Ch3Thailand Logo

“ไม้ วฤษฎิ์-อุ้ม อิษยา” นำทีมบวงสรวง “แก้วกลางดง”

เปิดอ่านแล้ว 9,916 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“ไม้ วฤษฎิ์-อุ้ม อิษยา” พร้อมด้วยนักแสดง ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครรักธรรมชาติ เรื่อง “แก้วกลางดง” 

เมื่อเวลา 09.00 น. ที่ช่อง 3 หนองแขม ผู้จัด “อาร์ต พลังธรรม” แห่งค่ายรักละคร จำกัด พร้อมด้วย “ไม้ วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ” และ “อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ” พร้อมด้วยทีมนักแสดง ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครโรแมนติกแอคชัน รักธรรมชาติ เรื่อง “แก้วกลางดง” นวนิยายชื่อดัง จากบทประพันธ์ของทมยันตี ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสนุกสนาน 


นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมือที่มาร่วมสร้างสรสันอีกเพียบ อาทิ ยูโด ธรรม์ธัช,สเตฟานี่ เลอร์ช,แจ็ค แฟนฉัน,เอ็กซ์ ปิยะ,นก รัชนก,แม่ป๋อง พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา,คิง ก่อนบ่าย,หมู กลศ,ส้วม สุขพัฒน์,แอนนา ชวนชื่น,กล้วย ปรารถนา,จอย ชวนชื่น,นิว ธนธัส และ เอ ภัทรบุตร เป็นต้น


หนุ่มไม้ ที่ต้องรับบทเป็น “ทรงเผ่า” สถาปนิกสุดหล่อชาวกรุงผู้หลงไหลในธรรมชาติ เผยว่า แม้ว่าจะเคยเล่นกับอุ้มมาแล้วในละครเรื่องปาฏิหารย์รักข้ามขอบฟ้า แต่เรื่องนี้ก็เหมือนต้องนับหนึ่งใหม่ เพราะต้องรับบทเป็นสถาปนิกชาวกรุง ที่มีทักษะการต้อสู้และหลงไหลในธรรมชาติ ความยากอยู่ตรงที่ต้องฝึกภาษาเหนือและภาษากะเหรี่ยงเล็กน้อบ เพราะต้องคอยสื่อสารกับนางเอกที่เป็นสาวชาวดอย แต่เรื่องของการเข้าป่าและฉากแอคชันที่ต้องคอยปะทะกับกลุ่มผู้ค้ายาเสพติดถือว่าไม่ใช่ปัญหา เพราะเจ้าตัวชื่นชอบในบทแบบนี้อยู่แล้ว 


ส่วนสาวอุ้มที่ต้องเล่นเป็น “เมียวดี” ยังบอกอีกว่า เรื่องนี้ต้องเล่นเป็นหญิงสาวชาวเหนือที่ชอบซุกซน ปีนต้นไม้ ถนัดการต่อสู้ มีอาวุธครบมือ ดังนั้นต้องพูดภาษาเหนือและภาษากะเหรี่ยงให้ได้อย่างคล่องแคล่ว แถมยังต้องถ่ายทำในป่าด้วยก็ต้องเตรียมร่างกายอย่างหนัก 


“ผู้จัดอาร์ต” การันตีเลยว่าเวอร์ชันนี้จะสนุกมากขึ้นแน่นอนเพราะถูกปรับให้เป็นสมัยปัจจุบันแล้ว เรื่องราวก็จะทันสมัยมากขึ้น บรรยากาศในกองตอนเวิร์คช็อปเป็นอะไรที่สนุกสนาน สัปดาห์หน้าก็จะเริ่มเปิดกล้องกันแล้ว ละครเรื่องนี้จะสะท้อนให้เห็นถึงการอยู่ร่วมกันของคนและธรรมชาติ รับรองว่าสนุกครบรส มีฉากสนุกสนาน โรแมนติก แอคชัน ให้ได้เห็นกันอย่างแน่นอน แถมยังได้ข้อคิดของการอยู่ร่วมกันของคนในโลกอีกด้วย


เรื่องราวทั้งหมดจะสนุกสนานเพียงใด ความรักของ “ทรงเผ่า” หนุ่มเมืองกรุงฯ และ “เมียวดี” เด็กสาวที่มีชีวิตอยู่กลางป่า จะเป็นไปได้หรือไม่  ติดตามได้ในละคร “แก้วกลางดง” ทางช่อง 33

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei