Ch3Thailand Logo

“นาวิน ต้าร์” คืนจอโชว์ “เจ้าชู้” ซ่อนเซอร์ไพรส์

เปิดอ่านแล้ว 806 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ห่างหายจากหน้าจอไปสักพักหลังจากจบละคร “ฝันรักฝันสลาย” กลับมาคราวนี้ “นาวิน ต้าร์” พลิกบทโชว์ความเจ้าชู้แบบจัดเต็ม พร้อมเตรียมความพิเศษที่บอกได้เลยว่ามีเซอร์ไพรส์แน่นอนในละคร “นางบาป” 

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่แฟนๆ รอคอยชมผลงานกันอย่างใจจดใจจ่อ สำหรับนักแสดงหนุ่มคนนี้ นาวิน เยาวพลกุล หรือ “นาวิน ต้าร์” ล่าสุดกำลังจะมีผลงานใหม่ซึ่งบอกเลยว่ากลับมาคราวนี้มีความพิเศษมาฝากแฟนๆ กับการพลิกมาลงละครแนวผีหลอนซ่อนวิญญาณในละครเรื่อง “นางบาป” กับบทบาท “วิษณุ” ผู้กำกับสารคดีมือรางวัลที่มีอดีตชาติเป็น “พระวนาเทพ” ข้าราชการหนุ่มผู้พร้อมไปด้วยรูปสมบัติและทรัพย์สมบัติ แต่ไม่เคยเพียงพอในเรื่องรัก ซึ่งในเรื่อง ต้าร์ ต้องเล่นถึงสองตัวละครด้วยกัน และแต่ละตัวละครก็มีความพีคในเรื่องราวซึ่งมีปมบางอย่างซ่อนอยู่ 

กรรมในอดีตชาติซึ่งเกิดจากการกระทำของ “พระวนาเทพ” คุณพระรูปงามที่ขึ้นชื่อว่ามีเมียมากมาย ทั้งที่เป็นเมียออกหน้าออกตาอย่าง “กำไล”(กวาง วรรณปิยะ) และเมียบ่าวในเรือนอีกนับไม่ถ้วน แต่คนโปรดในอันดับต้นๆ ก็จะมี “หยด”(โดนัท มนัสนันท์)  และ “หยาด” (ฝ้าย นันทนัช) จนเกิดเป็นเรื่องราวความรัก ความแค้น ความริษยา และความอาฆาตพบาบาท และผลกระทบนั้นก็ได้ถูกส่งต่อมาถึง “วิษณุ” ที่ต้องเกิดมาในชาติปัจจุบันพร้อมกับปมบางอย่างที่เขาต้องเก็บซ่อนเอาไว้ 

เรียกว่าทั้ง 2 ตัวละครนี้เป็นความท้าทายครั้งใหม่ที่แฟนละครจะได้เห็นฝีมือทางการแสดงของ นาวิน ต้าร์ แบบที่เรียกว่าจัดเต็ม โดยเฉพาะบท “พระวนาเทพ” ที่งานนี้ นายต้าร์ โชว์ลีลาความเจ้าชู้เล่นหูเล่นตา บวกด้วยลีลาแพรวพราวที่ชวนให้หัวใจสาวๆ แทบละลาย แบบนี้ก็ไม่น่าแปลกใจที่ไม่ว่าจะเป็นหญิงคนไหนก็อยากจะเป็นเมียคุณพระด้วยกันทั้งนั้น ส่วนบท วิษณุ ผู้กำกับหนุ่มที่ชีวิตพลิกผันต้องมาทำละคร บอกเลยว่าอยากให้จับตาดูให้ดี เพราะตัวละครนี้จะค่อยๆ เผยปมบางอย่างที่ซ่อนอยู่ออกมา ซึ่งแฟนๆ จะต้องเซอร์ไพรส์กับบทบาทการแสดงของนายต้าร์อย่างแน่นอน แต่จะเป็นอะไร...อันนี้ต้องขออุบไว้ก่อน!

ตามเป็นกำลงใจให้ นาวินต้าร์ กับการหวนคืนจออีกครั้งในละครสุดหลอนเรื่องล่าสุด “นางบาป” ทุกคืนวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 วันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคมนี้ เริ่มหลอนตอนแรก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei