Ch3Thailand Logo

บอกไว้จะได้รู้! วิธีเทพๆ มัดใจสาวเก่งสุดมั่น

เปิดอ่านแล้ว 764 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

อย่าเพิ่งเข็ดกับการ “จีบ” ถ้าเป้าหมายของหนุ่มๆ คือการเอาชนะใจสาวเก่งสุดมั่น ที่ตกหลุมรักมาแบบซ้ำแล้วซ้ำเล่าแต่ยังคว้าหัวใจเธอไม่ได้ซะที เพราะการจะพิชิตใจสาวเก่งให้อยู่หมัดก็ต้องมีทริคเล็กๆ แต่เด็ดด้วยความประทับใจ

เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่ทั้งสวย เก่ง และแกร่ง จริงๆ สำหรับ “เรืองริน” หนึ่งในทีมงานของกองละคร “นางบาป” ที่ตอนนี้กำลังเข้าไปถ่ายทำในสถานที่จริงซึ่งเกิดจากแรงริษยาอาฆาตที่ดึงดูดให้เธอต้องมาพบกับเรื่องราวไม่คาดคิด เช่นเดียวกับการเป็นสาวเก่งพราวเสน่ห์ที่ดึงดูดให้หนุ่มๆ อยากใกล้ชิด บางคนเข้ามาแบบตรงไปตรงมา ขณะที่บางคนก็มีลีลาจีบสาวแบบกะล่อนสุดๆ แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงเก่งส่วนใหญ่มักไม่ได้ยึดติดกับความรักแต่ให้ความสำคัญกับความสำเร็จในชีวิตแทน ก็เลยอาจจะจีบยากนิดๆ เพราะพวกเธอมีความติสท์หน่อยๆ แต่ยากแค่ไหนก็เกินห้ามใจ ดูอย่าง “ปาล” พระเอกสุดหล่อที่ยังตกหลุมรักรินเข้าจนได้ ไปดูกันว่าต้องทำแบบไหนถึงจะเอาชนะใจผู้หญิงประเภทนี้ได้


มั่นใจได้แต่ต้องเป็นธรรมชาติด้วย แม้ว่าจะเป็นเรื่องเบสิคในการจีบสาว แต่ถ้าไม่มีความมั่นใจก็หมดหวังเอาได้ง่ายๆ เหมือนกัน ซึ่งงานวิจัยของ Dr.Monica Moore จาก Webster University in St.Louis พบว่าความมั่นใจเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จในทุกเรื่อง และเรื่องความรักก็เช่นเดียวกัน เพราะไม่ใช่แค่หนุ่มหล่อพ่อรวยเท่านั้นที่จะประสบความสำเร็จใจการจีบสาว แต่คนที่มีความมั่นใจอย่างเป็นธรรมชาติ (ขีดเส้นใต้นะจ๊ะว่าเป็นธรรมชาติ) ก็จะช่วยดึงดูดความสนใจของสาวๆ ได้ เพราะความเป็นธรรมชาตินี่เองจะทำให้พวกเธอรู้สึกผ่อนคลาย ขณะเดียวกันก็มั่นใจในตัวคนคนนั้นด้วย กลายเป็นเสน่ห์อีกอย่างที่ทำให้ผู้หญิงเก่งต้องแพ้ใจเลยทีเดียว


เป็นได้ทั้งผู้นำและผู้ตาม ผู้หญิงกลุ่มนี้จะไม่ชอบให้คุณผู้ชายยกตัวเป็นผู้นำในทุกเรื่อง เพราะอาจะทำให้พวกเธอดูด้อยความสามารถ และบางเรื่องก็เป็นสิ่งที่เธอสามารถตัดสินใจได้เองโดยไม่ต้องพึ่งความคิดเห็นจากผู้ชาย ดังนั้นดูจังหวะให้ดีว่าเมื่อไรที่คุณต้องทำหน้าที่เป็นผู้นำหรือผู้ตาม แต่ขอเตือนไว้นิดหนึ่งว่าถ้าเป็นผู้ตามมากเกินไปพวกคุณเธอทั้งหลายก็อาจจะไม่โอเคเหมือนกันนะ เพราะนั่นเท่ากับว่าคุณไม่มีความทะเยอทะยาน หรือไม่มีความเป็นผู้นำพอสำหรับผู้หญิงอย่างเธอ


การให้เกียรติและเคารพความคิดเห็น การจีบแบบหนุ่มสายเปย์อาจไม่เข้าทางผู้หญิงเก่งและแกร่ง แต่ถ้าทัศนคติเริ่ดๆ พร้อมให้เกียรติและเคารพความคิดเห็นของพวกเธอล่ะก็ บอกเลยว่ามองเห็นเส้นชัยใกล้เข้ามานิดๆ พวกเธอจะปลื้มปริ่มมากเมื่อคุณแสดงความคิดเห็นอย่างเคารพในสิ่งที่เธอทำ หรือเมื่อเธอพูดถึงเรื่องงานที่กำลังมีปัญหาหนุ่มๆ ก็สามารถแสดงความคิดเห็นอย่างให้เกียรติคุณและเพื่อนร่วมงานของคุณ นั่นแสดงให้เห็นถึงวุฒิภาวะที่สาวๆ ฝันหาเลยล่ะ

ว่าแต่เมื่อหนุ่มมาดเท่ “ปาล” ต้องมาตกหลุมเสน่ห์ของผู้หญิงเก่ง “ริน” เขาจะใช้วิธีไหนเพื่อเอาชนะใจเธอได้ ติดตามใน ละคร “นางบาป” ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33  

ละครที่เกี่ยวข้อง : นางบาป

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei