Ch3Thailand Logo

ความพิเศษครั้งใหม่! รักต่างวัยแต่ใจลงตัวใน “มีเพียงรัก”

เปิดอ่านแล้ว 2,827 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เปิดฉาก “มีเพียงรัก” เมื่อ “เจ้าขา” นักสืบสาวสุดห้าวต้องโคจรมาเจอ “ธนดล” หนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟ็กต์แต่เจ้าชู้สุดๆ ยิ่งเจอยิ่งหวั่นไหว แต่คิดอย่างไรเราก็ไม่คู่ควรกัน แล้วเจ้าขาจะรับมือกับความว้าวุ่นครั้งนี้ได้อย่างไร

“มีเพียงรัก” จากนิยายรักของ “กิ่งฉัตร” สู่ละครโรแมนติกกุ๊กกิ๊กหัวใจโดย “หน่อย บุษกร” ผู้จัดฯ คนสวยแห่งค่ายซิติเซ่น เคน บทโทรทัศน์โดย “กัลยาณมิตร” และกำกับการแสดงโดย “กฤษฎา เตชะนิโลบล” เรื่องราวแสนวุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อ “เจ้าขา” สาวนักสืบเจ้าของเพจ “จันทร์สายเจาะ” ที่หมกมุ่นกับการขุดคุ้ยเรื่องของคนอื่นจนเป็นที่ยอมรับในโลกออนไลน์ จับพลัดจับผลูต้องมาสืบประวัติ “ธนดล” เพลย์บอยรุ่นใหญ่สายเปย์สุดคูล เพราะ “ธีรดา” น้องสาวของธีรดลต้องการจับคู่ให้พี่ชาย เจ้าขาจึงต้องควบตำแหน่งนักสืบและแม่สื่อจำเป็น เมื่อคนสองคนที่แตกต่างกันสุดขั้วต้องมาเจอกัน ความวุ่นวายจึงเกิดขึ้นตามมา แล้ว “รักแท้” ที่ซ่อนตัวอยู่อย่างลับๆ จะจับหัวใจของ “เจ้าขา” และ “ธนดล” ให้อยู่ด้วยกันได้อย่างไรละครเรื่องนี้นับว่าเป็นการโคจรมาคู่กันครั้งแรกของ “เคน ธีรเดช” และ “เต้ย จรินทร์พร” ในบท “ธนดล” และ “เจ้าขา” คู่พระนางที่แตกต่างกันทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นกายภาพ นิสัยใจคอ ชนชั้นฐานะ ซึ่งดูอย่างไรก็ไม่น่าจะรักกันได้ แต่เพราะความมีเสน่ห์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใครของ “เจ้าขา” ทำให้ “ธนดล” เกิดความรู้สึกดีๆ กับเธออย่างไม่อาจห้ามใจได้ ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่งที่พร้อมมาสร้างความสนุกจนต้องดูไปอมยิ้มไป เช่น คริสซี่ กฤษณ์สิรี, เค้ก นัทธวัชร์, หญิง รฐา, แอร์ ภัณฑิลา, มิค บรมวุฒิ, ตุ๊ก ชนกวนันท์, เอ อนันต์, แจ๊ค เฉลิมพล, ตุ๊ก ดวงตา, จ๊อบ นิธิ เป็นต้น นอกจากนี้ผู้ชมจะได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศสวยๆ ของโลเคชันด้วย โดยเฉพาะฉาก “ไร่กาแฟ” ของธนดลและฉาก “ฟาร์มโคนม” ของจีรสินซึ่งเป็นพี่ชายเจ้าขา


แต่ความพิเศษสุดๆ ที่จะพลาดไม่ได้คือ การปลอมตัวของ “เจ้าขา” (เต้ย จรินทร์พร) ซึ่งรับประกันเลยว่าจะได้เจอกับการแปลงโฉมครั้งใหญ่หลายลุค และแต่ละลุคก็ไม่ธรรมดาทั้งนั้น ซึ่งในเรื่องจะได้เห็น “แจ่มใส” (แอร์ ภัณฑิลา) คู่ซี้นักสืบมาช่วยครีเอตการแต่งหน้าและแต่งตัวให้เจ้าขา อีกทั้งสาว “เต้ย” ยังได้ฝากเสียงใสๆ ไว้ในเพลงประกอบละคร “มีเพียงรัก” ซึ่งเป็นเพลงแทนตัวและแทนใจของ “เจ้าขา” ที่มีต่อ “ธนดล” จะน่ารักน่าชังขนาดไหน ต้องรอฟังคืนวันอาทิตย์นี้ 
ติดตามชมจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ต่างวัยแต่ใจลงตัวและติดแฮชแท็ก #มีลุงมาจีบ พร้อมกับ “เจ้าขา” ด้วยกันในละคร “มีเพียงรัก” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33 เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคมนี้ ห้ามพลาด!

ละครที่เกี่ยวข้อง : มีเพียงรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei