Ch3Thailand Logo

อ่านใจ ทายนิสัยจาก “นิยาย”

เปิดอ่านแล้ว 1,830 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


เชื่อมั้ยว่านิยายทำให้คุณรู้อะไรได้มากกว่าที่คิด เพราะนอกจากจะให้ความบันเทิง เสริมสร้างจินตนาการ เพิ่มทักษะเรื่องการใช้ภาษาแล้ว...แนวของนิยายที่คุณชอบอ่านยังบอกนิสัยความเป็นตัวคุณอีกด้วยนิยายแนวรักโรแมนติก     ถ้าคุณเป็นคนชอบอ่านนิยายแนวนี้ คุณเป็นคนที่มีจินตนาการสูง และเป็นคนที่ “บูชาความรัก” ให้ความสำคัญกับการมีความรักเป็นอย่างมาก ชอบอยู่คนเดียวในโลกส่วนตัว แต่ถ้ามีแฟนก็จะทุ่มเทดูแลจิตใจเป็นอย่างดี แต่ข้อเสียก็คือบางทีคุณก็มักมองอะไรด้านเดียว  และเชื่อมั่นตัวเองมากไปจนไม่เห็นความสำคัญของคำแนะนำจากคนอื่นๆ 

นิยายแนวสืบสวน     คุณเป็นคนที่ช่างคิด มีความสร้างสรรค์ เป็นนักฝันที่มีพื้นฐานบนความจริง แต่บางทีคุณก็ดูเป็นคนมีความซับซ้อนในตัวเองจนหาคนเข้าใจยาก คนที่จะมาอยู่เคียงข้างคุณจึงต้องเปิดใจกว้างสักนิด และอย่าคาดหวังความหวานในตัวคุณ เพราะคุณน่ะไม่ใช่โรแมนติกเอาซะเลย นิยายแนวสยองขวัญ    คุณเป็นคนที่ชอบความตื่นเต้นเร้าใจ เพราะโดยนิสัยแล้วออกจะขี้เบื่อง่าย ชอบอะไรที่ท้าทายสร้างความแปลกใหม่ให้ชีวิต สามารถปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงได้ดี ถึงภายนอกจะดูเป็นคนง่ายๆ สบายๆ แต่ที่จริงแล้ว คุณเป็นคนที่จดจำรายละเอียดต่างๆ ได้ดีทีเดียว

นิยายแนวท่องเที่ยว    คุณเป็นคนที่รักการผจญภัย หลงใหลธรรมชาติ ชอบเลี้ยงสัตว์หรือใช้เวลาอยู่กับเรื่องของสัตว์มากกว่าอย่างอื่น เป็นคนมีเมตตา และมักช่วยเหลือคนที่ด้อยโอกาส ดังนั้น คนที่จะมาเป็นแฟนคุณน่ะ ไม่จำเป็นต้องดูดีมีฐานะ ขอแค่มีความจริงใจจนคุณสัมผัสได้เท่านั้นก็พอแล้วเห็นมั้ยว่า...นิยายบอกอะไรได้มากกว่าเรื่องราวที่ซ่อนอยู่ในหนังสือ...และสำหรับ “โรส” สาวมั่นผู้ถูกดวงชะตานำพาให้พบกับเรื่องราวสุดอัศจรรย์ในนิยายด้วยแล้ว...บอกเลยว่านิยายได้ให้ชีวิตใหม่เรื่องความรักกับเธออย่างเหลือเชื่อ...ติดตามเรื่องราวความมหัศจรรย์นี้ได้ในละครดั่งพรหมลิขิตรัก ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ดั่งพรหมลิขิตรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei