Ch3Thailand Logo

เตรียมฟิน “โตโน่-ณิชา” นำทีมบวงสรวง “ดวงใจในมนตรา”

เปิดอ่านแล้ว 918 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

หนุ่มมาดเข้ม “โตโน่ ภาคิน” ควงสาวตากลม “ณิชา ณัฏฐณิชา” นำทีมบวงสรวง “ดวงใจในมนตรา”  ละครโรแมนติกแฟนตาซีเรื่องใหม่ของค่ายบรอดคาซท์ฯ ท่ามกลางบรรยากาศคึกคักเช้าวันนี้ (29 ตุลาคม 2561) เวลา 10.09 น. ณ บริษัทบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด พี่หน่อง อรุโณชา ผู้จัดฯ คนเก่ง ถือฤกษ์ดีพาทีมนักแสดงบวงสรวงละคร “ดวงใจในมนตรา” นำทัพโดยพระนางคู่ฮอตเคมีลงตัวสุดๆ อย่าง “โตโน่” และ “ณิชา” ที่โคจรกลับมาเจอกันอีกครั้ง สร้างเสียงกรี๊ดให้แฟนละครที่รอคอยคู่ “โน่ณิ” พร้อมด้วยทัพนักแสดงมากฝีมือ ได้แก่ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, ปราง กัญญ์ณรัณ, นิว ชัยพล, ลีน่า ลลินา, มาริลิน เคท การ์เนอร์, ติช่า กันติชา, นุ่น รมิดา, ปุ๊ มนตรี, ภูเขา วรพรต, ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช และเบสท์ อนาวิล 


สำหรับดวงใจในมนตราเป็นเรื่องราวความรักข้ามชาติของ พชร นายหัวหนุ่มแห่งเกาะมุกดำ อดีตนักรบแห่งตารวะปุรัม อาณาจักรโบราณเมื่อกว่าพันปีก่อน สิ่งที่พชรต้องการมากที่สุดคือความตาย เพราะเขาถูก มทิรา อดีตคนรักสาปแช่งให้ต้องมีชีวิตตราบชั่วนิรันดร์ ทำให้เขาไม่เคยเจ็บ ไม่เคยตาย และต้องทุกข์ทนจากการเห็นคนที่รักตายจากไปตลอดพันกว่าปี พชรมีเป้าหมายคือเขาต้องการครอบครองเพชรน้ำเอก ดวงใจนักรบ ซึ่งแท้จริงแล้วเพชรนั้นก็คือหัวใจของเขา จึงเฝ้าตามหามทิราและเพชรดวงใจนักรบมากว่าพันปี บอกเลยว่าเรื่องราวเข้มข้น น่าติดตาม และเป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด


โดยหนุ่มโตโน่เผยถึงการพลิกบทบาทเป็นชายนักรบเมื่อ 2,000 ปีก่อนว่า “รู้สึกดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้ เพราะเป็นบทบาทที่ท้าทายมาก ต้องทำการบ้านเยอะ ต้องจินตนาการถึงตัวละครที่ไม่เคยตายก็ถือว่าเป็นเรื่องยาก ส่วนการร่วมงานกับณิชาอีกครั้งก็ดีใจ จากเรื่องที่แล้วเราทำงานสนุกมาก ณิชาเป็นนักแสดงที่ดีอยู่แล้ว เขาเข้าถึงบทบาทมากครับ”


ด้านสาวณิชาที่รับบทบาทท้าทายไม่แพ้กันเพราะต้องเล่นเป็นสองคาแรกเตอร์ กล่าวว่า “ครั้งนี้ถือเป็นการพลิกบทบาทเพราะต้องเล่นเป็นสองตัวละคร ต้องทำการบ้านเยอะมาก ส่วนการร่วมงานกับพี่โน่ถือว่าดี เพราะจากเรื่องที่แล้วเราเล่นแล้วรู้สึกไปในทางเดียวกัน ขอบคุณแฟนคลับที่สนับสนุน การทำงานเราตั้งใจเพื่อให้ผลงานออกมาดี และพี่โน่ก็เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีด้วยค่ะ”


งานนี้แฟนๆ เตรียมติดตามความคืบหน้าละครโรแมนติกแฟนตาซี  “ดวงใจในมนตรา” ได้ทาง Ch3Thailand เพราะเราจะอัปเดตความฟินให้คุณกันอย่างต่อเนื่องแน่นอน


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei