Ch3Thailand Logo

รวมฉากฟินอินจนจิกหมอนของ “เจ้าหญิง VS องครักษ์”

เปิดอ่านแล้ว 3,025 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เก็บตกฉากหวานน้ำตาลเรียกพี่ของรักที่ไม่อาจเอื้อมระหว่าง “เจ้าหญิง” และ “องครักษ์” ก่อนไปฟินที่หน้าจอกันอีกครั้ง ปิดฉากความประทับใจ 30 ธันวาคมนี้เสนอเป็นตอนจบ

ย้อนภาพความทรงจำที่ไม่อาจลืมใน “ลิขิตรัก The Crown Princess” กับความรักชวนซึ้งของ “เจ้าหญิงอลิซ” และ “ผู้พันดวิน” แม้ต้องพบความรักที่เต็มไปด้วยความแตกต่างจนมีนิยามที่ได้ยินกันคุ้นหู “หน้าที่กับหัวใจไปด้วยกันไม่ได้” แต่เมื่อนานวันความรู้สึกยิ่งเอ่อล้น เลยมีโมเมนต์สุดสวีตที่ดูแล้วต้องนั่งยิ้มแก้มแดงเพราะความเขิน 


บางทีคนเราไม่ต้องชนะทุกเรื่องก็ได้
ทำเอาคนบนดอยเขินจนต้องนั่งจิกหมอนไปตามๆ กัน เพราะท่ามกลางบรรยากาศสุดฟินซึ่งเจ้าหญิงอลิซต้องปลอมตัวเป็นสามัญชน ทำให้เธอกล้าเปิดใจให้ผู้พันมากขึ้น แถมยังมีโมเมนต์พ่อแง่แม่งอนให้ได้เห็น โดยเฉพาะฉากที่เจ้าหญิงสอนผู้พันสุดหล่อของเรายิงธนู บอกเลยว่าฟินกันไปทั้งดอยเลยละ


นายมาสอนวิธีซักผ้าเราดีกว่า
ฉากซักผ้าธรรมดาๆ แต่ดูแล้วยิ้มไปเขินไปเพราะความน่ารักมุ้งมิ้ง เมื่อพ่อองครักษ์หนุ่มดันทำหน้าที่ของตนได้แบบดี๊ดี ถึงขนาดลงทุนซักชุดชั้นในให้เจ้าหญิง ก็เลยได้เห็นฉากสอนซักผ้าริมน้ำตกที่ดูกี่ครั้งก็ต้องยิ้ม...


ไม่ต้องขอบคุณ เพราะสิ่งที่นายทำให้เรามันมากกว่านี้
ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าหญิงคงไม่มีโมเมนต์มานั่งทำแผลให้ใครง่ายๆ แน่ แต่ด้วยความเป็นห่วงเจ้าหญิงอลิซถึงกับลงมือทำแผลให้องครักษ์พิทักษ์รัชทายาทด้วยตนเอง จนมีคำซึ้งๆ ชวนฟิน... “ไม่ต้องขอบคุณ เพราะสิ่งที่นายทำให้เรามันมากกว่านี้”


ไม่มีอุปสรรคอะไรที่จะมาขวางให้พระองค์คลาดสายตา
ฟังคำพูดหวานๆ ของเจ้าหญิงแล้วไปฟังคำพูดชวนจิ้นของพี่องครักษ์มาดเท่กันบ้าง แม้จะเป็นฉากบู๊เล็กๆ ยิงกันสนั่น แต่เพื่อเจ้าหญิงที่รัก ผู้พันดวินก็พร้อมปกป้องเต็มที่ แถมยังกล้าจับมือเจ้าหญิงหนีอีกต่างหาก แต่ที่หวานสุดอะไรสุดก็คือคำพูดของผู้พันนั่นเอง... “ไม่มีอุปสรรคอะไรที่จะมาขวางให้พระองค์คลาดสายตากระหม่อมพระเจ้าค่ะ”


ผู้หญิงที่อยู่ตรงหน้ากระหม่อมเป็นคนที่กระหม่อมห่วงมากที่สุด
หวานกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เมื่อทั้งสองคนเริ่มเปิดใจดังนั้นความห่วงใยจึงไม่มีอะไรต้องปิดบัง ความรู้สึกที่ผู้พันแสดงออกจึงยิ่งเปิดเผย ก็เจ้าหญิงเป็นคนที่เขาทั้งรักทั้งห่วงที่สุดก็เลยได้มีโมเมนต์ชวนเขินมาให้แฟนๆ กรี๊ดกันแทบคลั่ง 

ติดตามชมภาพความประทับใจนี้ใน “ลิขิตรัก The Crown Princess” เวอร์ชัน Master Edition วันที่อาทิตย์ที่ 30 ธันวาคม เวลา 20.20 น. ช่อง 33 เสนอเป็นตอนจบ

ละครที่เกี่ยวข้อง : ลิขิตรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei