Ch3Thailand Logo

เลือกมาว่ารักใคร? “นาคกะชาย” หรือ “นาคกะแยม”

เปิดอ่านแล้ว 1,087 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

บางทีชอบแกล้ง “อาชาชาย” ทว่าแอบแสดงความห่วงใยช่วยเหลือไปซะทุกเรื่อง แต่เดี๋ยวก็ทำท่าเหมือนจะมีใจให้ “แยม” โดยอ้างว่าเคยเป็นคู่กันมาก่อน...เฮ้อ! จะเป็น “นาคกะชาย” หรือ “นาคกะแยม” เลือกได้มั้ย “นาถภุชงค์”

“นาคกะชาย” เป็นแฮชแท็กคู่จิ้นทั้งในเรื่องและในโลกโซเชียล เพราะแต่ละครั้งที่เจอกัน “นาถภุชงค์” เป็นต้องหาเรื่องแหย่ “อาชาชาย” หรือ “ชาย” ให้หัวเสีย แล้วแอบยิ้มกรุ้มกริ่มชอบใจอยู่คนเดียว แต่ก็มีมุมที่คอยเป็นห่วงเป็นใย เทคแคร์ดูแลในบางเรื่องที่ไม่มีใครนึกถึง ทั้งเป็นป๋าเปย์ซื้อรถให้ใหม่หลังเกิดเหตุไม่คาดคิดจนรถพังยับ หรือแม้กระทั่งเป็นธุระจัดการเรื่องงานศพแม่ให้ทุกอย่าง ดูแล้วอดคิดไม่ได้ว่านาคจำแลงมีความรู้สึกต่อ “ชาย” มากกว่าเจ้านายกับบริวาร จะขัดใจอยู่บ้างก็ตอนที่จีบ “แยม” ต่อหน้าชายเหมือนไม่แคร์กันสักนิด...หรือจริงๆ แล้วจะแค่ลองใจชายกันล่ะจ๊ะพ่อนาค

“นาคกะแยม” แฮชแท็กนี้สำหรับคนที่เชียร์ “แม่แย้ม” หรือ “แยม” ให้เลือกมีใจกับนาคสุดหล่อแทนยักษ์แดง “สุรมารา” เพราะหลายครั้งที่อยู่กันสองต่อสอง สังเกตเห็นใช่มั้ยล่ะว่าสาวแยมก็แอบยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อยู่เหมือนกัน แต่เพราะเคยถูกหลอกจนช้ำใจจึงทำให้เธอยังเข็ด ไม่กล้าที่จะเปิดใจรับนาคทรงเสน่ห์เข้ามาในหัวใจ ทั้งที่แอบประทับใจในความโรแมนติกหลายๆ ครั้งของเขาอยู่ไม่น้อย...ว่าแต่ที่ไปทำทั้งหมดนี้นาถภุชงค์ต้องการจะครอบครองหัวใจหรือครอบครองดวงแก้วที่อยู่ในตัวเธอกันแน่!

คงเป็นเรื่องที่คาดเดาได้ยากว่าจริงๆ แล้ว “นาถภุชงค์” จะเลือกใครเป็นคู่ชีวิต เมื่อยังมี “ดวงแก้วมณี” เป็นเป้าหมายสำคัญที่สุดในตอนนี้ มาตามดูว่าหากจบเรื่องดวงแก้ววันใด...นาถภุชงค์จะมอบความรักที่แท้จริงให้ใคร ในละครแก้วกุมภัณฑ์ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : แก้วกุมภัณฑ์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei