Ch3Thailand Logo

“คอยที” รักที่ซื่อสัตย์ต่อ “อังกอร์”

เปิดอ่านแล้ว 2,276 ครั้ง

“โอ อนุชิต” สุดท้าทายกับบทบาท “คอยที” ในละครบู๊สนั่นป่าเรื่อง “อังกอร์” ทหารคู่ใจของนางเอก กับความรักที่ยอมตายแทนได้

หากใครได้ติดตามละครบู๊แอคชันสุดมันสนั่นป่าเรื่อง “อังกอร์” คงจะได้เห็นความรักของ “คอยที” รับบทโดยนักแสดงมากฝีมืออย่าง “โอ อนุชิต สพันธุ์พงษ์” ที่มีต่อ “อังกอร์” มาตั้งแต่เริ่มเรื่องที่ยอมเสี่ยงตายให้ “อังกอร์” รอดพ้นจากทหารฝ่ายกบฎแห่งรัฐบันตรัยเจีย แม้ตัวเองจะตกอยู่ในสถานการณ์แสนยากลำบากก็ตาม 


แม้จะผ่านการแสดงละครมาแล้วหลายรูปแบบ แต่เมื่อไหร่ที่มีชื่อ “โอ อนุชิต” เป็นหนึ่งในนักแสดงเรื่องใดก็ตาม แฟนละครก็การันตีถึงฝีมือความสามารถของนักแสดงรายนี้จนต้องยกนิ้วให้กับบทบาทแต่ละตัวละครที่หนุ่มโอได้รับเลยทีเดียว 


สำหรับบทบาทของ “คอยที” ในละครเรื่อง “อังกอร์” นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ท้าทายนักแสดงมากฝีมือรายนี้อยู่พอสมควร เพราะนอกจากจะต้องฝึกซ้อมคิวบู๊ ฉากแอคชัน เพื่อถ่ายทำออกมาอย่างสมบทบาทของนายทหารฝีมือดีแห่งกรุงสุรัตจันเตรียมแล้ว ก็ยังต้องใช้ชีวิตถ่ายทำละครท่ามกลางป่าเขานานหลายวัน

“ผู้กองคอยที” ถือเป็นนายทหารฝีมือดีแถวหน้าคนหนึ่ง จากหน่วยปฏิบัติการพิเศษแห่งกรุงสุรัตจันเตรียม มีความสามารถด้านการต่อสู้ทุกประเทศ เพราะได้รับการฝึกฝนมาจากประเทศรัสเซีย มีอาวุธลับคู่กายคือ “มีดสั้น” ที่พร้อมจะปราบศัตรูได้ทุกเมื่อ 


อีกทั้งยังเป็นลูกชายของ “แม่นรินทร์” หญิงคนสนิทของ “คุณหญิง” แม่ของอังกอร์ที่ฝากฝังไว้ให้ช่วยดูแลลูกสาวคนเดียวก่อนสิ้นลมหายใจ “คอยที” จึงเติบโตมาพร้อมๆ กับ “อังกอร์” และยังได้รับการไว้วางใจจาก “นายพลมิน” แห่งกรุงสุรัตจันเตรียม พ่อของ “อังกอร์” ให้เป็นองครักษ์คู่ใจอีกด้วย 

“คอยที” หลงรัก “อังกอร์” มาตั้งแต่ยังเด็ก จนกลายเป็นรักที่บริสุทธิ์โดยไม่หวังสิ่งใดตอบแทน และยังรู้เรื่องราวของวิญญาณเสือร้ายที่สิงอยู่ในร่างของผู้หญิงที่เขารักอีกด้วย ความรักของ “คอยที” จะสมหวังหรือไม่ หรือทุกอย่างกำลังจะเปลี่ยนแปลงไป ติดตามได้ในละครบู๊แห่งปี “อังกอร์” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : อังกอร์

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android