Ch3Thailand Logo

“ไอซ์ อามีนา” กับความท้าทาย “คูณสอง”

เปิดอ่านแล้ว 233 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรียกเสียงฮือฮาจากบท “พิมลแข” ในละครเกมเสน่หาที่เพิ่งลาจอไปไม่นาน ล่าสุด “ไอซ์ อามีนา” ก็พร้อมจะกลับมาสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ อีกครั้ง พร้อมกับความท้าทาทายครั้งใหม่ในละครใหม่แกะกล่อง “ดั่งพรหมลิขิตรัก”

(ขอบคุณภาพจาก IG : ice_amena)

จบลงไปอย่างสนุกสนานกับ “ละครเกมเสน่หา” ที่แฟนๆ หลายคนต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นละครที่เข้มข้นทั้งเนื้อหาและบทบาทของตัวละคร โดยเฉพาะบทที่สร้างความเซอร์ไพรส์ได้ไม่น้อยอย่าง “พิมลแข” หญิงสาวที่ดูสวยหวานสไตล์นางงาม แต่แอบซ่อนความเฉียบคม เด็ดเดี่ยว กล้าต่อสู้เพื่อความรักที่แบบมีชั้นเชิง ซึ่งก็เชื่อว่าหลายคนคงจะยังไม่ลืมความประทับใจกับการแสดงของ ไอซ์ อามีนา นักแสดงสาวมากวามสามารถคนนี้


ล่าสุด ไอซ์ ก็พร้อมจะกลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้งแบบไม่ต้องรอนาน กับผลงานใหม่ที่ใกล้จะลงจอออนแอร์ให้ได้ชมกันแล้วเร็วๆ นี้ในละครเรื่อง “ดั่งพรหมลิขิตรัก” ผลงานคุณภาพจากทีวีซีน โดยผู้จัดคนเก่ง “อาปิ่น” ณัฏฐนันท์ การรันตีความสนุกตื่นตาตื่นใจ เพราะงานนี้สาวไอซ์ของเราได้โชว์สกิลการแสดงแบบจัดเต็มด้วยการเล่นเป็นสองตัวละครในเรื่องเดียว แถมยังต้องอยู่ในสถานการณ์ที่คาบเกี่ยวระหว่างโลกแห่งจินตนาการในนิยายกับโลกปัจจุบันซึ่งเป็นความจริงอีกด้วย...ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ


“รสิกา” หรือ “โรส” สาวครีเอทีฟ 2018 ผู้มีความหลงใหลในนิยายแนวย้อนเวลาหาอดีต และตกหลุมรัก “ท่านชายก้อง” ตัวละครในนิยายที่เธอปลื้มเข้าอย่างจัง จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ประหลาดสุดอัศจรรย์ที่ทำให้เธอได้พบกับ “การะเกด” หญิงสาวแสนสวยผู้มีความงดงามตามแบบสาวไทย แต่ที่น่าเซอร์ไพรส์กว่านั้น...ดูเหมือนว่าเธอจะหลุดเข้ามาในโลกแห่งนิยายย้อนยุค ต้องมาใช้ชีวิตเป็น การะเกด และแถมยังได้มาพบกับชายในฝันของเธออีกด้วย...เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียวกับความเป็น “นางเอก” ของละครเรื่องนี้และเป็นสิ่งที่สาว ไอซ์ เตรียมที่จะมอบความสนุกสนานจากทั้งสองบทบาทที่จะพาแฟนๆ ไปพบกับเรื่องราวความรัก ความงดงาม และความประทับใจเหนือจินตนาการที่บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง


เตรียมพบกับบทบาทการแสดงสุดท้าทายครั้งสำคัญของ “ไอซ์ อามีนา” กับการผจญภัยข้ามมิติเวลาเพื่อตามหารักแท้ ในละคร “ดั่งพรหมลิขิตรัก” ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 เปิดความมหัศจรรย์สุดโรแมนติก วันศุกร์ที่ 24 สิงหาคมนี้ เริ่มตอนแรก


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei