Ch3Thailand Logo

6 ตัวละครที่ทำให้ตกหลุมรัก “ภณ ณวัสน์”

เปิดอ่านแล้ว 11,229 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เชื่อว่าเวลานี้ชื่อของ “ภณ ณวัสน์” พระเอกหนุ่มจาก “ตราบาปสีชมพู” ละครดราม่าเข้มข้นกระแสแรง ซึ่งยังมีอีกหลายตัวละครจะทำให้คุณตกหลุมรักหนุ่มคนนี้ ด้วยฝีมือการแสดงของเขาที่บอกเลยว่าดีไม่แพ้หน้าตาเลยทีเดียว...จริงมั้ยจ๊ะสาวๆ

“พันธิต” จากละคร “สายลับจับแอ๊บ”  เรียกว่าเป็นละครเรื่องแรกแจ้งเกิดของภณ กับการรับบทเป็นผู้กำกับภาพยนตร์หน้าใหม่ที่เพิ่งเรียนจบจากนิวยอร์ก และเป็นลูกชายคนเดียวของดาราสาวสองพันปีผู้ชอบกำหนดกฎเกณฑ์มากมายเพราะกังวลว่าลูกจะชอบผู้ชาย เขาจึงมักแกล้งพูดใส่นักข่าวว่าตัวเองเป็นเกย์เพื่อประชดแม่ “อินทัช” จากละคร “เสน่ห์รักนางซิน” เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ทำให้ภณเป็นที่จับตามอง เพราะนอกจากหน้าตาอันหล่อเหลาสะดุดตา ภณยังถ่ายทอดความเป็นลูกคุณหนูที่ต้องทำตามสิ่งที่พ่อแม่ชี้นำทุกเรื่องมาตลอด แต่เมื่อพบรักแท้จากสาวต่างชนชั้น การได้รักเธอจึงเป็นเรื่องเดียวที่เขาดิ้นรน ต่อสู้กับความคิดติดลบของพ่อแม่ เพื่อทำตามหัวใจตัวเอง“พีท” จากละคร “ตราบาปสีชมพู” สำหรับบทบาทนี้คงไม่ต้องบรรยายอะไรกันมาก เพราะสาวๆ ทั่วทั้งเมืองน่ะตกหลุมรักหนุ่มแบดบอยจอมเกรี้ยวกราดคนนี้เป็นที่เรียบร้อย นับว่าเป็นการแจ้งเกิดการเป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรกของภณได้อย่างสวยงามจริงๆ เลิกงานต้องรีบเปิดจอรอลุ้นว่าหนุ่มพีทจะหาเรื่องอะไรมากวนประสาทสาวกิ๋วอีกมั้ยนะส่วนตัวละครที่แฟนๆ จะได้เห็นฝีมือการแสดงของหนุ่มภณเร็วๆ นี้ก็คือ “หลุยส์” หมอฝรั่งในยุคอดีต และ “เบนจามิน” หนุ่มนายแบบในยุคปัจจุบัน จากละครเรื่อง “เพลิงพรางเทียน” ซึ่งเป็นบทที่เราจะได้เห็นฝีมือการแสดงสองแบบสองสไตล์ โดยรับบทเป็นชายหนุ่มในยุคอดีตและปัจจุบัน อีกเรื่องคือละคร “หน่วยลับสลับเลิฟ” ซึ่งภณรับบทเป็น “คิม” ส่วนรายละเอียดของบทนี้ยังเก็บเป็นความลับเพื่อรอเซอร์ไพรส์แฟนๆ ที่หน้าจอนะจ๊ะ แหม...สมกับชื่อเรื่องจริงๆ แบบนี้ต้องคอยติดตามแล้วละ! ขอบคุณภาพจาก instagram.com/pon_nawasch

เห็นฝีไม้ลายมือทางการแสดงของ “ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์” แล้ว ยังไงอย่าลืมติดตามเป็นกำลังใจให้พระเอกใหม่ใสกิ๊กของเราด้วยนะ ใครคิดถึงก็เฝ้าจอรอดูผลงานล่าสุดของหนุ่มภณในละครตราบาปสีชมพู ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ตราบาปสีชมพู

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei