Ch3Thailand Logo

“ติ๊ก” เผยครอบครัวแฮปปี้ ดีใจหัดเล่นโซเชียล

เปิดอ่านแล้ว 801 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

พระเอกสุดหล่อ “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” อัปเดตชีวิตครอบครัวมีความสุข ลูกชายคนโตเตรียมเข้าโรงเรียน ดีใจหัดเล่นโซเชียล กระแสตอบรับดีเกินคาด 

เป็นที่พูดถึงอยู่ตลอดสำหรับพระเอกหน้าเด็กขวัญใจสาวๆ “ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี” ที่ล่าสุดเจ้าตัวหันมาสนใจโลกออนไลน์ และเปิดเฟซบุ๊กแฟนเพจ “เจ้าป่าเข้าเมือง” ให้แฟนคลับติดตามกันอย่างใกล้ชิด แถมได้รับกระแสดีเกินคาดเพราะเมื่อคลิปวีดิโอของพระเอกคนดังเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็มีชาวโซเชียลมาติดตามรับชมแล้วเกือบ 3 ล้านครั้งเลยทีเดียว


พระเอกหนุ่มออกมาเปิดเผยว่า “ถือเป็นเรื่องที่ดีที่ได้ทำอะไรใหม่ๆ เพราะไม่เคยได้ใช้ชีวิตในเมืองแบบนี้มานานหลายสิบปีแล้ว เป็นการเติมเต็มในสิ่งที่ขาดหายไปและเปิดมุมมองชีวิตให้กว้างขึ้น เนื่องจากที่ผ่านมาก็มักจะใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวหรือไม่ก็สถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติต่างๆ ตอนนี้ก็เริ่มหันมาสนใจและเรียนรู้โซเชียลมีเดียไม่ว่าจะเป็นอินสตาแกรมและเฟซบุ๊กให้มากขึ้น เพื่อให้แฟนคลับได้รู้สึกใกล้ชิดสนิทสนมกันกว่าเดิม”


พร้อมอัปเดตชีวิตครอบครัวให้ฟังว่าตอนนี้ “น้องเต็นท์” ลูกชายคนโตอายุ 4 ขวบแล้วและกำลังเตรียมตัวเข้าโรงเรียน ส่วนคนเล็ก “น้องตริณณ์” อายุ 8 เดือน สุขภาพแข็งแรงดี ส่วนอนาคตข้างหน้าหากลูกทั้งสองคนโตแล้วก็อยากให้ใช้ชีวิตเป็นไปตามธรรมชาติและอยากให้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ เห็นความอบอุ่นของครอบครัวนี้ที่ “พีช สิตมน” ภรรยาคนสวยของหนุ่มติ๊กเผยภาพความน่ารักให้ได้ดูในอินสตาแกรมก็อดอมยิ้มไม่ได้จริงๆ 

สำหรับผลงานการแสดงของ “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” แฟนคลับเตรียมตัวรอดูละครใหม่กันได้เลยในเรื่อง “ด้วยแรงอธิษฐาน” พร้อมการร่วมงานกันอีกครั้งกับนางเอก “มิว นิษฐา” เตรียมลงจอเร็วๆ นี้ และพิธีกรในรายการ “เนวิเกเตอร์” ที่จะพาทุกคนไปท่องเที่ยวในสถานที่ตามธรรมชาติทั่วประเทศไทย ทุกวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทางช่อง 33 และโซเชียลมีเดีย Ch3Thailand 


ขอบคุณภาพจาก Instagram : peachystarlight และ Facebook : เจ้าป่าเข้าเมือง 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei