Ch3Thailand Logo

“เกรท-เบลล่า-เก้า” แท็กทีมเมาท์เบื้องหลัง “ปี่แก้วนางหงส์”

เปิดอ่านแล้ว 832 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

วันนี้ (7 พฤศจิกายน 2561) นักแสดงนำสุดฮอตจากละคร “ปี่แก้วนางหงส์” นำโดย  เกรท วรินทร, เบลล่า ราณี และเก้า สุภัสสรา เผยเบื้องหลังกองถ่ายฯ และการทำงานสุดแฮปปี้ แม้จะเป็นละครดราม่าเรียกน้ำตาแฟนๆ


รายการดาราไลฟ์วันนี้เปิดฉากเมาท์โดยหนุ่ม เกรท ที่มารับบท หลวงราช หนุ่มนักเรียนนอกเจ้าเสน่ห์ในสมัยรัชกาลที่ 5 เผยถึงคาแรกเตอร์นี้ว่า “เรื่องนี้รับถึงสองบทบาทสองชาติ ก็จะมีความแตกต่างกัน เช่นเรื่องภาษาที่ถูกพัฒนาขึ้นมาอีกยุคสมัยหนึ่ง จะมีความประดิษฐ์ มีคำพูดที่ดูอ่อนช้อย ฟังเองก็มีจั๊กจี้เองบ้างครับ” ได้ฟังแล้วพิธีกรเลยยิงคำถามต่อว่าในชาติแรกที่เล่นเป็นหลวงราชก็จะมีความกรุ้มกริ่มแฝงความเจ้าเสน่ห์แบบนี้ มีวิธีการตีความตัวละครยังไง หนุ่มเกรทรีบตอบว่าทำไมทุกคนชอบถามผมแบบนี้ สาวเบลล่าเลยแซวว่า “เพราะทุกคนรู้สึกได้ไง ก็เลยมีคำถาม ไม่ร้อนตัวนะคะพี่เกรท” เรียกเสียงหัวเราะไปตามๆ กัน


ส่วนนางเอกหน้าหวาน เบลล่า พูดถึงบทบาท พิกุล ว่า “บทนี้เป็นบทที่ยากที่สุด เบลต้องตีความความรู้สึกของพิกุลเยอะมาก จากที่ไม่เคยรู้จักพระเอก จนมีความรัก และฆ่าตัวตายกลายเป็นผู้หญิงที่รอแก้แค้น ซึ่งมีพัฒนาการเยอะมาก แถมยังมีความรักที่บริสุทธิ์และยิ่งใหญ่ ซึ่งที่เราแค้นไม่ใช่แค่ตัวเองโดนกระทำ แต่เพราะครอบครัวเราก็โดนด้วยค่ะ” ปิดท้ายที่ เก้า ซึ่งพลิกมารับบท สารภี นางร้ายสุดขั้วน่ากลัวสุดขีด แต่เพราะเป็นผู้หญิงฉลาดจึงวางแผนเกมร้ายอยู่เสมอ “บทนี้ร้ายเต็ม 10 ให้ 11 เลยค่ะ แต่เป็นความร้ายที่ฉลาด รู้จักใช้คำพูดและการวางตัว ตอนแรกโทร.ถามพี่แมนเลยว่าเราต้องเล่นยังไง เบื้องหลังตัวละครเป็นยังไง เราลงดีเทลเยอะมาก ตอนเล่นมีเครียดบ้าง แต่พี่แมน ผู้กำกับฯ บอกว่าให้ใจเย็นๆ ไม่มีใครรู้จักสารภีได้ดีเท่าเก้าแล้วนะ”


สำหรับบรรยากาศในการพูดคุยวันนี้บอกเลยว่ามีแต่เสียงหัวเราะ เพราะทั้งสามคนเล่าเบื้องหลังการทำงานที่แสนแฮปปี้ ซึ่งต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามาที่กองนี้เหมือนไม่ได้มาทำงาน แต่เป็นการมาเจอเพื่อนๆ มากกว่า โดยสาวเบลล่าถึงกับเอ่ยปากว่าพวกเราเป็นแก๊งวัยรุ่น โดยมีพี่เกรทเป็นหัวโจกหาเรื่องสนุกๆ มาให้น้องๆ ในกองเล่นกันตลอด ส่วนเก้ารีบแจมว่าตอนมาเจอเบลล่าครั้งแรกเห็นว่ากำลังสอนพี่เกรทเต้นคุกกี้เสี่ยงทายอยู่ สุดท้ายก็ได้ไปเต้นเพลงนี้ในงานบอลช่อง 3 จริงๆ สาวเบลล่าเลยรีบท้วงเกรทว่า “ขอบคุณน้องหรือยังที่ทำให้พี่เต้นได้” เรียกเสียงฮาไปทั้งห้องส่งเลยทีเดียว

นอกจากนี้เกรทและเบลล่ายังพูดถึงฉากฟินใต้น้ำ ไฮไลต์ที่ทำแฟนๆ ฮือฮา ซึ่งทั้งเบลล่าและเกรทต่างบอกว่าเป็นฉากสุดหิน และใช้เวลาถ่ายทำนานถึง 1 วันเต็มๆ ซึ่งฉากเด็ดคือการช่วยชีวิตผ่านลมหายใจ แถมยังมีคำพูดชวนจิกหมอนซึ่ง พี่แมน เมธี ผู้กำกับฯ มาเขียนเพิ่มเพราะคิดว่ายังขาดอะไรบางอย่าง สุดท้ายก็ได้ประโยคหวานๆ “ลมหายใจของฉันอยู่ในตัวหล่อนแล้วนะ” แบบนี้ก็ฟินกันไปตามระเบียบสิคะคุณผู้ชม

ปิดท้าย... ทั้งสามนักแสดงบอกว่ายังมีฉากสวีตอีกเพียบ และความเข้มข้นก็ยังดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง ติดตามกันต่อใน “ปี่แก้วนางหงส์” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : ปี่แก้วนางหงส์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei