Ch3Thailand Logo

“แพร-จีน่า-โยเกิร์ต” แฉพฤติกรรมในกอง “เจมส์ มาร์”

เปิดอ่านแล้ว 479 ครั้ง

“แพร – จีน่า – โยเกิร์ต” สามสาวเพื่อนซี้จากละคร “ดวงใจในไฟหนาว” พร้อมใจแฉพฤติกรรม “เจมส์ มาร์”  ทำตัวเป็นพี่ใหญ่ในกองถ่าย พร้อมชวนแฟนๆ ติดตามฉากพีคคืนนี้


วันนี้ (21 ส.ค.) เวลา 10.00 น. ที่ตึกมาลีนนท์ “จีน่า” ญีนา ซาลาส “แพร” พิชชาภา พันธุมจินดา และ “โยเกิร์ต” ณัฐฐชาช์ บุญประชม สามสาวเพื่อนซี้จากละคร “ดวงใจในไฟหนาว” พร้อมใจกันเปิดเผยเรื่องราวถึงเบื้องหลังการทำงานแบบเป็นกันเอง บทบาทการแสดงสุดท้าทายและพฤติกรรมสุดเกรียนของพระเอกหนุ่ม “เจมส์ มาร์” ในรายการ “ดารา Live” ทาง Ch3Thailandเปิดวงเม้าท์คนแรกกับ “จีน่า ญีนา” นางเอกน้องใหม่ของช่อง 3 กับการรับบทเป็น “ดาวเหนือ” ที่จะแบ่งคาแรคเตอร์ออกเป็น 2 แบบคือ “เวอร์ชันสาวเฉิ่ม” ผู้จงรักภักดีต่อ ปิ่นมุก คุณหนูที่ตนเคารพ และ “เวอร์ชันสาวสวย” สุดแซ่บ และมั่นใจในตัวเอง โดยเรื่องนี้นับเป็นละครเรื่องแรกกับทางช่อง 3 อีกทั้ง จีน่า ที่เป็นน้องเล็กสุดของกลุ่ม ยังได้มาประกบคู่กับพระเอกสุดฮอตอย่าง “เจมส์ มาร์” จึงทำให้เธอมักถูกพี่เจมส์แกล้งอยู่บ่อยๆ


ทางด้าน “แพร พิชชาภา” นักแสดงสาวสุดฮอตที่มีงานรัดตัวจนหลายคนต้องอิจฉา ก็มาในบทบาทของ “จินดา” สาวอ่อนหวาน เรียบร้อย ซึ่งแพรได้ให้นิยามคาแรคเตอร์ของ จินดา ว่า เป็นเหมือน เจ้ากวางแบมบี้ ตัวการ์ตูนที่แสนร่าเริง สดใส โลกสวย แบบที่แพรไม่เคยได้แสดงมาก่อน แถมยังเป็นบทบาทที่แตกต่างจากเรื่องที่ผ่านๆ มาอย่างสิ้นเชิง อีกทั้งแพรยังต้องเรียนเป่าฟลูต ซึ่งยากมากๆ จนทำเอาเธอถึงกลับร้องไห้
ในขณะที่สาว “โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์” พี่สาวคนโตของกลุ่ม ได้รับบทเป็น “ปิ่นมุก” คุณหนูลูกเจ้าของธนาคาร ที่มีลุคแบบสาวมั่น รักศิลปะและแฟชั่น มีอารมณ์สวิงอยู่ตลอดเวลา เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายเดี๋ยวฮา ซึ่งโยเกิร์ตถึงกับเอ่ยปากเลยว่า ที่ยากมากก็คือในพาร์ทคอมเมดี้ เพราะเธอกลัวว่าจะแสดงออกมาไม่ถึง ไม่ถูกจังหวะ กลัวไม่ตลก เรียกได้ว่ายากและกังวลที่สุด แต่ในที่สุดเธอก็เล่นออกมาได้ฮาเกินคาด
ทั้งนี้ สามสาวพร้อมใจกันแฉพฤติกรรมของหนุ่ม “เจมส์ มาร์” พระเอกสุดหล่อที่รับบทเป็น “เยี่ยมยุทธ” ว่าเป็นหนุ่มขี้เม้าท์สุดๆ พูดเยอะและขี้บ่น จนสาวๆ ต้องขอยกธงขาวยอมแพ้ให้เลยทีเดียว แถมเจมส์ยังชอบสอนคนโน้นคนนี้ในกองจนได้รับฉายาจากสาวๆ ว่าเป็น “พี่ใหญ่ประจำกอง” ก่อนจะจากกันไป แพร จีน่า และโยเกิร์ต ขอฝากให้แฟนละครเปิดจอรอดู “ดวงในใจไฟหนาว” ในคืนนี้ เพราะจะมีฉากสุดพีค ของสามสาวเพื่อนซี้ ที่อาจจะทำให้เรื่องราวเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล ส่วนจะเป็นอะไร เพราะใคร อย่าลืมติดตามชมละคร ดวงใจในไฟหนาว ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : ดวงใจในไฟหนาว

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android