Ch3Thailand Logo

เปิดกองถ่ายคลายความจริงใน “บ่วงนฤมิต”

เปิดอ่านแล้ว 5,147 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ทำความรู้จักตัวละครสำคัญจาก “บ่วงนฤมิต” ละครที่มีปมสุดซับซ้อนว่าด้วยเรื่องราวในอดีตที่มีการนำมาสร้างเป็นละครในปัจจุบันแต่เนื้อหากลับไม่ตรงความจริงที่ควรจะเป็น แล้วใครจะเป็นผู้เปลี่ยนแปลงสิ่งนี้ได้

“รอยอดีต” ละครพีเรียดซึ่งนำพาทุกคนที่มีอดีตร่วมกันมาเจอกันท่ามกลางความวุ่นวายของปริศนาบางอย่างที่ยังหาคำตอบไม่ได้ ยิ่งถ่ายทำไปเท่าไหร่ยิ่งมีเรื่องราวที่น่าสงสัยเพิ่มขึ้นมากเท่านั้น มาทำความรู้จักตัวละครสำคัญที่ช่วยคลี่คลายเหตุการณ์ให้ทีมงานสามารถถ่ายทำละครต่อได้จนเสร็จสมบูรณ์ธีรัช (รับบทโดย อัชชา นามปาน)
หนุ่มหล่อเจ้าของบ้านที่เป็นโลเคชันหลักของการถ่ายทำละคร “รอยอดีต” ซึ่งจับพลัดจับผลูเป็นพระเอกของเรื่อง ธีรัชมีความรู้สึกว่าบทละครเรื่องนี้มีความไม่ชอบมาพากล เขาจึงร่วมมือกับ “ขวัญอุมา” เพื่อค้นหาความจริงที่ถูกซ่อนไว้มาเนิ่นนานขวัญอุมา (รับบทโดย ภีรนีย์ คงไทย)
นักแสดงสาวเจ้าบทบาทที่ผ่านบทดราม่ามานักต่อนัก ถึงเวลาแล้วที่เธอจะพลิกบทบาทรับบทร้ายเต็มตัวครั้งแรกในเรื่อง “รอยอดีต” แต่ความทรงจำที่รางเลือนบางอย่างกลับย้ำเตือนเธอว่าบทละครถูกบิดเบือน บทบาทของตัวละครที่เธอเล่นรวมถึงเนื้อเรื่องทั้งหมดไม่ใช่แบบนี้ ขวัญอุมาจึงตัดสินใจตามสืบเรื่องราวในอดีตเพื่อแก้ไขให้ถูกต้องฉายฉาน (รับบทโดย พศุตม์ บานแย้ม)
นักแสดงหนุ่มมากความสามารถที่คอยเป็นตัวกลางไกล่เกลี่ยความร้าวฉานระหว่างขวัญอุมากับอรนภาไม่ว่าจะในชีวิตจริงหรือละคร เนื่องจากฉายฉานเป็นเพื่อนกับขวัญอุมา และเป็นแฟนของอรนภา เขาจึงไม่สามารถเลือกฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งได้อย่างสนิทใจอรนภา (รับบทโดย ณปภา ตันตระกูล)
ดาราสาวสุดแซ่บคู่ปรับของขวัญอุมาซึ่งต้องเล่นละครเรื่อง “รอยอดีต” ด้วยกัน อรนภาเป็นอีกหนึ่งกุญแจสำคัญที่ทำให้หลายคนได้รู้ความจริงว่าการไม่ลงรอยในปัจจุบันส่วนหนึ่งมาจากความบาดหมางของเธอกับขวัญอุมาในอดีต แล้วทั้งคู่ควรจะแก้ปัญหานี้อย่างไรวรา (รับบทโดย วรายุฑ มิลินทจินดา)
ผู้จัดละครคนเก่งที่ให้ทุนสนับสนุนการสร้างละครเรื่อง “รอยอดีต” โดยที่ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าละครพีเรียดที่เขากำลังจะผลิตนั้นเคยเกิดขึ้นจริง แต่ถูกบิดเบือนความจริงจนหายไปหลายส่วนลูกปลา (รับบทโดย ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล)
ผู้จัดการส่วนตัวของขวัญอุมาที่คอยอำนวยความสะดวกรวมถึงเป็นที่ปรึกษาให้นางเอกสาวตัวดีที่มักก่อเรื่องไม่เว้นวัน แต่ลูกปลาก็ไม่ถือสาและอยู่เคียงข้างขวัญอุมาเสมอ

ติดตามชมความสนุกของเรื่องราวสุดเข้มข้นในรูปแบบละครซ้อนละครในเรื่อง “บ่วงนฤมิต” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 33 รับชมตอนแรกพร้อมกันคืนนี้!

ละครที่เกี่ยวข้อง : บ่วงนฤมิต

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei