Ch3Thailand Logo

“คริส” ขอท้าทายฝีมือการแสดงครั้งสำคัญใน “ด้ายแดง”

เปิดอ่านแล้ว 974 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“คริส หอวัง” รับกดดันบท “ซูซี่ จาง” ต้องปะทะดารารุ่นใหญ่มากฝีมือในละครพีเรียดดราม่า “ด้ายแดง” ยอมใจผู้จัดฯ “อ้อม พิยดา” สุดทุ่มเท 

เป็นนักแสดงที่เก่งทุกด้านจริงๆ สำหรับสาวหมวยอินเตอร์ “คริส หอวัง” ล่าสุดเจ้าตัวกำลังถ่ายทำละครพีเรียดดราม่าเข้มข้น “ด้ายแดง” นำแสดงร่วมกับพระเอก “ป๋อ ณัฐวุฒิ” งานนี้ผู้จัดฯ “อ้อม พิยดา” แห่งค่ายเมจิก อีฟ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จัดเต็มนักแสดงมากฝีมือ เช่น นพพล โกมารชุน, สินจัย เปล่งพานิช, จอย รินลณี, เก้า จิรายุ, อ้น สราวุธ, ธัญญ่า ธัญญาเรศ, ชาย ชาตโยดม เป็นต้น แค่เห็นรายนามแต่ละคนแล้วบอกเลยว่าน่าดูสุดๆ 
สาวคริสเผยว่า ละครด้ายแดงเป็นเรื่องราวของครอบครัวตระกูลจีนหัวโบราณที่มีความเชื่อเรื่องดวง ฮวงจุ้ย และสิ่งต่างๆ ซึ่งตนรับบทเป็น “ซูซี่ จาง” คนจีนสมัยใหม่ที่เข้ามาอยู่ในตระกูลนี้ อีกทั้งยังต้องเผชิญกับเรื่องราวความวุ่นวายภายในครอบครัว โดยมี “ด้ายแดง” เป็นจุดเชื่อมโยงความสัมพันธ์ พร้อมปะทะคารมร่วมกับนักแสดงมากฝีมือที่แต่ละคนไม่มีใครยอมใคร

“ตัวละครแต่ละตัวในเรื่องนี้เผ็ดมาก ทุกคนถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้สมบทบาทสุดๆ ช่วงแรกคริสยอมรับเลยว่าค่อนข้างกดดันในบทที่ได้รับเพราะไม่อยากทำให้พี่ๆ นักแสดงต้องผิดหวัง แต่พอผ่านไปนานวันยิ่งรู้สึกว่า หากเรากดดันเราก็จะยิ่งเล่นไม่ออก เลยปล่อยให้อารมณ์เป็นไปตามธรรมชาติ และเรื่องนี้ดราม่าหนักมาก เพราะตั้งแต่ถ่ายมาแต่ละซีนคริสยังไม่ได้ยิ้มเลยสักครั้ง” 
แม้ในจอเรื่องนี้จะเข้มข้นเชือดเฉือนอารมณ์สุดๆ แต่เบื้องหลังการถ่ายทำนั้นสาวคริสเล่าให้ฟังว่านักแสดงเฮฮาและผ่อนคลายทุกครั้งเมื่อผู้จัดฯ “อ้อม พิยดา” ตั้งโต๊ะนำอาหารสุดอร่อยมาฝากนักแสดงและทีมงาน แถมยังบอกอีกว่าเรื่องนี้พี่อ้อมทุ่มเทและใส่ใจเป็นอย่างมาก นอกจากจะเข้ากองมาดูแลการถ่ายทำทุกวันแล้วยังนั่งทำพร็อปประกอบฉากเองด้วย 


สาวคริสแอบกระซิบว่าตอนนี้ถ่ายทำไปเกือบ 50 เปอร์เซ็นต์แล้ว เห็นความทุ่มเทของทีมงานและนักแสดงจากละคร “ด้ายแดง” แบบนี้แล้ว แฟนๆ รอติดตามกันได้ทางช่อง 33 และโซเชียลมีเดีย Ch3Thailand 


ขอบคุณภาพจาก Instagram : woraweed, aomphiyada

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei