Ch3Thailand Logo

“ภณ-บัว-การ์ด-กิ๊ฟ” เมาท์เบื้องหลังฉากสุดหินใน “ตราบาปสีชมพู”

เปิดอ่านแล้ว 1,666 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ซีนอารมณ์จัดหนัก ซีนรักจัดเต็ม วันนี้นักแสดง “ตราบาปสีชมพู” แท็กทีมเมาท์สดเบื้องหลังฉากที่ยากที่สุด หนักที่สุด และหินสุดๆ แต่งานนี้บรรยากาศกลับเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะในรายการดาราไลฟ์


เปิดฉากความเข้มข้น ช่อง 3 ส่ง “ตราบาปสีชมพู” เอาใจคอละครสายดราม่า ซึ่งแม้จะเป็นละครที่จัดหนักทั้งฉากอารมณ์และฉากเรียกน้ำตาแบบเต็มเหนี่ยว แต่ก็ไม่ได้ทำให้นักแสดงย่อท้อ ทุ่มทุนจัดเต็มทุกซีน ที่สำคัญวันนี้ (19 พฤศจิกายน 2561) นักแสดงนำทั้ง ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์, บัว-นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ, การ์ด-พิรพบ อาจวิบูลย์พร และกิ๊ฟ-สิรินาถ สุคันธรัต ยกทีมชวนกันมาเมาท์เบื้องหลังกองถ่ายฯ ในรายการดาราไลฟ์ทาง Ch3Thailand ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนานเป็นกันเอง พร้อมพูดคุยถึงการถ่ายทำที่งานนี้พิสูจน์ฝีมือนักแสดงทุกคน


เปิดรายการด้วยพระเอกน้องใหม่ป้ายแดง “ภณ ณวัสน์” ซึ่งรับบท “พรรษกร” ชายหนุ่มผู้มีปมปัญหาในครอบครัว และคิดว่าตนไม่ได้รับความรักจึงต่อต้านพ่อ เผยถึงการขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวว่าค่อนข้างกดดันเพราะเป็นบทที่ไกลตัว ได้ยินหนุ่มภณพูดแบบนี้เพื่อนๆ เลยรีบแซวว่าจะบอกว่าตัวจริงเป็นคนดีใช่ไหม หนุ่มภณก็ยืดอกรับว่าใช่ครับ ตัวจริงผมต่างจากพรรษกรมาก เรียกเสียงหัวเราะและตามด้วยเสียง “แหม...” ยาวๆ จากทุกคนในห้องส่ง ด้านสาวตากลม “บัว นลินทิพย์” เล่าถึงบทบาท “กังสดาล” ว่าเป็นผู้หญิงจิตใจดี ใครอยู่ด้วยก็มีความสุข จนกระทั่งได้เจอพรรษกรเรื่องราวต่างๆ จึงเกิดขึ้น ซ้ำยังโอดว่าเรื่องนี้ตนเป็นผู้ถูกกระทำตลอด แค่ตอนแรกก็ถูกปาลูกบาสฯ ใส่อยู่หลายรอบ ซึ่งเห็นในจอดูเป็นฉากง่ายๆ แต่เบื้องหลังสาวบัวรีบเมาท์ออกรสว่าฉากนี้ปาจริง เจ็บจริง งานนี้หนุ่มภณเตรียมถูกเอาคืนได้เลยไปต่อกันที่น้องใหม่ไฟแรง “การ์ด-พิรพบ” รับบท “คริส” ที่มาพร้อมคาแรกเตอร์หนุ่มอัธยาศัยดีและวางแผนเก่ง ซึ่งเป็นตัวละครที่มีพัฒนาการมาก ส่วนตัวจริงของหนุ่มคนนี้บอกเลยว่าดีกรีไม่ธรรมดา เพราะเคยติด 1 ใน 50 หนุ่มคลีโอปี 2017 และมีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง ทั้งยังเปิดร้านอาหารและเป็นบาริสต้าด้วย จน “กิ๊ฟ สิรินาถ” ต้องติดแฮชแท็กให้ว่า #บาริสต้าหล่อบอกต่อด้วย ก่อนเธอจะพูดถึงบทบาทตนเองว่า เรื่องนี้รับบท “ปวีชญา” สาวสวยหนึ่งเดียวในแก๊งของพระเอก พูดแค่นี้การ์ดรีบแซวขึ้นว่า “แน่นอนอยู่แล้วเพราะเป็นผู้หญิงคนเดียวในกลุ่ม” พูดจบก็ถูกสาวสวยของเราฟาดเบาๆ ไปหนึ่งครั้ง แล้วเล่าต่อว่าบทบาทของเธอต้องแอบชอบพระเอกและเพิ่มความร้ายขึ้นเรื่อยๆ งานนี้ต้องติดตาม


เห็นบรรยากาศสนุกสนานเมาท์กันมันขนาดนี้ แต่เบื้องหลังก็มีทั้งวันที่สนุกและวันที่อินกับบทสุดๆ เช่นเรื่องราวของบัวที่บอกว่าตั้งแต่เปิดกล้องก็ร้องไห้หนักมาก เรียกว่ามีฉากร้องไห้เกือบทุกคิว บางครั้งมีอารมณ์ค้างบ้าง ก่อนจะหันไปพูดถึงภณว่าเคยมีประสบการณ์อารมณ์ค้างเหมือนกัน ซึ่งหนุ่มภณเสริมว่าวันนั้นตนต้องเข้าฉากดราม่า พอผู้กำกับฯ สั่งคัตก็ยังไม่หยุด ถึงขนาดขับรถไปน้ำตาไหลไปเลยทีเดียว 


ก่อนปิดท้ายรายการด้วยฉากที่ยากที่สุดของแต่ละคน เริ่มต้นที่บัวบอกว่าเป็นฉากที่ตนต้องแสดงว่ากำลังเมา แต่ดันมีพูดบทยาวถึงสามหน้ากระดาษ ส่วนฉากยากของภณคือตอนเล่นกับรูปปั้นของแม่และจินตนาการอารมณ์ออกมา ด้านการ์ดเผยว่าเป็นฉากที่ถ่ายทำที่เกาหลี แต่ชุดที่ใส่ดันไม่เหมาะกับสภาพอากาศ เล่นเอาหนาวจนตัวสั่น ส่วนสาวกิ๊ฟบอกว่าเป็นซีนที่ร้องไห้ครั้งแรกแต่ปรากฏว่าหน้าเบะมาก ผู้กำกับฯ จึงบอกว่าอย่าทำหน้าเบะ ตอนนั้นกิ๊ฟร้องไห้เต็มที่แต่ในหัวคิดว่าต้องทำยังไงนะ จนหลังๆ ไปฝึกให้ร้องไห้สวยๆ และทิ้งท้ายว่าให้ไปดูในละคร ฉากไหนที่ทำหน้าเบะนั่นคือซีนที่พูดถึงนี่เอง


อื้อหือ... เห็นความทุ่มเทและซีนอารมณ์จัดหนักขนาดนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด ในละคร ตราบาปสีชมพู ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : ตราบาปสีชมพู

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei