Ch3Thailand Logo

เปิดตัว “เหล่าเศรษฐี” เงินนี่สิคือพระเจ้า!

เปิดอ่านแล้ว 3,827 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

รู้จักตัวละครสำคัญจากเรื่อง “ดวงใจในไฟหนาว” เปิดโปงการเชือดเฉือนของกลุ่มคนในวงการธนาคารที่ใช้เงินเป็นคำตอบของทุกอย่าง และไม่มีสิ่งใดที่ใช้เงินซื้อไม่ได้ แม้แต่ความรักก็ตามเยี่ยมยุทธ (รับบทโดย เจมส์ มาร์)
ชายหนุ่มผู้เพียบพร้อมไปด้วยหน้าตาและทรัพย์สิน จนได้รับฉายา “พ่อมดทางการเงิน” ที่ไม่ได้มาเพราะโชคช่วยแต่มาเพราะความสามารถ บุคลิกภายนอกดูไม่สนใจใคร ยโสโอหัง เนื่องจากปมในวัยเด็ก แต่หัวใจที่เหมือนจะด้านชาของเขากลับมีแผนการบางอย่างที่รอวันจะได้แก้แค้นจนสาสม

ดาวเหนือ (รับบทโดย จีน่า ซาลาส)
หญิงสาวผู้อ่อนหวานแต่การตัดสินใจเด็ดขาด คนใช้ผู้จงรักภักดีของคุณหนูปิ่นมุก ใช้ชีวิตด้วยความเรียบง่าย ชอบทำงานจิตอาสา นับถือความดีและความสุขในชีวิตมากกว่าเงินทอง จนกลายเป็นแสงนำทางและเป็นความอบอุ่นที่จะมาทลายกำแพงน้ำแข็งในใจเยี่ยมยุทธ

ปิ่นมุก (รับบทโดย ณัฐฐชาร์  บุญประชม)
คุณหนูอารมณ์ร้าย ถูกวางตัวให้ดำรงตำแหน่งประธานธนาคารธนานุวัตรคนต่อไป แต่กลับไม่ได้สนใจเรียนรู้วิชาการเพื่อสืบทอดกิจการครอบครัว สิ่งเดียวที่เป็นเป้าหมายของเธอ คือ การได้เยี่ยมยุทธมาครอบครอง 

จินดา (รับบทโดย พิชชาภา พันธุมจินดา)
เด็กสาวผู้เรียบร้อย เก็บตัว ไม่มั่นใจในตัวเอง ถูกเก็บมาเลี้ยงอยู่ในบ้านของปิ่นมุก จนกลายเป็นเพื่อนกับคุณหนูและดาวเหนือ แต่เมื่อชีวิตของเธอเดินทางมาถึงจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญ ทำให้ความเก็บกดทั้งหมดปะทุออกมา ไม่มีจินดาที่ใสซื่ออีกต่อไป

ธนู (รับบทโดย สาริน รณเกียรติ)
ผู้ช่วยส่วนตัวของเยี่ยมยุทธ ชื่นชมความเก่งของเจ้านายมากจนพยายามเลียนแบบทุกอย่าง แต่ก็เจียมตัวอยู่เสมอ จิตใจดี เป็นมิตรกับทุกคน และแอบหลงรักจินดา

เปรมจิต  (รับบทโดย สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ)
ประมุขแห่งตระกูลศิลาทอง มารดาของปิ่นมุก ดำรงตำแหน่งประธานธนาคารธนานุวัตรคนปัจจุบัน นิสัยเจ้าระเบียบ เคร่งเครียดตลอดเวลา ชอบบังคับปิ่นมุกจนทำให้เธอรู้สึกอึดอัด ในขณะเดียวกัน เปรมจิตก็เป็นผู้มีพระคุณที่ครอบครัวดาวเหนือให้ความเคารพรักเสมอมา 

แฟรงก์ (รับบทโดย วิลลี่ แมคอินทอช)
ประธานมูลนิธิเจ้าพระยาผู้มีเมตตา ช่วยอุปถัมภ์ดาวเหนือให้เธอกลายเป็นดาวที่ส่องแสงอย่างเจิดจรัสในฐานะทายาทผู้ร่ำรวยในภายหลัง 

พีระ (รับบทโดย อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล)
ผู้จัดการใหญ่ของธนาคารธนานุวัตร รับใช้ครอบครัวศิลาทองด้วยความจงรักภักดี  รักความยุติธรรม แต่แท้จริงแล้วเป็นผู้กุมความลับสำคัญของเยี่ยมยุทธกำลังตามหาอยู่ 

มาลุ้นกันว่าตัวละครทั้งหมดนี้จะมีความสัมพันธ์กันอย่างไร และสุดท้ายแล้ว “เธอ” จะกลายเป็น “ไฟ” ที่ช่วยดับความหนาวในใจของ “เขา” ได้หรือไม่ กับ “ดวงใจในไฟหนาว” ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 13 ส.ค. นี้ ห้ามพลาด!

ละครที่เกี่ยวข้อง : ดวงใจในไฟหนาว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei