Ch3Thailand Logo

เปิดโปงพฤติกรรม “เสี่ยสอง” นิสัยร้ายหรืออาการป่วย

เปิดอ่านแล้ว 2,188 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

แฉพฤติกรรมร้ายสุดขั้วของ “เสี่ยสอง” ลูกบุญธรรมที่พ่อแม่คิดว่าดีที่สุดในตระกูล ทว่ากลับเป็นผู้เสพติดความรุนแรงและอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ร้ายทำลายครอบครัว 

มาถึงจุดพีกที่ทำให้คนในครอบครัวถึงกับอึ้งว่า “เสี่ยสอง” ซึ่งเคยเป็นลูกที่แสนดีและรับผิดชอบธุรกิจในครอบครัวมาโดยตลอด กลับกลายเป็นคนที่ร้ายที่สุดและอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ต่างๆ จนวันนี้แผนการกำจัดพี่น้องเพื่อยึดมรดกและบริษัทเป็นของตนเพียงผู้เดียวถูกเปิดโปง แสดงให้เห็นว่าผู้ชายคนนี้ร้ายลึกสุดขั้วและอำมหิตสุดขีด หรือว่า...พฤติกรรมเหล่านี้ไม่ใช่แค่นิสัยร้าย แต่เป็นเพราะอาการป่วย?
เมื่อมองเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอาจคิดว่า “เสี่ยสอง” เป็นคนร้ายลึก ทั้งยังฉลาดแยบยลจนพลิกชีวิตตนขึ้นแท่นสูงสุดในบริษัทเหมทอง กรุ๊ป ทว่าหากมองลึกลงไปถึงเบื้องหลังครอบครัว เสี่ยสองกลับมีพฤติกรรมรุนแรงกับลูก ครั้งหนึ่งเคยจับลูกสาวอย่าง “ลาวัลย์” ขังไว้ในห้องมืดเป็นเวลานาน ทั้งกดดันชีวิตลูกจนเหมือนคนไร้หัวใจ ทำให้ลาวัลย์ไม่มีเพื่อน ไม่มีความจริงใจกับใคร ซ้ำยังเป็นเด็กชอบโกหก เอาตัวเองรอดโดยไม่สนใจความรู้สึกของคนอื่น ซึ่งทั้งหมดเกิดจากการเลี้ยงดูของคนเป็นพ่อ
แต่ที่เลวร้ายที่สุดก็คือการที่เสี่ยสองลงมือทำร้ายร่างกายลาวัลย์ด้วยการ “กล้อนผม” เมื่อเธอทำผิด ซึ่งเป็นการลงโทษที่โหดร้าย สร้างรอยแผลและความอับอายให้ชีวิตเด็กสาวคนหนึ่ง ยิ่งเมื่อได้รู้ว่าเสี่ยสองเป็นคนที่มีส่วนทำให้แม่ของเธอตายอย่างโหดร้ายแล้วละก็... นี่อาจไม่ใช่แค่นิสัยร้ายลึก แต่เป็นอาการทางจิตของคนที่ชอบความรุนแรง ต้องการเอาชนะ และหวังครอบครองทุกอย่างแต่เพียงผู้เดียว แล้วนับประสาอะไรกับชีวิตของ “เหม” พ่อบุญธรรมที่เคยกดดันชีวิตเขามาตลอดจะรอดพ้นจากความโหดร้ายครั้งนี้ รวมทั้ง “เหมันต์” ตัวการสำคัญที่เขาต้องกำจัด!ติดตามความร้ายที่ยังไร้จุดจบของเสี่ยสองใน “ประกาศิตกามเทพ” ทุกวันจันทร์–อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ประกาศิตกามเทพ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei