Ch3Thailand Logo

“รักพลิกล็อก” ถ่ายโปสเตอร์สุดชิกก่อนลงจอ

เปิดอ่านแล้ว 1,863 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“ปีเตอร์-ออม-เพื่อน-สายไหม” นักแสดงนำจาก “รักพลิกล็อก” โดยฝีมือของผู้จัดฯ คนสวยอย่าง “ติ๊ก กัญญารัตน์” ครีเอตลุคเท่ รวมตัวถ่ายโปสเตอร์ก่อนละครออนแอร์เร็วๆ นี้

วันที่ 11 ตุลาคม 2561 เวลา 11.00 น. ที่โรงแรม The Once ย่านเจริญกรุง นักแสดงนำจากละคร “รักพลิกล็อก” ได้แก่ ปีเตอร์ เดนแมน, ออม สุชาร์, เพื่อน คณิน และสายไหม มณีรัตน์ ได้มารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อถ่ายโปสเตอร์ก่อนละครลงจอ โดยละครเรื่องนี้ได้ “ติ๊ก กัญญารัตน์” นางเอกคนสวย ผันตัวมาเป็นผู้จัดฯ ละครเรื่องแรก และได้ “สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร” มากำกับการแสดง ด้านบรรยากาศในการถ่ายภาพนั้นเป็นไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเองของเหล่านักแสดงที่คุ้นเคยกันอย่างดี เพราะถึงแม้จะปิดกล้องไปแล้วแต่ทุกคนยังคงติดต่อกันจนถึงปัจจุบัน สำหรับเครื่องแต่งกายที่ใช้ถ่ายโปสเตอร์ ผู้จัดฯ ครีเอตลุคความเท่อย่างลงตัว แต่ละคนอยู่ในชุดที่ได้กลิ่นอายของนักกีฬาขี่ม้า เนื่องจากละครเรื่องนี้เป็นแนวฟีลกู๊ดที่สะท้อนความฝันและเป้าหมายของแต่ละคนที่ต้องการไปให้ถึง แม้อาจมีอุปสรรคระหว่างทาง แต่ต้องฟันฝ่าไปให้ได้ เปรียบเสมือนการขี่ม้ากระโดดข้ามรั้ว ถ้านักกีฬาไม่พาม้าข้ามสิ่งกีดขวาง ก็จะไปไม่ถึงเส้นชัยแห่งความสำเร็จที่รออยู่ปลายทาง 

“รักพลิกล็อก” สร้างจากนวนิยายของ “เทพิตา” เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ “นวียา” (ออม สุชาร์) นักขี่ม้าสาวช่างฝันที่จับพลัดจับผลูมาทำงานในบ้านของนักธุรกิจอย่าง “พาทิศ” (ปีเตอร์) เพราะเหตุผลบางอย่าง แต่กลับเกิดความรู้สึกดีๆ ต่อกัน เพราะได้ “น้องพาย” (ด.ญ.ณัฐธยาน์) ลูกสาวของพาทิศเป็นกามเทพตัวน้อย ทว่าความรักครั้งนี้กลับไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เมื่อ “ศรุดา” (สายไหม มณีรัตน์) แฟนเก่าของพาทิศกลับมาจุดเชื้อเพลิงถ่านไฟเก่า ในขณะเดียวกัน “กิตติพัศ” (เพื่อน คณิน) หนุ่มเจ้าเสน่ห์ซึ่งเป็นเพื่อนวัยเด็กของนวียาก็เข้ามาในชีวิตเธอด้วย แต่ก็สานสัมพันธ์กับศรุดาไปพร้อมกัน จนเกิดเป็นรักสี่เส้าสุดชุลมุนว้าวุ่นหัวใจ สุดท้ายแล้วใครจะคู่กับใครต้องไปตามลุ้นด้วยกันในละคร


ฝ่ายนักแสดงนำของเรื่องอย่างหนุ่ม “ปีเตอร์” บอกว่าบท “พาทิศ” เป็นผู้ชายที่เนี้ยบมาก พอมาเจอนวียาที่เป็นสาวม้าดีดกะโหลก ทำให้กลายเป็นคู่ปรับกันในตอนแรก เพราะนิสัยต่างกันสุดขั้ว ส่วน “ออม” ซึ่งรับบท “นวียา” หญิงสาวที่รักการขี่ม้ามากและยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ตนเองกลับมาขี่ม้าได้อีกครั้ง ถึงขั้นปลอมตัวเข้าไปทำงานที่บ้านของพาทิศ เพราะลูกสาวของเขาสื่อสารกับม้าได้ เผยว่าหลังจากได้เห็นรูปบางส่วนในเรื่องก็รู้สึกชอบมาก และตื่นเต้นที่ละครใกล้ออกอากาศแล้ว


ฝ่ายหนุ่ม “เพื่อน” ผู้รับบท “กิตติพัศ” ยอมรับว่าความยากของเรื่องนี้ คือ การต้องเล่นบทผู้ชายเจ้าเสน่ห์ ชอบกั๊กเผื่อเลือก ด้าน “สายไหม” ในบท “ศรุดา” สาวแฟชั่นดีไซเนอร์ที่มีปมเรื่องความรักในอดีต ทำให้เธอไม่กล้าเปิดใจให้ใคร และกลัวการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ แต่ส่วนใหญ่เวลา “สายไหม” เข้าฉากกับ “เพื่อน” จะเป็นฉากหวานมากกว่าดราม่า 


“ติ๊ก กัญญารัตน์” ผู้จัดฯ กล่าวว่า รู้สึกดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงทั้งสี่คน เพราะทุกคนมีวินัยและตั้งใจทำงานสุดๆ  สำหรับสาว “ออม” ถือว่าเป็นความสดใสของกองถ่าย ด้วยบุคลิกน่ารักเป็นกันเอง จึงเข้ากับคาแรกเตอร์ที่ได้รับเป็นอย่างดี ส่วนหนุ่ม “ปีเตอร์” ถึงแม้จะได้เล่นบทนำเป็นเรื่องแรก แต่ก็มีความพยายามสูงมากในการเรียนรู้เพื่อแสดงออกมาให้ดีที่สุด ด้านหนุ่ม “เพื่อน” ก็เป็นคนที่มีเสน่ห์และมีวินัยในการทำงาน ปิดท้ายด้วย “สายไหม” สาวที่มีหลายคาแรกเตอร์ในตัวเอง แต่สามารถแสดงได้ดีในทุกบทบาทที่ได้รับ 


“รักพลิกล็อก” เตรียมเสิร์ฟความหวานละมุนสุดโรแมนติกให้รับชมพร้อมกันอีกไม่นานเกินรอ และติดตามความสนุกได้ทางช่อง 33 และโซเชียลมีเดีย Ch3Thailand 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei