Ch3Thailand Logo

“ไอซ์ อามีนา” กับความท้าทาย “คูณสอง”

เปิดอ่านแล้ว 165 ครั้ง

เรียกเสียงฮือฮาจากบท “พิมลแข” ในละครเกมเสน่หาที่เพิ่งลาจอไปไม่นาน ล่าสุด “ไอซ์ อามีนา” ก็พร้อมจะกลับมาสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ อีกครั้ง พร้อมกับความท้าทาทายครั้งใหม่ในละครใหม่แกะกล่อง “ดั่งพรหมลิขิตรัก”

(ขอบคุณภาพจาก IG : ice_amena)

จบลงไปอย่างสนุกสนานกับ “ละครเกมเสน่หา” ที่แฟนๆ หลายคนต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นละครที่เข้มข้นทั้งเนื้อหาและบทบาทของตัวละคร โดยเฉพาะบทที่สร้างความเซอร์ไพรส์ได้ไม่น้อยอย่าง “พิมลแข” หญิงสาวที่ดูสวยหวานสไตล์นางงาม แต่แอบซ่อนความเฉียบคม เด็ดเดี่ยว กล้าต่อสู้เพื่อความรักที่แบบมีชั้นเชิง ซึ่งก็เชื่อว่าหลายคนคงจะยังไม่ลืมความประทับใจกับการแสดงของ ไอซ์ อามีนา นักแสดงสาวมากวามสามารถคนนี้


ล่าสุด ไอซ์ ก็พร้อมจะกลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้งแบบไม่ต้องรอนาน กับผลงานใหม่ที่ใกล้จะลงจอออนแอร์ให้ได้ชมกันแล้วเร็วๆ นี้ในละครเรื่อง “ดั่งพรหมลิขิตรัก” ผลงานคุณภาพจากทีวีซีน โดยผู้จัดคนเก่ง “อาปิ่น” ณัฏฐนันท์ การรันตีความสนุกตื่นตาตื่นใจ เพราะงานนี้สาวไอซ์ของเราได้โชว์สกิลการแสดงแบบจัดเต็มด้วยการเล่นเป็นสองตัวละครในเรื่องเดียว แถมยังต้องอยู่ในสถานการณ์ที่คาบเกี่ยวระหว่างโลกแห่งจินตนาการในนิยายกับโลกปัจจุบันซึ่งเป็นความจริงอีกด้วย...ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ


“รสิกา” หรือ “โรส” สาวครีเอทีฟ 2018 ผู้มีความหลงใหลในนิยายแนวย้อนเวลาหาอดีต และตกหลุมรัก “ท่านชายก้อง” ตัวละครในนิยายที่เธอปลื้มเข้าอย่างจัง จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ประหลาดสุดอัศจรรย์ที่ทำให้เธอได้พบกับ “การะเกด” หญิงสาวแสนสวยผู้มีความงดงามตามแบบสาวไทย แต่ที่น่าเซอร์ไพรส์กว่านั้น...ดูเหมือนว่าเธอจะหลุดเข้ามาในโลกแห่งนิยายย้อนยุค ต้องมาใช้ชีวิตเป็น การะเกด และแถมยังได้มาพบกับชายในฝันของเธออีกด้วย...เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียวกับความเป็น “นางเอก” ของละครเรื่องนี้และเป็นสิ่งที่สาว ไอซ์ เตรียมที่จะมอบความสนุกสนานจากทั้งสองบทบาทที่จะพาแฟนๆ ไปพบกับเรื่องราวความรัก ความงดงาม และความประทับใจเหนือจินตนาการที่บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง


เตรียมพบกับบทบาทการแสดงสุดท้าทายครั้งสำคัญของ “ไอซ์ อามีนา” กับการผจญภัยข้ามมิติเวลาเพื่อตามหารักแท้ ในละคร “ดั่งพรหมลิขิตรัก” ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 เปิดความมหัศจรรย์สุดโรแมนติก วันศุกร์ที่ 24 สิงหาคมนี้ เริ่มตอนแรก


Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android