Ch3Thailand Logo

เรื่องราวความน่ารักของ “ดารา” กับ “คุณแม่”

เปิดอ่านแล้ว 806 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

มาดูความน่ารักของเหล่าพระเอก - นางเอก ที่มักจะเผยภาพความประทับใจ และความน่ารักสดใส ที่มีต่อ “แม่” ลงบนโซเชียลมีเดียให้แฟนๆ ได้เห็นอยู่ตลอด มีใครบ้างมาติดตามกันเลย 

เริ่มกันที่คนแรกคงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” ลูกชายสุดรักสุดหวงของนักแสดงมากฝีมืออย่าง “แม่หมู พิมพ์ผกา” ที่ใครหลายๆ คน เห็นและเรียก “น้องนาย” มาตั้งแต่ยังเด็ก จนตอนนี้กลายเป็นพระเอกหนุ่มที่สาวๆ ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่เทใจให้ไปหมดแล้ว เวลาออกทริปไปเที่ยวที่ไหนก็มักจะเป็นตากล้องถ่ายภาพคุณแม่ให้แฟนๆ ได้ชมผ่านอินสตาแกรมอยู่เสมอ 
สำหรับผลงานของหนุ่มนายนั้น เร็วๆ นี้ก็จะเริ่มบวงสรวงละครใหม่ คู่กับนางเอก “จีน่า ญีนา” เรื่อง “Teeใครทีมันส์”

สาวน้อยคนเก่งที่มีผลงานไม่ขาดสายอย่าง “ณิชา ณัฏฐณิชา” ก็มี “คุณแม่กชกร” เป็นเบื้องหลังความสำเร็จอยู่ตลอด เพราะไม่ว่าเวลาสาวคนนี้จะออกกองละครหรือมีงานอีเว้นท์ที่ไหน ก็มักจะเห็นคุณแม่คอยเป็นกำลังใจอยู่ข้างๆ แทบทุกวัน  
 
หลังจากฝากความน่ารักในบท “ปอนด์” สาวผู้ครองหัวใจชายพิทักษ์ป่า ในซีรีส์ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน “ลมไพรผูกรัก” ไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดสาวณิชากำลังจะมีผลงานร่วมกับ “เต้ย พงศกร” ในละคร “เพลิงพรางเทียน” กับการเปลี่ยนคาแร็กเตอร์ครั้งสำคัญของเจ้าตัว บอกเลยว่าพลาดไม่ได้เลยทีเดียว 

ขึ้นแท่นเป็นนางเอกมากฝีมือไปแล้วสำหรับ “ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์” ที่ฝากผลงานการแสดงละครมาแล้วแทบจะทุกรูปแบบ หนึ่งกำลังใจสำคัญที่ทำให้นางเอกคนนี้มีพลังในการทำงานก็คือ “แม่ปลา” คุณแม่ของเจ้าตัว ที่นอกจากคอยดูแลเรื่องอาหารการกินแล้ว ยังเป็นผู้จัดการส่วนตัวของสาวญาญ่าอีกด้วย 
ส่วนแฟนละครอดใจรอกันอีกนิด เพราะตอนนี้ญาญ่ากำลังเร่งถ่ายทำละครพีเรียดที่หลายคนจับตามองเรื่อง “กลิ่นกาสะลอง” ประกบคู่กับ “เจมส์ มาร์” รับรองว่าจะได้เห็นการแสดงที่เต็มไปด้วยอารมณ์และความรู้สึก ถ่ายทอดออกมาผ่านจอโทรทัศน์ได้อย่างครบรสแน่นอน 
คนสุดท้ายคงจะเป็นใครไม่ได้นอกจากพระเอกหนุ่มสุดหล่อ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่มี “แม่แก้ว” คอยอัปเดตผลงานผ่านโซเชียลให้แฟนๆ หายคิดถึงอยู่บ่อยๆ หลายคนคงจะได้เห็นความรักและความกตัญญูที่หนุ่มคนนี้มอบให้กับคุณแม่ จนกลายเป็นความรู้สึกที่แสนอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก 
หากใครคิดถึงผลงานการแสดงละครของพระเอกมากฝีมือคนนี้ ก็อดใจรอกันอีกนิดเดียวเท่านั้น เพราะหนุ่มณเดชน์กำลังจะมีผลงานเรื่อง ลิขิตรักข้ามดวงดาว (My Love From The Stars) คู่กับนางเอก “แมท ภีรนีย์” รับรองเลยว่าออกอากาศเมื่อไหร่จะต้องสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันอย่างแน่นอน 
ขอบคุณภาพจาก Instagram : naphat_nine,keaw_jung,urassayas,nychaa

 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei