Ch3Thailand Logo

9 นางเอกใน “ชุดไทย” สวยสง่าสุดเลอค่า

เปิดอ่านแล้ว 8,319 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ส่องภาพซุป’ตาร์สาวที่แฟนๆ ต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าเล่นละครพีเรียดและสวมชุดไทยได้สวยสะกดตา งดงามราวนางในวรรณคดีเลยทีเดียว
บอกเลยว่าหลังจากที่ช่อง 3 ส่งละครอิงประวัติศาสตร์เอาใจคอละครพีเรียดที่หลงใหลความงดงามแบบไทยๆ ทั้งเรื่องราวในวันวาน บรรยากาศในอดีต และคอสตูมชุดไทยสุดอลังการที่เหล่านางเอกแถวหน้าได้สวมใส่ เห็นแล้วต้องยกมือทาบอกพร้อมอุทาน คุณพระ! พวกนางช่างงดงามราวกับนางในวรรณคดีเสียจริงๆ วันนี้แอดจึงพาไปส่องเก้านางเอกที่ใส่ชุดไทยได้งามจนตราตรึง“เบลล่า ราณี” เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่ขึ้นแท่นเจ้าแม่ละครพีเรียดซึ่งสวมใส่ชุดไทยได้เป๊ะปังอลังเวอร์ ล่าสุดเธอรับบท “พิกุล” ใน “ปี่แก้วนางหงส์” ละครพีเรียดย้อนไปสมัยรัชกาลที่ 5 ก็ยังสวยหวานงดงามเช่นเคย ใครที่ไม่ค่อยได้เห็น “เก้า สุภัสสรา” สวมชุดไทยต้องไม่พลาดละครปี่แก้วนางหงส์เช่นกัน เพราะในเรื่องนี้สาวตาโตของเราต้องสวมชุดไทยย้อนยุค นุ่งโจงห่มเสื้อลูกไม้ ซึ่งเป็นอีกลุคที่ปังสุดๆ ที่สำคัญเมกอัปยังเลิศ สวยสะกดตาไปเลยหวานตามกันมาติดๆ สำหรับ “พริม พริมา” ในละครปี่แก้วนางหงส์ ซึ่งไม่บ่อยนักที่เราจะได้เห็นสาวพริมในละครพีเรียดและสวมใส่ชุดไทย ขอบอกว่าสวยเลอค่าไม่แพ้รุ่นพี่เลยละถ้าพูดถึงนางเอกที่แต่งชุดไทยแล้วปัง แน่นอนว่าจะขาดคนนี้ไปไม่ได้ “แต้ว ณฐพร” จาก “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” สาวจอมแก่นที่บทจะลุกมาแต่งตัวเต็มก็เป็นแม่หญิงที่งามเลอค่าสุดๆถึงจะหน้าฝรั่งแต่พอใส่ชุดไทยก็สวยสะกดตา “ญาญ่า อุรัสยา” จาก “หนึ่งในทรวง” ซึ่งมีฉากที่ต้องสวมชุดไทยดูแล้วงดงามราวกับนางในวรรณคดี“มิว นิษฐา” สาวหน้าคมที่ยิ่งใส่ชุดไทยยิ่งปัง โดยเฉพาะในเรื่อง “เพชรกลางไฟ” ที่แฟนๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเรื่องนี้สาวมิวสวยสง่าดังแม่หญิงในอดีตไม่มีผิดเป็นชุดไทยที่ “แสบ” เอ้ย! “แซ่บ” สุดๆ เมื่อ “ปราง กัญญ์ณรัณ” สวมชุดไทยเกาะอกมีผ้าพาดบ่า พร้อมทรงผมย้อนยุคสมัยอยุธยา จากละครที่ฮอตไปทั้งบ้านทั้งเมือง “บุพเพสันนิวาส” ทำเอากระแสชุดไทยฟีเวอร์ไปทั้งประเทศ“ไอซ์ อามีนา” จากเรื่อง “ดั่งพรหมลิขิตรัก” มาในชุดไทยย้อนยุค ท่อนบนสวมเสื้อลูกไม้ดูหวานๆ ท่อนล่างเป็นผ้าถุงสีอ่อน ประดับผ้าคาดผมเพิ่มความทันสมัยอีกนิด แค่นี้ก็สวยปังๆปิดท้ายด้วยสาว “คิมเบอร์ลี” ในละคร “ทองเอก หมอยาท่าโฉลง” ที่แฟนๆ กำลังรอคอย เพราะอยู่ในช่วงถ่ายทำ แต่ก็มีภาพฟิตติ้งออกมาให้เห็นบ้างแล้ว คงได้แต่บอกว่าไม่นานเกินรอแน่นอน

ส่วนตอนนี้ไปติดตามละครพีเรียดแสนเข้มข้นเรื่องล่าสุด นำโดยนางเอกสาวเจ้าน้ำตา “เบลล่า ราณี” ที่ขึ้นแท่นเจ้าแม่ละครพีเรียดไปแล้ว ร่วมด้วย “เก้า สุภัสสรา” และ “พริม พริมา”  ใน “ปี่แก้วนางหงส์” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ปี่แก้วนางหงส์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei