Ch3Thailand Logo

เปิดสัมพันธ์ความชิงชังจากอดีต “ด้วยแรงอธิษฐาน”

เปิดอ่านแล้ว 6,380 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ทำความรู้จักตัวละครสำคัญจากเรื่อง “ด้วยแรงอธิษฐาน” บุคคลที่สร้างเรื่องราวแห่งบ่วงกรรมที่โยงใยกันเป็นสายสัมพันธ์แสนซับซ้อนมาถึง 19 ปีกฤตย์ (รับบทโดย เจษฎาภรณ์ ผลดี)
สถาปนิกหนุ่มคนรักของ “วรดา” แต่ด้วยเหตุการณ์บางอย่างทำให้เขาและเธอต้องพรากจากกันไปตลอดกาล กฤตย์จึงกลายเป็นคนปิดกั้นเรื่องความรักตั้งแต่นั้นมา จนกระทั่ง 19 ปีผ่านไป เขาได้พบหญิงสาวลึกลับคนหนึ่งที่หน้าตาเหมือนวรดาราวกับคนเดียวกัน แต่เธอคนนี้ชื่อ “นัทธมน” ซึ่งเข้ามาฟื้นความทรงจำฝังใจของเขาให้กลับมาอีกครั้งวรดา/นัทธมน (รับบทโดย นิษฐา จิรยั่งยืน)
“วรดา” หญิงสาวผู้อ่อนหวานและอ่อนแอ ความผิดพลาดในอดีตนำพาเธอไปสู่ความตาย เธอจึงอธิษฐานขอให้เกิดชาติหน้ามีพลังพิเศษเหนือใคร เพื่อจะได้ตามคนผิดมาชดใช้กรรมในร่างของ “นัทธมน”ติสรณ์ หรือ เต้ย (รับบทโดย จิตรภาณุ กลมแก้ว)
เพื่อนชายคนสนิทของนัทธมน ซึ่งรู้ความลับว่าเธอมีพลังจิต เขาจึงต้องคอยช่วยเหลือและตามสืบความจริงไปพร้อมกับเธอ กลิกา หรือ ถุงแป้ง (รับบทโดย ภัทรากร ตั้งศุภกุล)
หลานสาวของกฤตย์ เพื่อนสนิทของนัทธมน เป็นเด็กร่าเริง สดใส พยายามเป็นแม่สื่อแม่ชักให้กฤตย์และนัทธมนแกมแก้ว  (รับบทโดย พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์)
น้องสาวของกฤตย์ ผู้กุมความลับบางอย่างในอดีต แกมแก้วรู้สึกไม่ถูกชะตานัทธมนตั้งแต่แรกพบ
เพราะหน้าเหมือนคนรักของพี่ชายที่ตายไปปณิตา (รับบทโดย เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์)
สาวพราวเสน่ห์ ต้องการเป็นเจ้าของกฤตย์ จึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เขามาครอบครอง
และคอยเล่นงานนัทธมนให้ออกห่างจากชายที่ตนหมายตามนทิรา (รับบทโดย มยุริญ ผ่องผุดพันธ์)
แม่ของนัทธมน ใจบุญสุนทาน มักตักเตือนให้นัทธมนรู้จักปล่อยวางเรื่องความแค้นในอดีต แม้ลูกสาวจะไม่ยอมทำตามนายสิงห์ (รับบทโดย หลุยส์ สก๊อตต์)
เจ้าของรีสอร์ตที่หลวงพระบาง เป็นคนจ้างกฤตย์ออกแบบรีสอร์ตให้
และช่วยสร้างความสัมพันธ์อันดีให้เกิดขึ้นระหว่างกฤตย์กับนัทธมน

ด้วยพลังแห่งความแค้นและแรงอธิษฐาน “เธอ” จึงกลับมาอีกครั้งเพื่อกำหนดชะตากรรมของทุกคน ใน “ด้วยแรงอธิษฐาน” ทุกวันพุธ–พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ด้วยแรงอธิษฐาน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei