Ch3Thailand Logo

เป็นเหมือนกันไหม 4 เรื่องที่ “อยากลืมแต่กลับจำ”

เปิดอ่านแล้ว 154 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

แม้ใครๆ จะบอกว่าอาการ “ลืม” เป็นสิ่งปกติของมนุษย์ แต่ดูเหมือนว่าหลายคนต้องเจอกับสถานการณ์ “อยากลืมแต่กลับจำ” ไปดูกันว่ามีเรื่องอะไรบ้างที่เราอยากลืมให้จบสิ้น จะได้ดีดดิ้นใช้ชีวิตดี๊ด๊า
เห็นสาวเปิ่นแถมแสนป่วนอย่าง “โบรี” ที่ไม่รู้ตัวว่าตนเองความจำเสื่อมเลยใช้ชีวิตแบบแฮปปี้ดี๊ด๊า แต่คนที่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอก็มีแค่ครอบครัวใหม่ที่รับเธอไปเลี้ยง และคนดูอย่างเราๆ นี่แหละที่เห็นอาการความจำเสื่อม หรือการลืมทุกอย่างของโบรี แล้วใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบันมันดีแค่ไหน โดยเฉพาะ 4 สิ่งเหล่านี้ที่หลายคนอยากลืมให้หมดจะได้แฮปปี้เหมือนมีชีวิตใหม่เช่นเดียวกับโบรีจอมป่วนอยากลืมเพราะ...อกหักรักคุด เพราะรักที่พังมักมาพร้อมกับความทรงจำที่แสนเจ็บ ใครที่เจอเหตุการณ์แบบนี้ก็คงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากลืมให้หมดทั้งรักที่เคยแย่ และผู้ชายที่เราเคยแพ้หัวใจ ลืมได้เมื่อไรจะกลับไปใช้ชีวิตสวยๆ เริ่ดๆ โปรยเสน่ห์ใส่หนุ่มๆ ไม่เว้นแต่ละวันไปเลย
อยากลืมเพราะ...รักเก่าไม่เอาไหน ครั้งหนึ่งตอนอกหักก็ทำเอาหัวใจปั่นป่วนแทบแย่ พอจะลืมได้ก็ดันมีเหตุให้ต้องมาเจอกับรักเก่าไม่เอาไหนแบบไม่ทันตั้งตัว งานนี้แผลเก่าเลยเปิด ภาพจำก็กลับมาชัดเจนอีกครั้ง งานนี้สิ่งที่เคยอยากลืมก็กลับจำไปซะอย่างงั้นอยากลืมเพราะ...พรุ่งนี้มีสอบ เป็นช่วงเวลาแห่งการหัวหมุนเพราะต้องอ่านหนังสือแบบหามรุ่งหามค่ำ โด๊ปพลังด้วยเครื่องดื่มชูกำลังไปยกใหญ่ จะได้ฟิตทั้งร่างทั้งสมอง แต่เพราะโหมอ่านหนังสือไปหลายวันพลังมันก็เลยเริ่มหมด จนหลายคนบ่นว่าอยากลืมไปเลยว่าพรุ่งนี้มีสอบ ขอผัดเวลาไปอีก 1 สัปดาห์จะได้ไหมเนี่ย
อยากลืมเพราะ...หนีวันจันทร์ พอถึงวันเสาร์เชื่อเลยว่ามีหลายๆ คนเอาแต่นอนเกาพุงกินอิ่มนอนหลับ ใช้วันหยุดแบบแฮปปี้ แต่รู้ตัวอีกทีเหมือนชีวิตเข้าสู่วงโคจรวาร์ป ทำไมวันหยุดมันผ่านไปไวเหมือนโกหก แกล้งลืมไปว่าพรุ่งนี้วันจันทร์จะถูกเจ้านายบ่นเอาไหมนะ

ส่วนสาวที่ชีวิตพลิกผันเพราะอุบัติเหตุทำให้ “โบรี” ต้องมาความจำเสื่อม ลืมทุกอย่างหมดสิ้นแม้กระทั่งครอบครัวที่แท้จริง แต่อย่างน้อยก็ใช้ชีวิตแบบมีความสุขได้ล่ะนะ ติดตามเรื่องราวของเธอได้ใน ซีรีส์ “จางโบรี ฝันนี้ต้องสู้” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.50 น. สุดยอดซีรีส์ ช่อง 13


ซีรี่ย์ที่เกี่ยวข้อง : จางโบรี ฝันนี้ต้องสู้

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei