Ch3Thailand Logo

ลึกลับสับขาหลอกไปกับหนัง “วันเสาร์”

เปิดอ่านแล้ว 110 ครั้ง

ต้อนรับวันเสาร์ด้วยการฝึกความคิด ไขความลับ คลายปริศนาทุกอย่างที่ชวนสงสัยไปกับหนังสุดสนุกสามเรื่องสามรส ได้แก่ สายพันธุ์มฤตยู 3 กำเนิดใหม่พันธุ์นรก, พยัคฆ์สาวรอยสักมังกร และมายารักวิมานลวง1. ฟิล์มฮิต วันเสาร์: “สายพันธุ์มฤตยู 3 กำเนิดใหม่พันธุ์นรก” (Species 3)
ไฮไลต์: สานต่อความมันจากภาคที่แล้ว มหากาพย์สงครามระหว่างมนุษย์กับลูกครึ่งเอเลียน เมื่อ ซาร่า ถือกำเนิดขึ้น เธอได้ผ่านการพัฒนาสายพันธุ์จนกลายเป็นเอเลียนที่แข็งแกร่ง ภารกิจของซาร่าคือการออกตามหาคู่เพื่อขยายเผ่าพันธุ์และยึดครองโลกใบนี้ ถึงเวลาที่ทางกองทัพต้องส่งทหารออกตามล่าเธอเพื่อยุติหายนะระหว่างสองเผ่าพันธุ์ไปตลอดกาล
แสดงนำ: โรบิน ดันน์, โรเบิร์ต เนปเปอร์, ซันนี่ แมบรีย์, อาเมเลีย คุก 

2. ซีนีมาแอทไนท์: "พยัคฆ์สาวรอยสักมังกร" (The Girl with the Dragon Tattoo) 
ไฮไลต์: มิคาเอล บลอมค์วิสต์ นักเขียนมือดีแห่งนิตยสารมิลเลนเนียม ได้รับการว่าจ้างจากเศรษฐีตระกูลวังเกอร์ให้มาเขียนชีวประวัติตระกูล แต่จุดประสงค์ที่แท้จริงกลับเป็นการให้ตามสืบหา แฮร์เรียต วังเกอร์ ที่หายตัวไปอย่างลึกลับเมื่อ 6 ปีก่อน มิคาเอลได้รับการช่วยเหลือจาก ลิสเบท ซาลันเดอร์ แฮกเกอร์สาวสุดเพี้ยนที่มีปัญหาเรื่องการเข้าสังคม จนทั้งคู่ได้รู้ว่า เบื้องหลังการหายตัวไปของแฮร์เรียตมีสิ่งดำมืดซ่อนอยู่
แสดงนำ: แดเนียล เครก, รูนีย์ มารา, คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์, สเตลแลน สการ์สการ์ด

3. Saturday Movie: “มายารักวิมานลวง” (A Fishy Story)
ไฮไลต์: หวง นักแสดงสาวที่พยายามสร้างชื่อเสียงและความมั่งคั่งให้ตัวเองในช่วงที่ฮ่องกงระส่ำระสาย เธอใช้รูปลักษณ์และเสน่ห์ยั่วยวนชายหนุ่มร่ำรวยมากหน้าหลายตาเพื่อยกระดับทางสังคม ในขณะเดียวกัน กัง ชายหนุ่มเพื่อนบ้านหวงซึ่งเป็นคนขับแท็กซี่ ก็ทำตัวเป็นของเล่นสำหรับสาวๆ ไฮโซเช่นกัน เมื่อคนสองคนที่เสพสุขความรุ่งเรืองจอมปลอมมาเจอกัน อะไรจะเกิดขึ้นหลังจากนี้
แสดงนำ: เคนนี บี, จางม่านอวี้, แอนโทนี จาง

APPLICATIONS
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
CH3 Plus WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

  • CH3 Plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus IOS CH3 Plus Android