Ch3Thailand Logo

“ธนดล” เจ้าชู้จริง หรือยังไม่เจอคนที่ใช่?

เปิดอ่านแล้ว 576 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เพราะยังไม่มีคนในหัวใจ ใครๆ จึงต่างบอกว่า “ธนดล” เป็นผู้ชายเจ้าชู้ แต่เบื้องหลังการควงไม่เลือกนี้มีเหตุผลอะไรซ่อนอยู่

“ธนดล” หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ เจ้าของฉายาเจ้าชู้ตัวพ่อ เนื่องจากเขาเป็นผู้ชายที่เปลี่ยนคู่ควงไม่ซ้ำหน้า ชนิดที่ว่า 5 วัน ควงห้าคน ตั้งแต่ดารานางแบบถึงผู้หญิงธรรมดา แต่ทุกคนมีจุดร่วมกันคือความสวยและรูปร่างสุดเพอร์เฟ็กต์ จนใครๆ ต่างพูดกันว่าธนดลเป็นผู้ชายช่างเลือก เขาต้องได้ผู้หญิงที่ดีที่สุด เพราะฉะนั้นเขายังไม่ลงหลักปักฐานกับใคร แต่ขอใช้ชีวิตเพลย์บอยไปเรื่อยๆ  


แต่เบื้องหลังชีวิตชายโสดเจ้าสำราญที่ดูไม่สนใจใครนั้น ธนดลกลับให้ความสำคัญกับครอบครัวมาก พูดง่ายๆ คือเป็น “แฟมิลี่แมน” นั่นเอง เพราะตั้งแต่พ่อจากไป ธนดลก็กลับบ้านตอน 3 ทุ่มทุกวันเพื่อมาดูละครเป็นเพื่อนแม่ แถมยังมีความสามารถทำอาหารอร่อย เป็นพี่ชายที่คอยดูแลและเป็นห่วงน้องสาวอย่าง “ธีรดา” จนธีรดาเริ่มกลัวว่าพี่ชายของเธอจะไม่ได้เจอผู้หญิงที่เหมาะสม เธอจึงจะเป็นคนจัดให้เอง แม้ธนดลไม่คิดจะขวนขวายหาความรัก เพราะเขาได้รับความรักจากครอบครัวมาเติมเต็มแล้ว


นอกจากนี้ธนดลยังเป็นคนรักธรรมชาติ ดื่มด่ำกับการปลูกกาแฟที่เชียงราย ชื่นชอบความไม่ปรุงแต่งใดๆ เพราะเขาอยู่ในสังคมเมืองซึ่งมีแต่สิ่งที่ผ่านการปรุงแต่งตลอดเวลา ทุกคนต่างใช้ชีวิตแบบเร่งรีบ เข้ามาแล้วผ่านไป จนเขากลายเป็นคนขี้เบื่อ ผู้หญิงคนไหนก็ไม่ใช่ตัวจริง จนได้มาเจอ “เจ้าขา” เด็กสาวที่ทำให้ชีวิตเขาไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ธนดลจึงเริ่มเปิดใจให้เธอแล้วมาตามลุ้นกันว่า “ธนดล” จะหยุดความเจ้าชู้ของตนเพราะผู้หญิงจอมแก่นอย่าง “เจ้าขา” ได้อย่างไร ในละคร “มีเพียงรัก” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : มีเพียงรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei