Ch3Thailand Logo

ชวนดู “ผู้ชายขายสวย” เริ่มตอนแรกคืนนี้!

เปิดอ่านแล้ว 485 ครั้ง

เพราะความสวยเริ่มต้นจากภายใน ผู้หญิงทุกคนต่างมีความงามที่หลบซ่อนเอาไว้ ปล่อยให้ “The Beauty Bar” ทำหน้าที่นำความสวยนั้นออกมาสู่ภายนอกให้ทุกคนได้ยลโฉมกัน ในซีรีส์ “ผู้ชายขายสวย”

“ผู้ชายขายสวย” (Beauty Boy The Series) เป็นเรื่องราวของ “The Beauty Bar” ร้านเสริมสวยที่กำลังมาแรง เพราะให้บริการด้านความงามครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นตัดผม ทำเล็บ อโรมาสปา หรือให้คำปรึกษาด้านความงามต่างๆ ทุกอย่างไปได้ดีจนกระทั่ง “อุ๋งอิ๋ง” (ซีแนม สุนทร) เจ้าของร้านคนเก่งล้มป่วยและเสียชีวิตลง ทำให้ร้านนี้จำเป็นต้องปิดตัวไปท่ามกลางความเศร้าโศก “แอมแปร์” (เศรษฐพงศ์ เพียงพอ) และ “เอแคลร์” (สิตาภา สุขเจริญไกรศรี) กลายเป็นผู้รับช่วงต่อ The Beauty Bar ตามพินัยกรรม ทั้งคู่จึงช่วยกันออกตามหาพนักงานเก่าๆ ให้กลับมาทำงาน ซึ่งปรกอบไปด้วย ไปป์(ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม) ช่างตัดผมฝีมือดี ซี (เจษฎาวุฒิ ศรีแก้ว) เมคอัพอาร์ตติสท์มือทอง ปอนด์ (ภวัต จิตต์สว่างดี)
เทรนเนอร์กล้ามโตคนซื่อ เฟิร์ส (ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์) ผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่น ยอร์ช (จามร หลาวประเสิรฐ) หนุ่มติสท์ทำเล็บได้ทุกรูปแบบ และ น้ำเหนือ (พชร สวนศร) บล็อกเกอร์หนุ่มผู้คลั่งไคล้การแต่งหน้า ส่วน ตุลย์ (กวินพัฒน์
ธนาหิรัญศิลป์) ผู้จัดการคนเก่าของ The Beauty Bar ปฏิเสธการกลับมา เพราะไม่เชื่อว่านอกจากอุ๋งอิ๋งแล้วจะมีใครบริหาร ร้านนี้ได้ดีอีกต่อไป“เมษ” (พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) สาวโก๊ะสุดเปิ่นเป็นลูกค้ารายแรกที่เข้ามาใช้บริการ The Beauty Bar ซึ่งได้ผลดีเกินคาด เพราะทำให้เธอหันมามองตัวเองใหม่ เริ่มมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น และกลับมาเป็นลูกค้าประจำในที่สุด ความใสซื่อของเมษทำให้แอมแปร์รู้สึกเอ็นดู เพราะเขาเองก็ต้องมาจับธุรกิจความงามทั้งที่ไม่เคยเรียนรู้อะไรมาก่อนเหมือนกัน ทุกพัฒนาการของเมษกลายเป็นแรงบันดาลใจให้แอมแปร์พยายามสู้กับอุปสรรคจนสามารถผ่านพ้นไปได้


นอกจากเรื่องราวแสนกุ๊กกิ๊กน่ารักระหว่างพระนางแล้ว ยังมีความโบรแมนซ์ระหว่างนักแสดงชายที่จะมาสร้างสีสันให้สาวๆ อมยิ้มแถมใจสั่นกันไม่หยุด รับประกันความสนุกจากการรวบรวมนักแสดงวัยรุ่นที่เป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์ไว้อย่างคับคั่ง และเป็นซีรีส์สัญชาติไทยที่ออกอากาศพร้อมกับประเทศจีนเป็นครั้งแรก ชมสดพร้อมกันใน ซีรีส์ “ผู้ชายขายสวย” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 - 21.30 น. ช่อง 28 ห้ามพลาด!

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android