Ch3Thailand Logo

ยอมแล้วค่า! เสน่ห์สุดคิ้วท์ของผู้ชายที่ทำ “ใจละลาย”

เปิดอ่านแล้ว 388 ครั้ง

แม้คารมจะเป็นต่อ แต่รูปหล่อก็ยังต้องพ่ายแพ้ให้กับหนุ่มๆ ที่มีเสน่ห์กระชากใจสาวเพราะพฤติกรรมน่ารักๆ ไม่ว่าจะเป็นความเอาใจใส่หรือโมเม้นต์ชวนฟิน เจอแบบนี้เข้าไปยังไงก็ใจละลายแน่นอน 
จากหมาป่าตัวร้ายก็เปลี่ยนเป็นแมวน้อยแสนเชื่องได้เหมือนกัน เมื่อสาวโหดที่ใครขัดใจไม่ได้เป็นต้องอาละวาดใส่อย่าง “ซินเย่” ต้องมาตกอยู่ในห้วงความรักของหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “เว่ยอู๋จี้” ที่รุกหนักจัดเต็มเอาใจสารพัด และไหนจะ “ท่านเก้า” ชายมาดขรึมที่ทำให้เธอตกบ่วงเสน่ห์ตั้งแต่แรกพบ ต่างก็เข้ามาทำให้สาวน้อยของเราหัวใจหวั่นไหว บางครั้งแทบใจละลายเมื่อได้เจอพฤติกรรมแบบนี้แอบจุ๊บตอนหลับ แม้ผู้หญิงจะบอกว่าเวลาที่เธอสวยที่สุดคือตอนประโคมเครื่องสำอางสารพัดชนิดลงบนใบหน้า แต่หารู้ไม่ว่าผู้ชายหลายคนยืนยันว่า “ผู้หญิงตอนหลับ” คือช่วงเวลาที่เธอสวยที่สุด เพราะดูเป็นธรรมชาติ ไร้พิษสง กลายเป็นเด็กตัวน้อยที่น่าเอ็นดู เห็นแล้วก็อดหันไปจุ๊บสักทีไม่ได้ ซึ่งบางครั้งผู้หญิงก็รู้ตัวนะว่ากำลังถูกจู่โจม แต่เพราะอยากเห็นความน่ารักของหนุ่มๆ ก็เลยแกล้งหลับไปซะอย่างนั้นเองหวีผมให้ เวลาที่อาบน้ำเสร็จคุณผู้หญิงคงต้องสาละวนอยู่กับหน้ากระจก ทั้งเช็ดผมบ้าง ทาครีมบ้าง สิ่งเหล่านี้ไม่รอดพ้นสายตาของหนุ่มๆ ที่คอยเอาใจใส่เราอยู่หรอกนะ หนุ่มๆ หลายคนมักเข้ามาคลอเคลียเช็ดผมให้บ้าง หวีผมให้บ้าง แม้จะดูเป็นเรื่องเล็กๆ แต่กลับทำให้ผู้หญิงใจเต้นโครมครามเพราะความน่ารักเหล่านี้เอาใจใส่ตลอดเวลาแม้ตอนที่เราไม่รู้ตัว เรียกได้ว่าเป็นพฤติกรรมที่ดีทั้งต่อหน้าและลับหลัง หนุ่มๆ ประเภทนี้จะคอยห่วงใยและเอาใจใส่เราตลอด โดยเฉพาะในวันที่เราไม่สบาย เวลานี้เองที่จะได้รู้ว่าเขาห่วงใยเรามากแค่ไหนเข้าโหมดมุ้งมิ้งทั้งหยิกทั้งหยอก ถึงจะเป็นหนุ่มมาดขรึมแค่ไหน แต่ก็ต้องมีโหมดผ่อนคลายเผยมุมน่ารักๆ ให้เราได้เห็นบ้าง  ยิ่งเวลาเขาหยอกล้อเล่นเพื่อสร้างบรรยากาศในการอยู่ด้วยกัน หรือการที่มีแค่เราเท่านั้นที่ได้เห็นมุมมุ้งมิ้งของเขา แค่นี้ก็มีความสุขแล้วล่ะ

ไปติดตามอีกหลายพฤติกรรมของ 2 หนุ่ม “เว่ยอู๋จี้” และ “ท่านเก้า” ที่ทำเอาสาวน้อย “ซินเย่” ของเราแทบใจละลายในซีรีส์ “ลำนำทะเลทราย” ทุกวันศุกร์ เวลา 23.15 น. และวันเสาร์ เวลา 23.45 น. ช่อง 28

APPLICATIONS
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
CH3 Plus WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei