิ์-อุ้ม อิษยา” นำทีมบวงสรวง “แก้วกลางดง”

เปิดอ่านแล้ว 9,713 ครั้ง

“ไม้ วฤษฎิ์-อุ้ม อิษยา” พร้อมด้วยนักแสดง ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครรักธรรมชาติ เรื่อง “แก้วกลางดง” 

เมื่อเวลา 09.00 น. ที่ช่อง 3 หนองแขม ผู้จัด “อาร์ต พลังธรรม” แห่งค่ายรักละคร จำกัด พร้อมด้วย “ไม้ วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ” และ “อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ” พร้อมด้วยทีมนักแสดง ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครโรแมนติกแอคชัน รักธรรมชาติ เรื่อง “แก้วกลางดง” นวนิยายชื่อดัง จากบทประพันธ์ของทมยันตี ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสนุกสนาน 


นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมือที่มาร่วมสร้างสรสันอีกเพียบ อาทิ ยูโด ธรรม์ธัช,สเตฟานี่ เลอร์ช,แจ็ค แฟนฉัน,เอ็กซ์ ปิยะ,นก รัชนก,แม่ป๋อง พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา,คิง ก่อนบ่าย,หมู กลศ,ส้วม สุขพัฒน์,แอนนา ชวนชื่น,กล้วย ปรารถนา,จอย ชวนชื่น,นิว ธนธัส และ เอ ภัทรบุตร เป็นต้น


หนุ่มไม้ ที่ต้องรับบทเป็น “ทรงเผ่า” สถาปนิกสุดหล่อชาวกรุงผู้หลงไหลในธรรมชาติ เผยว่า แม้ว่าจะเคยเล่นกับอุ้มมาแล้วในละครเรื่องปาฏิหารย์รักข้ามขอบฟ้า แต่เรื่องนี้ก็เหมือนต้องนับหนึ่งใหม่ เพราะต้องรับบทเป็นสถาปนิกชาวกรุง ที่มีทักษะการต้อสู้และหลงไหลในธรรมชาติ ความยากอยู่ตรงที่ต้องฝึกภาษาเหนือและภาษากะเหรี่ยงเล็กน้อบ เพราะต้องคอยสื่อสารกับนางเอกที่เป็นสาวชาวดอย แต่เรื่องของการเข้าป่าและฉากแอคชันที่ต้องคอยปะทะกับกลุ่มผู้ค้ายาเสพติดถือว่าไม่ใช่ปัญหา เพราะเจ้าตัวชื่นชอบในบทแบบนี้อยู่แล้ว 


ส่วนสาวอุ้มที่ต้องเล่นเป็น “เมียวดี” ยังบอกอีกว่า เรื่องนี้ต้องเล่นเป็นหญิงสาวชาวเหนือที่ชอบซุกซน ปีนต้นไม้ ถนัดการต่อสู้ มีอาวุธครบมือ ดังนั้นต้องพูดภาษาเหนือและภาษากะเหรี่ยงให้ได้อย่างคล่องแคล่ว แถมยังต้องถ่ายทำในป่าด้วยก็ต้องเตรียมร่างกายอย่างหนัก 


“ผู้จัดอาร์ต” การันตีเลยว่าเวอร์ชันนี้จะสนุกมากขึ้นแน่นอนเพราะถูกปรับให้เป็นสมัยปัจจุบันแล้ว เรื่องราวก็จะทันสมัยมากขึ้น บรรยากาศในกองตอนเวิร์คช็อปเป็นอะไรที่สนุกสนาน สัปดาห์หน้าก็จะเริ่มเปิดกล้องกันแล้ว ละครเรื่องนี้จะสะท้อนให้เห็นถึงการอยู่ร่วมกันของคนและธรรมชาติ รับรองว่าสนุกครบรส มีฉากสนุกสนาน โรแมนติก แอคชัน ให้ได้เห็นกันอย่างแน่นอน แถมยังได้ข้อคิดของการอยู่ร่วมกันของคนในโลกอีกด้วย


เรื่องราวทั้งหมดจะสนุกสนานเพียงใด ความรักของ “ทรงเผ่า” หนุ่มเมืองกรุงฯ และ “เมียวดี” เด็กสาวที่มีชีวิตอยู่กลางป่า จะเป็นไปได้หรือไม่  ติดตามได้ในละคร “แก้วกลางดง” ทางช่อง 33

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android