Ch3Thailand Logo

เตรียมรับมือความหลอนจนขนหัวลุกใน “ตุ๊กตาผี”

เปิดอ่านแล้ว 2,450 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

อย่าคิดว่าตุ๊กตาแสนน่ารักบนเตียงนอนของคุณจะไร้ชีวิต พร้อมสัมผัสความหลอนก่อนนอนในละคร “ตุ๊กตาผี” พบเรื่องราวความรัก ความผูกพัน และความเร้นลับ เมื่อตุ๊กตาที่คุณเคยกอดอาจมีวิญญาณซ่อนอยู่!
นับถอยหลังเตรียมพบความหลอนกันตั้งแต่ต้นปี เมื่อช่อง 3 ส่งละครที่ทำให้คุณต้องขนลุก “ตุ๊กตาผี” จากฝีมือของผู้จัดรุ่นใหม่ไฟแรง “สตางค์ ดิษย์ลดา” แห่งค่ายกันตนา เอฟโวลูชั่น นำทีมเขย่าขวัญโดย ท็อป จรณ, ออม สุชาร์, จั๊กจั่น อคัมย์สิริ, ชาย ชาตโยดม, น้ำหวาน เดอะเฟซ และน้องมาเรีย ทิพย์รดา กับเรื่องราวของ “แป้งร่ำ” เด็กหญิงหญิงวัย 7 ขวบที่ไม่ยอมพูดจากับใครนอกจาก ตุ๊กตาวาวา ซึ่งพ่อของเธอซื้อให้ก่อนถูกฆ่าตายต่อหน้าต่อตา หลังจากนั้นแม่ของเธอก็แต่งงานใหม่ วันหนึ่งคู่แข่งสำคัญของบริษัทต้องการครอบครอง ตุ๊กตาหยก ซึ่งเป็นสมบัติประจำตระกูล แต่ดันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อแม่ของเธอเสียชีวิต แต่ก่อนตายได้ยัดตุ๊กตาหยกไว้ในตัวตุ๊กตาวาวา พลังบางอย่างจากตุ๊กตาหยกจึงดึงดูดวิญญาณของแม่และวิญญาณเร่ร่อนดวงอื่นๆ จนเรื่องราวความหลอนเกิดขึ้น
เรื่องราวความหลอนแทบนอนไม่หลับนี้สร้างจากบทประพันธ์ของ “ประดิษฐ์ กัลย์จาฤก” เจ้าของฉายา “ราชาโลกบันเทิง” เขียนบทโทรทัศน์โดย “ภาคย์รพี” ผู้เขียนบทมือฉมังซึ่งมีผลงานการันตีความเข้มข้นมานักต่อนัก และกำกับฯ โดย “บรรจง สินธนมงคลกุล” ซึ่งเคยสร้างความหลอนไปทั้งประเทศด้วยภาพยนตร์สยองขวัญ งานนี้เมื่อผลงานของสามมือดีมารวมตัวกัน พร้อมด้วยนักแสดงระดับคุณภาพที่อัดแน่นเต็มจอขนาดนี้ รับประกันเลยว่าบัลลังก์ของละครผีคงหนีไม่พ้นตุ๊กตาผีแน่ๆ
เตรียมหดเท้าใต้ผ้าห่ม คลุมโปงให้มิดชิด พร้อมนอนกอดคนข้างๆ ให้ดีๆ เพราะว่างานนี้ “ตุ๊กตาผี” น่ากลัวและเข้มข้นทุกวินาทีแน่นอน ติดตามรับชมละครที่จะทำให้คุณขนลุกตั้งแต่หัวจรดเท้าได้ใน “ตุ๊กตาผี” ทุกวันจันทร์–อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 วันที่ 7 มกราคมนี้ เสนอเป็นตอนแรก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei