Ch3Thailand Logo

“เกรท-เบลล่า” ล้มทับกันเอวแทบเคล็ด!

เปิดอ่านแล้ว 1,613 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เบื้องหลังฉากหวานแต่เป็นงานยากสำหรับคู่พระนาง “เกรท-เบลล่า” โดนผกก.เทกถี่ ฉากล้มทับกันจนเอวแทบเคล็ด หวังได้ภาพสวยและเป็นธรรมชาติเพื่อแฟนละคร

เข้มข้นเปลี่ยนยุคใหม่จากอดีตชาติสมัยรัชกาลที่ 5 มาเป็นปี พ.ศ. 2500 ก็มีเรื่องราวชวนติดตามตลอดสำหรับละคร “ปี่แก้วนางหงส์” โดยในชาตินี้สาวหน้าหวาน “เบลล่า ราณี” พลิกบทเป็นผีพิกุลที่มีทั้งฉากสุดเฮี้ยนและฉากหวานๆ ระหว่างคนกับผี! ขณะที่หนุ่มมาดเข้ม “เกรท-วรินทร” แสดงเป็นนิราศ หรือหลวงราชในชาติอดีตที่มาหลงรักผีแบบหัวปักหัวปำ


งานนี้อีกหนึ่งฉากที่ยากสำหรับพระนางมากฝีมือคงเป็นฉากชวนจิ้นที่เห็นหน้าจอแล้วต้องฟินสุดๆ อย่างฉากล้มทับที่ท่าน้ำ โดยเป็นตอนที่ “ผีพิกุล” พา “นิราศ” กลับไปยังเรือนครูทับ สถานที่ซึ่งเปี่ยมด้วยความรักและความหลัง เธอหวังว่านิราศจะจำตอนที่เป็นหลวงราชได้ และเตรียมแก้แค้นเขาในชาติปัจจุบัน ทว่าเขากลับมีแต่ความรักและความห่วงใยให้พิกุล ทั้งยังปกป้องพิกุลโดยไม่ห่วงตนเอง ยอมเอาตัวกั้นขอนไม้ที่หล่นลงมาทับ ทำให้พิกุลสับสนในใจ ทั้งยังบอกคำหวานว่าจะรักพิกุลคนเดียวเท่านั้น เบื้องหลังฉากนี้กว่าจะได้มาบอกเลยว่าไม่ง่าย เพราะทั้งเกรทและเบลล่าต่างล้มทับกันอยู่หลายรอบกว่าจะได้ภาพสวยๆ อย่างที่แฟนละครเห็น โดยทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ค่ายลูกเสือกำแพงแสน ฉากแรกขึ้นจากเรือเบลล่าโมโหคำรักของเกรท ก็เลยทำให้ลมพัดวูบใหญ่จนขอนไม้จะหล่นลงมา เกรทรีบเอาตัวเข้าบังและล้มไปทับกัน ฉากนี้ถ่ายกันหลายรอบเพราะผู้กำกับฯ อยากได้ภาพที่ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ เกรทกับเบลล่าก็เลยต้องล้มกันจนเอวเคล็ดจริง ชนหน้ากันจริงๆ แถมอารมณ์ก็มาเต็มเพื่อให้ได้ภาพและมุมที่สวยงามพอถึงฉากที่เบลล่านั่งเป่าปี่ปลดปล่อยอารมณ์ที่ท่าน้ำ เพราะความสับสนในใจที่ทั้งรักทั้งแค้นจนไม่รู้จะทำอย่างไร แถมเกรทยังเอ่ยคำสัญญาบอกรักเช่นเดียวกับเมื่อชาติอดีตก็ยิ่งสับสนหนัก งานนี้จะรักหรือจะแค้นเบลล่าบอกว่าเป็นงานหินมาก เล่นยากสุดๆ

ติดตามเรื่องราวความรักและความแค้นนี้ได้ใน “ปี่แก้วนางหงส์” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ปี่แก้วนางหงส์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei