Ch3Thailand Logo

นักแสดงช่อง 3 นำพวงมาลัยกราบ “คุณแม่”

เปิดอ่านแล้ว 2,779 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

แม้ว่าจะผ่านไปแล้วสำหรับวันแม่แห่งชาติประจำปี 2561 แต่เหล่าคนบันเทิงยังคงเผยภาพร่วมกับคุณแม่ของตัวเองลงบนโซเชียลมีเดีย สร้างรอยยิ้มและความประทับใจเป็นอย่างมาก อาทิ ณเดชน์ คูกิมิยะ,ญาญ่า อุรัสยา,เบลล่า ราณี,เจมส์ จิรายุ,แต้ว ณฐพร,บอย ปกรณ์ และ แมท ภีรนีย์ เป็นต้น

เริ่มกันที่ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” นำพวงมาลัยช่องามเข้ากราบ “แม่แก้ว” ก่อนที่แม่แก้วจะเผยคำอวยพรสุดประทับใจว่า “ลูกแบรีของแม่กับป๊าเอ๋ย พรใดล้ำ ธรรมใดเลิศ สิ่งใดประเสริฐ ในโลกนี้ จงมาบังเกิดสู่กายใจของลูกแม่ให้ได้น้อมนำกระทำกิจอันเป็นมงคลทั้งหลาย ให้เป็นประโยชน์ต่อตนเองและผู้อื่นทุกเมื่อตลอดไปเทอญ นะครับ สาธุ แม่รักลูกสุดหัวใจตราบเท่าลมหายใจ เสมอครับ”

เช่นเดียวกับสาวน้อยมากฝีมือ "ญาญ่า อุรัสยา" เข้ากราบคุณแม่ปลา ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม 

สาว “เบลล่า ราณี” กับชุดแม่นายการะเกด จากละครสุดฮิต “บุพเพสันนิวาส” ถ่ายภาพร่วมกับคุณแม่และสุนัขสุดโปรดทั้ง 2 ตัว พร้อมข้อความ “สุขสันต์วันแม่เจ้าค่ะ แม่นายผู้แสนสดใสและอารมณ์ดี @praneelittle (ข้าได้ยีนส์มาจากไหนไม่ต้องสืบ) ขอบคุณที่เติมความสุข เติมกำลังใจให้ลูกเสมอนะคะ รักแม่นะ”

ด้านหนุ่ม "เจมส์ จิรายุ" พร้อมด้วยพี่สาวคนเก่งก็นำพวงมาลัยดอกมะลิช่องามมอบให้คุณแม่เช่นกัน

ส่วนสาว "แต้ว ณฐพร" แม้ตอนนี้เจ้าตัวจะอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ก็ยังเซลฟี่กับคุณแม่กลางไทม์สแควร์ ที่นิวยอร์ก กับข้อความสุดซึ้ง “Happy Mother’s Day สิ่งที่ภูมิใจที่สุดในชีวิตคือการเป็นลูกแม่นิด คนเก่งของหนูนี่แหละค่ะ รักนะจ๊ะคนดี”

หนุ่มหน้าหนวด "บอย ปกรณ์" พี่ชายคนโตแห่งบ้าน “ฉัตรบริรักษ์" ก็นำพวงมาลัยมอบให้คุณแม่ ก่อนจะถ่ายภาพแห่งความสุข ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัว

ปิดท้ายกันที่สาว “แมท ภีรนีย์” ที่ลงภาพพร้อมกับคุณแม่ท่ามกลางหิมะ และข้อความชวนยิ้มว่า "รักแม่นีย์ #ลงรูปคู่แม่วันไหนก็ได้เพราะรักทุกวันเป็นวันแม่ทุกวันยิ่งวันที่โดนบ่นยิ่งเป็นวันพิเศษจ้าแม่จ๋า"


ขอบคุณภาพจาก Instagram : keaw_jung,urassayas,jirayu_jj,bellacampen,boy_pakorn,mattperanee,taewaew_natapohn

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei