Ch3Thailand Logo

โหด! รวมฉากร้ายสะเทือนพระนครของ “สารภี”

เปิดอ่านแล้ว 560 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เหยื่อรายต่อไปอาจเป็นคนใกล้ตัว… รวมฉากสุดพีกเมื่อ “สารภี” เดินหน้าร้ายต่อเนื่อง จัดเข้มทุกความโหด ฉีกภาพกุลสตรีหน้าหวานแห่งพระนครนาทีนี้บอกเลยว่านางร้ายที่มาแรงแซงทุกโค้งคงไม่พ้นร้ายหน้าหวานอย่าง “เก้า สุภัสสรา” ในบทบาท “สารภี” จากละครพีเรียดที่เต็มไปด้วยโศกนาฏกรรมและคราบน้ำตา “ปี่แก้วนางหงส์” ซึ่งใครเห็นหน้าตาจุ๋มจิ๋มของแม่สารภีก็นึกว่าใจงามเหมือนใบหน้า ทว่านิสัยที่แท้จริงของนางน่ะโหดสุดๆ หากใครคิดท้าทายต้องเจอฤทธิ์เดชของนางเข้าให้ บางรายเล่นถึงตายหมายเอาชีวิต แบบนี้ไม่ใช่แค่โหดธรรมดา แต่ขอเติมคำว่าเหี้ยมด้วย ไปดูความร้ายกาจที่ดูเหมือนว่าใครก็หยุดนางไม่ได้ ซ้ำยังพร้อมอัปเลเวลความรุนแรงจนงานนี้มีสะเทือนทั้งพระนคร!


เริ่มต้นเลเวลความร้ายแบบฉบับมารยาหญิงร้อยเล่มเกวียน ยามเมื่อนางต้องใจหลวงราชและหมายเอาชนะใจเขาให้ได้ ถึงขนาดหมั่นกรองมาลัยไปให้บ่อยๆ แต่พอรู้ว่าหนุ่มรูปงามอาจมีหญิงที่หมายปองอยู่แล้ว แววตาอาฆาตก็มาเต็ม! พร้อมระเบิดอารมณ์เต็มสูบ


ไม่ได้โหดกับคนไกลตัวเท่านั้น แต่กับผู้ที่จงรักภักดีสารภีก็จัดหนักทำร้ายร่างกายจนสาหัสเหมือนกัน แม้แต่ชีวิตของเจ้าหนูตัวน้อยๆ ที่น้องสาวต่างแม่รักแสนรักก็ยังถูกทรมานแทบตาย เรียกว่าเป็นฉากที่แสดงให้เห็นความโหดเหี้ยมของสารภีแบบถึงพริกถึงขิง


ในเมื่อทำเรื่องร้ายๆ กับคนใกล้ตัวได้ หญิงเดือนและหญิงดาวคู่อริที่ดันไปทำให้สารภีเจ็บตัวก็เตรียมโดนดีได้เลย ฉากนี้ความเลวร้ายคือแม่จอมโหดสารภีเล่นงานคู่แฝดถึงตาย บังคับให้ทั้งสองคนกินยานรกจนประสาทหลอน ก่อนจะส่งมีดให้ฟาดฟันกันเองอย่างไร้ความปรานี ซึ่งพอฉากนี้ออนแอร์กระแสในทวิตเตอร์ก็กระหน่ำเลยทีเดียวฉากนี้ไม่โหดแต่บอกเลยว่าหลอนสุดๆ เพราะดูเหมือนว่าความโหดนี้ไม่ใช่เพียงนิสัย แต่มันหยั่งลึกไปถึงจิตใต้สำนึก เพราะฉากนี้สารภีมโนหนักจนดูเหมือนว่าเธอมีอาการทางจิตนิดๆ 

ติดตามความโหดของนางร้ายหน้าหวานที่ยังคงเดินหน้าอัปเลเวลความน่ากลัวนี้อย่างต่อเนื่อง และลุ้นกันด้วยใจระทึกว่าใครจะเป็นเหยื่อรายต่อไป ใน “ปี่แก้วนางหงส์” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ปี่แก้วนางหงส์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei