Ch3Thailand Logo

บู๊จนหยดสุดท้าย! ชมฉากต่อสู้กลางพายุน้ำหมุนในอังกอร์

เปิดอ่านแล้ว 692 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ศึกตัดสินระหว่างฝ่ายธรรมะกับอธรรมเพื่อแย่งชิง “กริชเงิน” อาวุธศักดิ์สิทธิ์ที่สามารถกำจัดพลังเสือร้ายในร่าง “อังกอร์” แต่ใครจะเป็นผู้ชนะจากการชิงชัยครั้งนี้

“ถ้ำน้ำตก” สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ เนื่องจากมี “กริชเงิน” ซ่อนอยู่ ซึ่งเป็นอาวุธโบราณตามตำนานเรื่อง “นางปทุมเทวี” ความว่า นางปทุมเทวีถูกคนร้ายจับตัวไปหวังให้ตกเป็นภรรยา แต่เนื่องจากนางมีหัวใจไว้รักแค่เพียง “ท้าวแสนชัย” ผู้เป็นพระสวามีเท่านั้น จึงตัดสินใจใช้ “กริชเงิน” ที่ชายคนรักมอบให้ปลิดวิญญาณตนเองแทนการยอมจำนนต่อชายอื่น ต่อมาท้าวแสนชัยได้ฝังร่างนางปทุมเทวีไว้ที่ “ถ้ำน้ำตก” พร้อมกับกริชเงิน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก และเป็นสิ่งเดียวที่จะปราบวิญญาณเสือร้ายในร่างอังกอร์ได้ 


เวลานี้ “ผู้กองกาญจน์” และ “อังกอร์” ตัดสินใจเข้า “ถ้ำน้ำตก” เพียงลำพัง เนื่องจากไม่ต้องการให้คนอื่นเสี่ยงอันตรายด้วย แต่ดันเกิดเรื่องเมื่อ “หมวดฤทธิ์” จับพรรคพวกของอังกอร์เป็นตัวประกัน อังกอร์โกรธมากจึงกลายร่างเป็นเสือยักษ์กระโจนเข้าใส่หมวดฤทธิ์ทันที หมวดฤทธิ์และพวกจะพบจุดจบเช่นไรต้องมาตามลุ้นไปด้วยกัน 


เบื้องหลังฉากปะทะสุดหฤโหดระหว่างฝ่ายผู้กองกาญจน์กับหมวดฤทธิ์นี้ ทีมงานยกกองไปถ่ายทำถึงสองสถานที่ โดยส่วนของน้ำตกสุดอลังการนั้นอยู่ที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ส่วนภายในถ้ำอยู่ในเขตไร่ลำภูทอง จ.สระบุรี มีการจุดคบเพลิงเข้าไปถ่ายข้างในเพื่อความสมจริง ความพิเศษคือ ผนังถ้ำแห่งนี้มีลักษณะเหมือนเมืองบาดาล เมื่อถ่ายมุมเสยขึ้นไปจะเห็นความสวยงามเกินจะบรรยาย ซึ่งหากเป็นช่วงน้ำหลากจะไม่สามารถเข้าไปถ่ายทำได้ เนื่องจากเสี่ยงต่อการติดถ้ำ นอกจากนี้ยังมีการสร้างซีจีฉากต่อสู้สุดห้ำหั่นเชือดเฉือนระหว่าง "อังกอร์" กับ "หมวดฤทธิ์" ท่ามกลางพายุน้ำหมุนระดับพายุทอร์นาโด ซึ่งเรียกได้ว่าเป็น "เซอร์ไพรส์ช็อต" ของตอนนี้ จะอลังการขนาดไหน เกาะจอรอชมห้ามพลาดเด็ดขาด!ไม่ใช่แค่เนื้อเรื่องสนุกและซีจีสมจริงเท่านั้น ทว่าทีมงานยังทุ่มเทกันขนาดนี้จนแต่ละฉากสวยงามที่สุด อย่าลืมติดตามชมตอนสุดท้ายไปพร้อมกัน กับละคร “อังกอร์” เวลา 20.00 น. ช่อง 33 ศุกร์นี้เสนอเป็นตอนจบ!

ละครที่เกี่ยวข้อง : อังกอร์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei