Ch3Thailand Logo

“อเล็กซ์-พริม” เผยเบื้องหลังรักแสนเศร้าใน “ปี่แก้วนางหงส์”

เปิดอ่านแล้ว 1,222 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เคมีการแสดงลงตัว “อเล็กซ์-พริม” ควงกันมาเผยเบื้องหลังความรักที่ไม่อาจเป็นจริงของ “สิน” และ “เอื้อย” ในละครดราม่าปี่แก้วนางหงส์ ก่อนปิดฉากชาติที่ 1 เรียกน้ำตาแฟนละคร

เป็นความรักที่ทำให้ใครหลายคนต้องมีน้ำตาเพราะความเสียสละอันยิ่งใหญ่ของ “สิน” และ “เอื้อย” ในละคร “ปี่แก้วนางหงส์” ที่แม้จะไม่ได้หัวใจของคนที่หมายปองแต่ก็ยอมเพื่อเห็นคนที่เรารักมีความสุข วันนี้ (21 พฤศจิกายน 2561) นักแสดงผู้สวมบทบาทสินอย่างหนุ่ม “อเล็กซ์ เรนเดลล์” จับมือสาวหน้าหวานผู้รับบทเอื้อย “พริม พริมา” เผยถึงความรักที่แสนเศร้าและพูดถึงการร่วมงานกัน ซึ่งหากฟังไปจะต้องยิ้มไปในรายการ “ดาราไลฟ์”ในละครดราม่าเคล้าน้ำตา ปี่แก้วนางหงส์ อเล็กซ์รับบทเป็นสิน มือฆ้องวงปี่พาทย์ที่หลงรักพิกุล โดยเขาได้เล่าถึงความเสียสละอันยิ่งใหญ่จากหัวใจของผู้ชายคนนี้ว่า “ในช่วงแรกสินเหมือนหลอกตัวเองอยู่ครับ แต่เมื่อมาถึงจุดหนึ่งก็คิดว่าเกินไปแล้ว พิกุลถูกบังคับให้มาแต่งงานทั้งที่ไม่ได้รักเรา เราควรทำสิ่งดีๆ ให้คนที่เรารักดีกว่า ก็เลยเสียสละ และลดอีโก้ตัวเองลง ก็ต้องปล่อยเขาไปครับ” ส่วนพริมเผยถึงความรักแสนเศร้าของเอื้อยที่มีใจให้สินแต่เขาไม่เคยคิดอะไรกับเธอมากกว่าการเป็นพี่น้องว่า “สำหรับในมุมของเอื้อยสถานการณ์บังคับด้วยค่ะ เรารู้ว่าพี่สินรักพิกุล แม้ว่าพิกุลจะไม่ได้รักสิน แต่เราขอเห็นสินมีความสุขเท่านั้นก็พอแล้วค่ะ” 


จากความรักแสนเศร้าสู่คำถามเรียกรอยยิ้ม เมื่อพิธีกรถามสาวพริมถึงความแตกต่างระหว่างตัวจริงกับในละคร งานนี้หนุ่มอเล็กซ์แอบยิ้มนิดๆ ทั้งยังแซวว่านี่เป็นประเด็นที่สำคัญมาก ก่อนพริมจะเปิดใจว่า “เอื้อยเป็นคนที่คิดอะไรก็พูดเลย ไม่ได้คิดหลายมิติ ชอบท้าตีท้าต่อยกับคนอื่น ส่วนตัวจริงของเราก็มีความคล้ายเอื้อยตรงที่ช่างพูดช่างคุย” พูดจบอเล็กซ์ก็ขยี้คำถามเพิ่มว่า... แล้วถ้าเราเจอหนุ่มที่ชอบจะทำเหมือนกับเอื้อยไหม ก็ได้คำตอบกลับมา “ส่วนตัวไม่เคยไปจีบผู้ชายก่อน อาจมีชม้อยชม้ายชายตาบ้างแต่ไม่โผงผางขนาดเอื้อย” หลังจบคำถามหนุ่มอเล็กซ์ก็แอบยิ้มกรุ้มกริ่ม ไม่รู้ว่าคู่นี้เขากุมความลับอะไรกันอยู่นะคะคุณผู้ชม


นอกจากนี้ทั้งสองคนยังเปิดใจว่าการทำงานร่วมกันเป็นอะไรที่เข้าขากันสุดๆ เพราะเคยร่วมงานกันมาแล้ว และต่างชมกันเองว่าเป็นนักแสดงที่เข้าถึงบทบาทและทำการบ้านมาเป็นอย่างดี ก่อนจะปิดท้ายด้วยคำถามจากแฟนๆ ที่ส่งเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีคำถามหนึ่งพูดถึงในละครว่าต้องมีเรื่องราวถึงสามชาติ โดยเฉพาะในชาติที่ 2 จะมีเรื่องผีด้วย ทั้งสองคนกลัวผีและมีความเชื่อเรื่องผีบ้างไหม พริมบอกว่า “ถ้าผีสวยแบบพิกุลก็โอเค แต่ถ้ามาแบบท่านจันก็ไม่ไหวนะคะ” (หัวเราะ) ขณะที่อเล็กซ์กลับมีเรื่องชวนขนลุกมาเล่าว่า “ผมเหมือนจะเจอแต่ก็ไม่รู้ว่าใช่หรือเปล่า ผมไม่อยากพูดถึงเขามาก หลังจากนี้จะไม่พูดถึงเขาอีก คือว่าผมเคยไปสถานที่หนึ่งแล้วถ่าย IG Story ปรากฏว่ามีภาพบางอย่างติดมา ซึ่งผมไปเฮฮาผิดที่นิดหนึ่งครับ” งานนี้หนุ่มอเล็กซ์เล่าไปถึงกับขนลุกไปเลยทีเดียว 


แล้วไปติดตามกันต่อ... เมื่อความรักของสินและเอื้อยไม่อาจสมหวังในชาติแรก พวกเขาจะสามารถลงเอยกันในชาติต่อมาหรือไม่ ใน “ปี่แก้วนางหงส์” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 33APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei