Ch3Thailand Logo

ปราบเซียน! ไม้เด็ดแก้เผ็ด “แฟนเจ้าชู้”

เปิดอ่านแล้ว 596 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ไอเดียแก้เผ็ดแสบๆ คันๆ เมื่อถึงวันที่รักเริ่มเสื่อมคลาย ชีวิตคู่ต้องมาเจอสามีเจ้าชู้ที่เรียกว่ามีประตูไหนต้องหาจังหวะออกไปหาบ้านเล็กบ้านน้อยประตูนั้น

เห็นอาการนั่งเศร้าเคล้าน้ำตาของคุณ “กำไล” เมื่อเจอกับ “พระวนาเทพ” คุณสามีจอมแสบที่เจ้าชู้ประตูดินตั้งแต่ในบ้านไปจนนอกบ้าน ถึงขนาดว่าเห็นบรรดาบ่าวๆ หน้าตาผ่องใสมีน้ำมีนวลเข้าหน่อย เป็นจับปิดประตูลงกลอนสานสัมพันธ์กันจนคุณกำไลนั่งน้ำตานองหน้า เห็นแบบนี้แล้วอดคิดแผนแก้เผ็ดความเจ้าชู้แทนคุณกำไลไม่ได้ นั่งตรึกตรองดูแล้วก็เกิดปิ๊งไอเดียขึ้นมา ถ้าเจอไม้เด็ดแบบนี้เข้าไปคุณพระวนาเทพมีอึ้ง ทึ่ง คิดไม่ถึงแน่นอนเลยทีเดียว


ล็อกห้องสะท้านรัก เสน่ห์เมียเอกหรือจะยอมแพ้ให้กับเสน่ห์เมียบ่าว ในเมื่อเราควบคุมบ่าวๆ ในบ้านได้ ก็สั่งปิดห้องล็อกตาย ห้ามเปิดจนกว่าจะเช้า แล้วใช้เสน่ห์ที่เคยมีปรนนิบัติพัดวีเอาอกเอาใจแบบไม่ให้ไปไหนรอด

ยาสลอดกอดรัก ใส่เบาๆ ลงไปในอาหารให้พอเป็นยาถ่าย เวลาที่คุณพระคิดจะจากอกเมีย ไปหาอกบ่าวคนใหม่ซึ่งจ้องจะครองตำแหน่งเมียเอก แต่ก็ไปไม่ได้ต้องเอาแต่นั่งกอดเมียอยู่ในบ้าน เพราะหมดแรงน้ำข้าวต้มจากฤทธิ์ยาสลอดกันไปเลย อ๊ะๆ แต่ว่าใส่เล็กน้อยพอนะ


เสน่ห์ความสวยช่วยได้ คุณพระวนาเทพก็เป็นหนุ่มเจ้าชู้ที่หลงใหลเพียงแค่ความสวยงามเท่านั้นแหละ ดังนั้นสิ่งที่จะมัดใจเขาไว้ได้ก็คือความสวยกว่า เพราะคำว่าผู้หญิงอย่าหยุดสวยนี่ใช้ได้ตั้งแต่อยุธยาล่องเรือมาถึงรัตนโกสินทร์ ถ้าเราสวยเด็ด เผ็ดทุกวัน คุณพระก็คุณพระเถอะน่า รอดยากแน่นอน...

เชือกอาคมสะกดใจ ถ้ายังมีแรงพิศวาสอยากจะออกไปหาใครๆ นอกบ้านก็ต้องใช้นี่เลย “เชือกอาคมสะกดใจ” จากหลวงพ่อดังวัดดี รัดรึงทั้งตัวและหัวใจให้อยู่หมัด แกะยังไง กระชากเท่าไรก็ไม่มีวันหลุดจนกว่าคนเป็นเมียจะพอใจ

ไอเดียขำๆ ที่ในเรื่องจริงสำหรับความรู้สึกของผู้หญิงอาจไม่ขำดังว่า เมื่อเจอฤทธิ์เดชของสามีจอมเจ้าชู้ สุดท้ายก็ได้แต่เตือนคุณผู้ชายที่ไม่ยอม “หยุด” แม้ในวันที่มีทั้งเมียและลูกว่า เดี๋ยวนี้กรรมมันติดจรวด ไม่ต้องรอ ส่วนคุณผู้หญิงก็ต้องขอบอกว่าแผนไหนก็ไม่สามารถมัดใจผู้ชายได้ ขอให้ใช้ความดีเข้าสู้น่าจะดีที่สุด เชื่อเถอะว่าไม่ช้าต้องกลับมาตายรัง ติดตามเรื่องราวของคุณพระวนาเทพ และ คุณกำไลได้ใน ละคร “นางบาป” ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : นางบาป

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei