Ch3Thailand Logo

รักข้ามค่าย “หัวใจ” ไม่ทำตาม “หน้าที่”

เปิดอ่านแล้ว 310 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“ความรัก” เป็นเรื่องของหัวใจที่ไม่มีใครสามารถกำหนดได้ว่าควรจะเกิดขึ้นกับคนไหน เมื่อไหร่ หรือจะเหมาะสมหรือไม่ และนี่ก็เป็นปัญหาที่ “ป๋อง” เพื่อนสมองเพชรของ “เท” กำลังเผชิญอยู่ในตอนนี้
“ป๋อง” หนุ่มน้อยหน้าใส อัฉริยะเป็นเลิศในเรื่องเทคโนโลยี เป็นคู่หูคนสำคัญของ “เท” และมีส่วนสำคัญมากในการทำภารกิจลับเพื่อปราบเหล่าร้ายในคราบพยัคฆ์ ซึ่งที่ผ่านมา ป๋อง สามารถทำหน้าที่บัดดี้ของ เท ได้อย่างดีเยี่ยม จนปฏิบัติภารกิจลุล่วงหลายครั้งอย่างน่าทึ่ง แต่มาระยะหลังนี้ดูเหมือนว่า ป๋อง จะดูแกว่งๆ หลุดๆ จากหน้าที่ไปบ้างเหมือนกัน ล่าสุดพลาดท่าเพราะเอาแต่อารมณ์ ถูกผ้ช่วยของ “บิ๊กบอส” บุรุษลึกลับจับตัวไปจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด ซึ่ง เท เองก็รู้อยู่ว่า...เป็นเพราะตอนนี้ ป๋อง กำลังหลงรัก “โกสุม” นักฆ่าสาวมือขวาของ “ณรงค์ฤทธิ์” นั่นเอง
ถึงแม้ว่า “โกสุม” จะมีอายุมากกว่า ป๋อง แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาเลยแม้แต่น้อยเมื่อเทียบกับสถานะของเธอที่เป็นคนของ ณรงค์ฤทธิ์ เป็นนักฆ่าฝีมือดีงานเนี้ยบแบบไร้ร่องรอย และที่สำคัญ โกสุม มีความภักดีต่อ ณรงค์ฤทธิ์ พยัคฆ์ที่น่ากลัวที่สุดในตอนนี้และเป็นศัตรูคนสำคัญของ หทยา นายหญิงคนสวยของ เท อีกด้วย เรียกว่า ป๋อง และ โกสุม ยืนอยู่คนละฝั่งอย่างชัดเจน นั่นจึงทำให้ เท ยังไม่เห็นความเป็นไปได้ของความรักครังนี้ของ ป๋อง เลยแม้แต่น้อย และเขาเองก็ยังไม่ไว้ใจ โกสุม ว่าจะมีความจริงใจหรือคิดจะมาหลอก “เพื่อนป๋อง” ของเขากันแน่
ด้วยพื้นเพของการเป็นเด็กกำพร้าและเติบโตมากับชีวิตที่ต้องดิ้นรนด้วยตัวเองคล้ายๆ กัน ทำให้ความสัมพันธ์ของ ป๋อง และ โกสุม ค่อยๆ เปลี่ยนจากการเป็นศัตรูมาเป็นคนรู้ใจมากขึ้นในทุกวัน โกสุม ไม่เคยเจอคนที่ทำเพื่อเธอด้วยความจริงใจ ส่วน ป๋อง ก็ไม่เคยสะดุดใจในความสวยของใครมากเท่า โกสุม และยิ่งได้รู้จักมากขึ้น ป๋อง ก็รู้ว่า จริงๆ แล้ว โกสุม เป็นคนดีที่น่าสงสาร แต่เมื่อหน้าที่ของทั้งสองคนสวนทางกันโดยสิ้นเชิง ความรักครั้งนี้จะเป็นไปได้หรือไม่ ติดตามได้ในละครนักสู้เทวดา ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : นักสู้เทวดา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei