Ch3Thailand Logo

เปิดเมืองบอร์ดเชิร์ช “ผ่าคดีเมืองปริศนา ปี3”

เปิดอ่านแล้ว 130 ครั้ง

เมืองบอร์ดเชิร์ชยังคงเต็มไปด้วยปริศนาเพราะคดีที่เกิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า สารวัตรสืบสวนและนักสืบท้องถิ่นร่วมไขความจริง ท่ามกลาง “ผู้คน” ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัย ในเมืองแห่งนี้ใครคือคนร้าย ติดตามใน “ผ่าคดีเมืองปริศนา ปี3”เดวิด เทนนันต์ รับบท อเล็ก ฮาร์ดี้ 
สารวัตรสืบสวนที่กลับมายังบอร์ดเชิร์ชพร้อมกับลูกสาว และยังคงทำงานร่วมกับนักสืบ “เอลลี่ มิลเลอร์” ไขคดีข่มขืนและทำร้ายร่างกาย “ทริช วินเทอร์แมน”
โอลิเวีย โคลแมน รับบท เอลลี่ มิลเลอร์
นักสืบท้องถิ่น ผู้ช่วยสืบสวนของอเล็ก และเธอยังต้องรับมือกับ “ทอม” ลูกชายที่กำลังเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นเพียงลำพังจูลี่ เฮสมอน์ฮาลห์ รับบท ทริช วินเทอร์แมน
เธอแจ้งความว่าเธอถูกข่มขืนและทำร้ายร่างกายในคืนที่เธอไปร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดของ “แคท แอตวูด” จนเกิดอาการช็อก ทำให้ความทรงจำบางช่วงขาดหายไปชาร์ลี ฮิกสันรับบท เอียน วินเทอร์แมน
สามีของ “ทริช” ปัจจุบันแยกกันอยู่ พวกเขามีลูกสาวด้วยกัน 1 คน คือ “เลียห์ วินเทอร์แมน”โจดี้ วิทเทคเกอร์ รับบท เบธ ลาติเมอร์
หลังจากสภาพจิตใจดีขึ้น เธอจึงกลับมาทำงานที่ศูนย์ช่วยเหลือคดีข่มขืน ซึ่ง “ทริช” ก็อยู่ในความดูแลของเธอด้วย แอนดรูว์ บุชา รับบท มาร์ค ลาติเมอร์
หลังจาก “โจ มิลเลอร์” รอดพ้นจากการถูกลงโทษ “มาร์ค” และ “เบธ” ได้แยกทางกัน แม้โจจะถูกเนรเทศออกจากเมืองไปแล้ว แต่มาร์คก็ยังคงต้องการทวงถามความยุติธรรมให้กับ “แดนนี่” ลูกชายของเขาซาราห์ พาริช รับบท แคท แอตวูด
เพื่อนของ “ทริช” ที่ทำงานด้วยกันที่ร้านสินค้าเกษตร ในคืนที่เกิดเรื่องเธอและสามีจัดงานปาร์ตี้วันเกิดอายุครบ 50 ปี ที่บ้านเช่าแอ็กซ์แฮมป์ตันเฮาส์มาร์ก เบเซลีย์ รับบท จิม แอตวูด
สามีของ “แคท แอตวูด” เขามีอู่ซ่อมรถเล็กๆ ในเมือง ในงานปาร์ตี้คืนนั้นเขาคือผู้ที่ลิสต์รายชื่อแขกทั้งหมดที่มาร่วมงานเลนนี่ เฮนรี รับบท เอ็ด เบอร์เน็ต
เจ้าของร้านค้าเกษตรกรฟลินต์โคมบ์ ในคืนที่เกิดเรื่องเขามีเรื่องวิวาทกับ “จิม แอตวูด” ในงานปาร์ตี้ จอร์จิน่า แคมป์เบล รับบท เคธี่ ฮาร์ฟอร์ด
นักสืบสาวคนใหม่ในทีมไขคดีของอเล็ก ซึ่งพวกเขาดูเหมือนไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไรนัก เธอเป็นลูกสาวของ “เอ็ด เบอร์เน็ต”คริส เมสัน รับบท ลีโอ ฮัมฟรีย์ส
ลูกชายเจ้าของกิจการฮัมฟรีย์สเน็ทส์ ผู้ผลิตเชือกและเอ็นเจ้าเดียวในบอร์ดเชิร์ช เขามาช่วยดูแลโรงงานเมื่อพ่อของเขาไม่อยู่เซบาสเตียน อาร์เมสโต รับบท ไคล์ฟ ลูคัส
คนขับแท็กซี่รับส่งผู้โดยสารที่งานปาร์ตี้ในคืนเกิดเหตุ ซึ่งได้ให้การกับตำรวจว่าวิทยุสื่อสารของเขาเสียตลอดคืนนั้น

ร่วมลุ้นไปกับทุกเบื้องหลังของตัวละคร ซึ่งมีใครคนใดคนหนึ่งในที่นี้คือคนร้าย ไขความจริงพร้อมกันในซีรีส์ “ผ่าคดีเมืองปริศนา ปี3” ทุกวันวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี เวลา 22.30 น. สุดยอดซีรีส์ช่อง 13 วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคมนี้เสนอเป็นตอนแรก

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

  • Ch3Thailand Application

    Ch3Thailand

    Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
  • Mello Thailand Application

    Mello Thailand

    Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
  • KrobKruaKao Application

    KrobKruaKao

    KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android