Ch3Thailand Logo

“ผู้ชายเจ้าชู้” ต้องดูที่ตรงไหน?

เปิดอ่านแล้ว 588 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“เยี่ยมยุทธ” มักออกตัวว่าไม่ได้เจ้าชู้ แต่การกระทำทุกอย่างกลับตรงข้ามอย่างสิ้นเชิง เห็นได้จากการที่ดาวเหนือ ปิ่นมุก และจินดา ตกหลุมกับดักเขาพร้อมกันจนแทบถอนตัวไม่ขึ้น

“ดาวเหนือ” ถูก “เยี่ยมยุทธ” พาตัวมาตามหา “พระอ๊อด” ด้วยกันเพื่อสืบความจริงเรื่องน้องสาวที่หายไป เยี่ยมยุทธพยายามทำตัวดีกับดาวเหนือด้วยวิธีต่างๆ แต่เธอยังไม่ปักใจเชื่อและไม่ไว้ใจ เพราะพฤติกรรม “เจ้าชู้” ที่อีกฝ่ายมักทำเสมอมายังฝังใจเธอแม้ว่าเขาจะรู้ตัวหรือไม่รู้ตัวก็ตาม

หว่านเสน่ห์ไปทั่ว กล้าพูดได้เต็มปากเลยว่าทั้ง ดาวเหนือ ปิ่นมุก และจินดา ต่างโดนเยี่ยมยุทธหว่านเสน่ห์ใส่กันมาหมดแล้ว ไม่ว่าจะด้วยแววตาหวานซึ้ง คำพูดที่ชวนคิดไปไกล หรือการกระทำที่ดูแลเป็นอย่างดี หากผู้หญิงคนไหนโดนปฏิบัติเช่นนี้เป็นอันต้องเก็บไปคิดแน่นอนว่าผู้ชายมีใจให้


ถึงเนื้อถึงตัวเป็นเรื่องปกติ เยี่ยมยุทธเข้ามาหยอกล้อด้วยการแตะเนื้อต้องตัวดาวเหนือตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอหน้ากัน โดยเฉพาะการแกล้งจับก้น จนหากมีคนอื่นมาเห็นคงคิดว่าผู้ชายคนนี้กำลังคุกคามทางเพศ แม้ดาวเหนืออยากจะหนีออกจากความรู้สึกไม่ปลอดภัยเช่นนี้ แต่เยี่ยมยุทธกลับตามราวีเธอไม่เลิกรา แถมยังเข้ามากอดบ่อยๆ ในขณะเดียวกัน เยี่ยมยุทธกับทำแบบนี้กับปิ่นมุกซึ่งอยู่ในฐานะคนรักอย่างเปิดเผยเช่นกัน


พูดโกหกบ่อยครั้ง เพราะเยี่ยมยุทธมีเรื่องราวที่บอกใครไม่ได้อยู่ในใจ ทำให้เขาต้องพูดเฉไฉอยู่บ่อยครั้งเพื่อปกปิดมัน แถมดาวเหนือยังเคยช่วยเขาโกหกไม่ให้เกิดเหตุการณ์รถไฟชนกันระหว่างปิ่นมุกและจินดา ส่งผลให้ดาวเหนือสรุปไปเองว่าผู้ชายคนนี้เจ้าชู้ เจ้าเล่ห์และขี้โกหกเป็นที่หนึ่ง ไม่ควรเผลอใจให้เด็ดขาด!


แล้วดาวเหนือจะรับมือกับผู้ชาย “เจ้าชู้” อย่างเยี่ยมยุทธได้อย่างไร เมื่อมองตายังไม่รู้ใจ ยิ่งค้นลึกลงไปยิ่งไม่รู้อะไรเกี่ยวกับตัวเขาเลย ติดตามใน “ดวงใจในไฟหนาว” ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น.ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ดวงใจในไฟหนาว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei