Ch3Thailand Logo

ใจจะวาย! ส่องคอสตูม “ผู้ชายในเครื่องแบบ” จาก “ลิขิตรัก”

เปิดอ่านแล้ว 1,279 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

รวมภาพเครื่องแต่งกายของผู้ชายตัวท็อปในละคร “ลิขิตรัก” ที่บอกได้คำเดียวว่าทั้งหล่อทั้งเท่อย่างไม่มีใครยอมใคร แต่จะเด็ดโดนใจจนเชือดเฉือนกันขนาดไหน ต้องมาชมไปพร้อมกัน 

เมื่อพูดถึงละคร “ลิขิตรัก” แล้ว สิ่งหนึ่งที่ทำให้ผู้ชมนึกถึงย่อมหนีไม่พ้นคอสตูมสุดอลังการของตัวละคร ซึ่งไม่ใช่แค่ตัวละครฝ่ายหญิงเท่านั้น เครื่องแต่งกายของฝ่ายชายก็ดูดีไม่แพ้กัน วันนี้เราจึงได้รวบรวมภาพคอสตูมเท่ๆ ของชายหนุ่มสุดหล่อในเรื่องมาฝาก รับรองว่าสาวๆ ได้เห็นแล้วต้องใจละลายแน่นอน
เริ่มด้วย “ผู้พันดวิน” (ณเดชน์ คูกิมิยะ) นายทหารนาวิกโยธินสุดหล่อ หัวหน้าหน่วยรบพิเศษ D-Team เครื่องแต่งกายของเขาในเวลางานเป็นเครื่องแบบที่ถูกต้องทุกกระเบียดนิ้ว ผ่านการดูแลอย่างพิถีพิถันจนดูเนี้ยบสุดๆ ส่วนนอกเวลางานมักขึ้นอยู่กับสถานที่ที่ไป เช่น ผู้พันหนุ่มจะใส่เสื้อคอเต่าและคลุมด้วยแจ็กเกตยาวเพื่อป้องกันร่างกายจากความหนาวตอนไปเยือนเมืองฮรีสอซ สวมชุดง่ายๆ สบายๆ สไตล์ชนเผ่าตอนหนีพวกผู้ร้ายขึ้นดอยทางภาคเหนือไปกับ “เจ้าหญิงอลิซ” (ญาญ่า อุรัสยา)


ด้าน “เจ้าชายอลัน” (อินดี้ อินทัช) เจ้าชายเพลย์บอยแห่งเมืองฮรีสอซนั้นยังคงความจัดเต็มได้อย่างสมฐานะ เจ้าชายมักเลือกสูทสุดประณีตใส่คลุมทับเสื้อด้านในไม่ว่าจะเป็นเสื้อคอเต่าหรือเสื้อเชิ้ต แต่หากอยู่ในพิธีการสำคัญของราชสำนักก็จะเป็นชุดทางการที่เหมาะสมส่วน “คิงเฮนรี่” (อาหนิง นิรุตต์) พระราชาแห่งฮรีสอซจะอยู่ในชุดพิธีการที่ถูกต้องอย่างสมพระเกียรติ ขณะเดียวกัน “เจ้าชายวิล” (แมทธิว ดีน) และ “เจ้าชายอังเดร” (บี๋ ธีรพงศ์) มักเป็นสูทพิธีการประดับด้วยเหรียญและเครื่องราชอิสริยาภรณ์ปิดท้ายด้วยสมาชิกชายหนุ่มของ D-Team ประกอบด้วย “กรรณ” (หยวน กวินรัฏฐ์) นักแม่นปืนผู้พูดน้อยแต่ต่อยหนัก “ลิง” (ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์) ทหารหนุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านไอที และ “หิน” (กระทิง ขุนณรงค์) ชายหนุ่มร่างใหญ่ถนัดใช้กำลังต่อสู้ เครื่องแต่งกายของพวกเขามักเปลี่ยนไปตามการปฏิบัติภารกิจแต่ละอย่าง แต่ทุกชุดก็ยังคงคอนเซปต์ความเท่ไว้ได้อย่างลงตัว  เพราะคนใส่หน้าตาดีสุดๆ นั่นเอง

ติดตามชมเรื่องราวสุดเข้มข้นของผู้ชายในเครื่องแบบเหล่านี้ได้ในละคร “ลิขิตรัก The Crown Princess” เวอร์ชัน Master Edition วันที่ 18–30 ธันวาคม 2561 วันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. วันศุกร์ 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ 20.15 น. ช่อง 33 

ขอบคุณภาพจาก Instagram: thongentertainment และ Facebook Fanpage: Thong Entertainment Co.,ltd

ละครที่เกี่ยวข้อง : ลิขิตรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei