Ch3Thailand Logo

จะทำยังไง? เมื่อต้อง “แอบรัก”

เปิดอ่านแล้ว 221 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรื่องของความรักบางทีก็ไม่เป็นไปตามที่ใจหวัง หรือเป็นไปตามที่ควรจะเป็นไปทุกครั้ง และสำหรับคนที่ต้องตกอยู่ในสถานะของการ “แอบรัก” ก็อาจจะต้องลองหาวิธีใดที่จะช่วยให้หัวใจมีความสุขขึ้นมาได้บ้าง

“ทำทุกนาทีให้มีความสุข”    เวลาที่คุณจะได้เจอหรืออยู่ใกล้กับคนที่แอบรักมันน้อยมากเมื่อเทียบกับความต้องการในหัวใจ ดังนั้น เมื่อมีโอกาสได้อยู่ใกล้ชิดเขาคนนั้น จงใช้ให้คุ้มค่าและมีความสุขทุกนาที อย่าคุยเรื่องที่ทำให้เขาหรือคุณไม่สบายใจ แม้จะเป็นความจริงก็ตาม เรียกว่าต้องสร้างโลกของคุณที่มีแต่เขาเมื่อมีโอกาสได้ใช้เวลาด้วยกัน


“เป็นผู้ช่วยที่แสนดี”   ต้องพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือเขาในทุกสถานการณ์ที่เป็นไปได้ แม้ว่าเรื่องนั้นจะยากแค่ไหน ก็ต้องพยายามทำให้ดีที่สุด เพราะถึงแม้ว่าจะทำไม่สำเร็จ แต่อย่างน้อยคุณก็จะมีความสุขในนาทีที่ได้ทำอะไรเพื่อเขา และบางทีเขาอาจมองเห็นคุณค่าในตัวคุณขึ้นมาบ้าง จะบอกว่าเป็นการเรียกคะแนนจากเขา...ก็ดูจะไม่ผิดนัก


“อย่าตั้งความหวัง”   แต่ไม่ว่าคุณจะทำอะไรเพื่อเขามากแค่ไหน หรือมีความสุขที่ได้ใช้เวลากับเขามากเท่าไหร่ ต้องเตือนสติตัวเองไว้เสมอว่า..มันคือความสุขเฉพาะนาทีนี้ อย่าคาดหวังหรือรอคอยว่าเมื่อไหร่จะได้มีโอกาสดีๆ แบบนี้อีก เพราะความคิดแบบนี้จะทำลายความสุขในหัวใจคุณจนหมดสิ้น


ดูๆ ไปแล้ว การแอบรักโดยไม่มีความหวังเป็นเรื่องที่ยากลำบากกับหัวใจไม่ใช่น้อยเลย คนที่ทำได้ตามนี้ถือว่าคุณมีพลังแห่งความรักอย่างแรงกล้าน่านับถือมากทีเดียว...แต่จะมีความสุขมากกว่านี้มั้ย ถ้าคุณเอาพลังทั้งหมดนี้ไปทุ่มเทให้กับคนที่เขาพร้อมจะเปิดใจกับคุณและเห็นคุณค่าในตัวคุณอย่างแท้จริง ซึ่งก็คงจะเป็นสิ่งที่ “เรืองริน” ต้องเก็บไปคิดด้วยเช่นกันว่า เธอควรจะแอบรัก “วิษณุ” แบบไม่มีหวังไปอย่างนี้เรื่อยๆ หรือควรจะเปิดใจให้คนที่พร้อมจะยกทั้งใจให้กับเธอ...มาค้นหาคำตอบให้กับความรักของ “เรืองริน” ไปพร้อมๆ กันในละคร นางบาป ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : นางบาป

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei