Ch3Thailand Logo

ต้องแบบนี้! สไตล์ผู้หญิงที่ผู้ชาย “แพ้ทาง”

เปิดอ่านแล้ว 2,219 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

แบบนี้สิน่าหลงใหล เผยเสน่ห์ของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชาย “แพ้ทาง” บอกเลยว่าไม่ต้องสวยมากแต่มีสไตล์บางอย่างที่ทำให้หนุ่มๆ ต้องยอมศิโรราบกลายเป็นลูกไก่ตัวน้อยในกำมือ

เห็นแล้วเขินหนักมากเมื่อหนุ่มอัยการสุดเฟี้ยวพ่วงดีกรีหล่อล่ำล้ำเสน่ห์ “อีแจฮวา” ที่สาวๆ ตามกรี๊ดกันทั้งตึก ดันมาเริ่มออกอาการหึงหวงกับผู้หญิงที่เขาเรียกว่า “ป้า” อย่าง “โบรี” สาวหัวฟูที่เขาเคยแอบจิกกัดสารพัดว่าแต่งตัวเฉิ่มบ้างล่ะ หรือเป็นคุณป้าแสนเชยบ้างล่ะ แต่ดูเหมือนว่าสายตาที่อีแจฮวามองคุณป้าคนนี้ชักเริ่มเปลี่ยนไปราวกับมีหัวใจปิ๊งปั๊งอยู่ในแววตา หรือว่าสุดท้ายพ่ออัยการสุดหล่อจะแพ้ทางโบรีเข้าให้ซะแล้ว  เพราะใช่ว่าจะมีแค่ผู้หญิงที่สวยพ่วงด้วยโปรไฟล์เริ่ดๆ เท่านั้นที่ผู้ชายมักตกหลุมเสน่ห์ ยังมีผู้หญิงอีก 4 สไตล์ที่ผู้ชายมักแพ้ทาง แบบว่าความสวยอาจเป็นรองแต่ถ้าได้รู้จักแล้วจะอยากขายขนมจีบรัวๆ


สวยไม่มากแต่อยู่ด้วยแล้วแฮปปี้หนักมาก หนุ่มๆ หลายคนมองข้ามความสวยแล้วไปโฟกัสที่อารมณ์เมื่อเขาต้องอยู่กับผู้หญิงที่ทำให้ยิ้มได้และมีความสุขต่างหากล่ะ เพราะการที่เขาได้อยู่ใกล้ใครก็ตามที่ทำให้เรายิ้มได้ก็จะยิ่งอยากใกล้และทำความรู้จักกับเธอให้มากยิ่งขึ้น แม้จะไม่ต้องสวยเริ่ดเหมือนผู้หญิงในฝัน แต่แค่อยู่ด้วยกันแล้วแฮปปี้ก็พอ

มีความเป็นธรรมชาติ เป็นตัวของตัวเอง ผู้หญิงท่าเยอะมักทำให้ผู้ชายรู้สึกอึดอัด แม้ว่าสิ่งที่พวกเธอต้องการคือแค่ให้เขารู้สึกดี หรือรู้สึกพอใจในภาพลักษณ์ที่เห็น จนละเลยความเป็นธรรมชาติและความเป็นตัวเองไปซะอย่างงั้น ใครที่เคยเป็นแบบนี้ขอบอกว่าการวางท่าเยอะๆ ไม่ได้ช่วยให้เขารู้สึกหลงใหลเลยนะ แต่กลับรู้สึกกดดันเวลาที่อยู่ด้วยกันมากกว่า


สายลุยแถมคุยได้ทุกเรื่อง คำว่า “ลุย” ในที่นี้ไม่ได้หมายถึงต้องไปบุกป่าฝ่าดงทรหดอดทนเกินความจำเป็น แต่หมายถึงการที่ผู้หญิงสามารถทำกิจกรรมกับเขาได้อย่างไม่ฝืน เป็นได้ทั้งแฟนที่ถึงเวลาก็หวานได้ และเป็นทั้งเพื่อนที่ทำกิจกรรมแบบผู้ชายก็ดี ที่สำคัญคือคุยกับเขาได้ทุกเรื่อง สิ่งเหล่านี้บ่งบอกความ “คลิก” เรียกง่ายๆ ว่าความที่เข้ากันได้ ซึ่งเป็นพื้นฐานของความรักที่มั่นคงในอนาคต

ผู้หญิงเก่งด้วยขี้อ้อนด้วย ไม่ต้องฉลาดล้ำเกินกว่าใคร แต่ผู้หญิงที่ฉลาดและรู้จักการวางตัวก็ทำให้ผู้ชายหลงมานักต่อนัก ซึ่งความเก่งก็ต้องไม่ทำให้พวกเธอมีนิสัยแข็งกระด้างเกินไป จนไปกดให้อีกฝ่ายรู้สึกอึดอัด แต่เป็นความเก่งทางด้านความคิด และอารมณ์ ก็อย่างที่บอกว่าต้องรู้จักการวางตัวบ้าง ถึงเวลาอ่อนหวานก็ได้ หรือจะลุกมาเป็นผู้นำตัดสินใจเรื่องราวบางอย่างได้ก็ยิ่งโดน บอกเลยว่าเจอแบบนี้มีแพ้ทางจนหาทางกลับไม่เจอเลยล่ะ

แล้วไปดูกันว่าสำหรับ “โบรี” แล้วเธอเป็นผู้หญิงแบบไหนที่ทำให้ “อีแจฮวา” ต้องแพ้ทาง ติดตามใน ซีรีส์เกาหลี “จางโบรี ฝันนี้ต้องสู้” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.50 น. สุดยอดซีรีส์ ช่อง 13

ซีรี่ย์ที่เกี่ยวข้อง : จางโบรี ฝันนี้ต้องสู้

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei