Ch3Thailand Logo

“ภณ-บัว” ท้าพิสูจน์พลังแห่ง “รักแท้”

เปิดอ่านแล้ว 5,820 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เปิดตัวพระนางคู่ใหม่ “ภณ-บัว” สองนักแสดงนำจากละครเรื่อง “ตราบาปสีชมพู” ที่จะมาสร้างนิยามรักในมุมมองที่แตกต่าง ชวนให้แฟนละครพิสูจน์อานุภาพของ “รักแท้” ว่าจะเอาชนะ “ความเกลียด” ได้หรือไม่เตรียมจ่อคิวลงจอให้แฟนละครได้ติดตามอย่างแน่นอน สำหรับ “ตราบาปสีชมพู” ละครที่นำเสนอเรื่องราวความรักซึ่งมีจุดเริ่มต้นจาก “ความเกลียด” เต็มไปด้วยการเอาชนะ ซึ่งเป็นการท้าทายว่าพลังแห่งรักแท้จะสามารถลบตราบาปแห่งความผิดพลาดในอดีตได้หรือไม่...แค่เปิดเรื่องก็น่าสนใจแล้ว แถมละครเรื่องนี้ยังได้ “ภณ-บัว” สองนักแสดงนำที่โคจรมาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก...ยิ่งน่าติดตามมากขึ้นใช่มั้ยล่ะจ๊ะ 

“ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์” กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญ

เชื่อว่าหลายคนคงจำภาพของ “ภณ” จากละครเรื่อง “เสน่ห์รักนางซิน” ในบท “อินทัช” หนุ่มไฮโซสุภาพเรียบร้อยกับรอยยิ้มที่แสนหวานซึ่งสร้างความประทับใจให้สาวๆ กรี๊ดกันสนั่นเมือง แต่ขอบอกว่ามาครั้งนี้ภณพลิกคาแรกเตอร์อย่างเห็นได้ชัด เพราะบท “พีท พรรษกร” ในละครเรื่องนี้เป็นคนใจร้อน เอาแต่ใจตัวเอง เรียกว่าเป็นเด็กมีปัญหาที่ต่อต้านพ่อและมีการปะทะอารมณ์กันอยู่เสมอ รวมถึงบทที่ต้องเข้ากับนางเอกซึ่งรับบทโดย “บัว นลินทิพย์” ก็มีทั้งช่วงโรแมนติกสวีตชวนจิกหมอนและช่วงต่อปากต่อคำกันแบบดุเดือดเต็มอารมณ์ด้วย ไม่ใช่ง่ายๆ เลยทีเดียวกับการเป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรกของภณ“บัว-นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ” โชว์ดราม่าเต็มพิกัด

สำหรับ “บัว” นักแสดงสาวมากความสามารถที่แฟนๆ ยังจดจำฝีมือการแสดงของเธอได้ในหลายบทบาท ไม่ว่าจะเป็น “สิณา-สิญา” ฝาแฝดต่างขั้วจากละครคุณแม่สวมรอย “มาลัยวรรณ” น้องสาวแสนดีที่ไม่เคยยอมแพ้อย่าง “พี่พิม” จากละครเพลิงบุญ หรือแม้แต่บทร้ายสายอิจฉาอย่าง “ทอย” จากละครพ่อยุ่งลุงไม่ว่าง ล้วนแล้วแต่ทำให้เราได้เห็นความสามารถของบัวที่แสดงได้ดีทุกบทบาท ซึ่งครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นความท้าทายครั้งใหม่ของบัวเช่นกัน เพราะบท “กิ๋ว กังสดาล” ในละครเรื่องนี้แม้จะเป็นคนดี สดใส ใจเย็น มีสติ แต่เมื่อถึงจุดที่ถูกกดดันมากๆ หรือถูกพระเอกอย่างพีทบีบคั้นจิตใจจนเกินทน กิ๋วก็จะระเบิดอารมณ์ออกมาจนพีทต้องเกรงๆ อยู่เหมือนกัน...ดีเกินไปก็ไม่ไหวจะรับใช่มั้ยจ๊ะกิ๋ว!บอกเลยว่าทั้งสองบทบาทของ “ภณ-บัว” เป็นความท้าทายที่อยากให้แฟนละครติดตามชมฝีมือการแสดงของทั้งคู่ในละครน้ำดีตีแผ่เรื่องจริงที่เกิดขึ้นได้กับทุกครอบครัว ผลงานจากค่าย “เลิฟดราม่า” ควบคุมการผลิตโดย “ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา” ผู้จัดฯ ฝีมือดี การันตีคุณภาพโดย “นาย-สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร” ผู้กำกับฯ คนเก่งผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของละครและภาพยนตร์ไทยมากมาย 
ตามเป็นกำลังใจให้นักแสดงและทีมงานทุกคนได้ในละคร “ตราบาปสีชมพู” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายนนี้ เริ่มตอนแรก


ละครที่เกี่ยวข้อง : ตราบาปสีชมพู

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei