Ch3Thailand Logo

เปิดฉาก “เต้ย-น้ำตาล” เชือดเฉือนอารมณ์ใน “ประกาศิตกามเทพ”

เปิดอ่านแล้ว 1,689 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

คุ้มค่าสมการรอคอย “เต้ย-น้ำตาล” ประกบคู่กันครั้งแรกในละครเข้มข้น “ประกาศิตกามเทพ” พร้อมกระชากความมันเมื่อเธอและเขาต้องเชือดเฉือนอารมณ์ เพราะความแตกต่างทางชนชั้นและทัศนคติที่นำไปสู่ความขัดแย้งภายในตระกูล

หลังจากแฟนละครปูเสื่อรอ “เต้ย พงศกร” และ “น้ำตาล พิจักขณา” โคจรมาประกบคู่กันแบบเต็มตัว เนื่องจากเห็นทั้งคู่คลาดกันไปมาตั้งแต่ “The Cupids บริษัทรักอุตลุด” ที่แม้จะไม่ได้ประกบคู่กันแต่ดูเคมีของสาวหน้าคมกับหนุ่มมาดเข้มแล้วน่าจะไม่ธรรมดา จนแฟนๆ ต่างเชียร์ให้มีงานคู่เต้ยและน้ำตาลสักเรื่องก็น่าจะอินและฟินไม่เบา งานนี้เมื่อช่อง 3 เปิดรายชื่อนักแสดง “ประกาศิตกามเทพ” ที่ได้คู่หวานคู่ใหม่เต้ยและน้ำตาลมาร่วมขับเคี่ยวอารมณ์แบบเน้นๆ กระแสตอบรับก็มาแรงโดยตลอด วันนี้สิ้นสุดการรอคอย เตรียมรับชมความเข้มข้นที่จะตรึงหัวใจของคุณในประกาศิตกามเทพพร้อมกันคืนนี้! (25 ก.ย.)

สำหรับ “ประกาศิตกามเทพ” หนุ่มเต้ยรับบท “เหมันต์” ชายหนุ่มที่ยอมทำงานหนักเพื่อดูแลพ่อพิการและน้องชายต่างสายเลือด ความเป็นคนดีของเขาทำให้ถูกคนเอารัดเอาเปรียบ แต่ก็เพราะความเป็นคนดีเช่นกันที่ทำให้เขาพบมิตรภาพซึ่งหาจากที่ไหนไม่ได้ ส่วนสาวน้ำตาลรับบทเดียวกันกับชื่อตน “น้ำตาล” หญิงสาวที่ถูกเลี้ยงดูอย่างกดดันจากแม่ผู้สอนให้เธอเอาชนะทุกคนในตระกูลเพื่อช่วงชิงความเป็นใหญ่ จนกลายเป็นคนมองโลกแง่ร้าย โดดเดี่ยว และหาความจริงใจจากคนรอบข้างไม่เจอ

บอกเลยว่าเมื่อเต้ยกับน้ำตาลประกบคู่กันต้องคุ้มค่าสมการรอคอยแน่นอน เพราะเปิดฉากมาก็เข้มข้นตั้งแต่ตอนแรก กับชีวิตต้องสู้ที่หนุ่มเต้ยเล่นได้น่าเห็นใจสุดๆ สะท้อนแง่มุมของสังคมที่เต็มไปด้วยผู้คนแก่งแย่ง ชิงดีชิงเด่น และเอาตัวรอด เมื่อเขาได้พบไฮโซหลานสาวเจ้าของแบรนด์รองเท้าชื่อดังที่มีนิสัยไม่ต่างจากคนทั่วไปนัก ความแตกต่างทั้งทางฐานะและการใช้ชีวิตจึงเป็นจุดเริ่มต้นของความเข้มข้นในครั้งนี้ ซึ่งฉากแรกที่ทั้งสองคนพบกันแม้จะดูเหมือนไม่มีอะไร ทว่าเป็นฉากสำคัญที่เหมันต์พยายามมอบความจริงใจให้น้ำตาล แต่เธอกลับมองความจริงใจเป็นเรื่องผลประโยชน์ไปซะอย่างนั้น แถมยังเป็นฉากที่นำไปสู่สัญลักษณ์ทางจิตใจของใครบางคน และนั่นอาจมีผลต่อการเปลี่ยนแปลงชีวิตของ “เหมันต์” ในเวลาต่อมา

พบการประกบคู่เชือดเฉือนอารมณ์ครั้งแรกและฉากแรกของสองพระ-นางคู่ใหม่ที่เต็มไปด้วยความแตกต่างนี้ใน “ประกาศิตกามเทพ” ทุกวันจันทร์–อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ประกาศิตกามเทพ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei