Ch3Thailand Logo

ประกาศจับ! “ผู้ต้องสงสัย” มีเอี่ยวอิทธิพลเถื่อน

เปิดอ่านแล้ว 1,725 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ประกาศ...ประกาศ! หากใครพบเห็นบุคคลต้องสงสัยว่าเป็นผู้สร้างความเดือดร้อน สร้างความระส่ำระสาย อกสั่นขวัญผวาให้ชาวบ้านจนไร้ความสงบสุข ดังมีรายชื่อต่อไปนี้...ให้รีบติดตามความเคลื่อนไหวอย่าให้คลาดสายตา!

“เพิก ชุมแพ” (เด่นคุณ งามเนตร) บุคคลต้องสงสัยที่ต้องจับตามากที่สุด เขาปรากฏตัวที่ท่ารถเมล์ชุมแพด้วยมาดผู้ดีอังกฤษ แต่งตัวเนี้ยบตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่มีใครรู้ที่มาที่ไปของบุรุษผู้ดูแปลกตาคนนี้ชัดเจน ว่ากันว่าเดิมเขาเคยอยู่ที่ชุมแพ แต่เพราะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน “พัน ชุมแพ” พ่อของเขาตายอย่างมีเงื่อนงำ หลังจากนั้นเขาก็หายตัวไปนานถึง 10 ปี ไม่มีใครพบเห็นเขาอีกเลยจนกระทั่งวันนี้ที่เขากลับมาบ้านเกิดอีกครั้ง พร้อมประกาศกร้าวว่าจะล้างอิทธิพลเถื่อน ทวงคืนความยุติธรรมให้ผู้เป็นพ่อ“แววดาว” (ลักษณ์นารา เปี้ยทา) เจ้าของร้านเสริมสวยเคลื่อนที่ สาวสวยสุดเซ็กซี่ ปราดเปรียว เฉลียวฉลาด เป็นสาวนักบู๊ที่ดูมีอะไรแอบแฝง เธอและ “เฉียบ” (สราวุฒิ พุ่มทอง) ผู้ช่วยคนสนิทมักจะตระเวนขับรถตู้ที่ขนอุปกรณ์เสริมสวยไปทั่วขอนแก่น แต่ดูเหมือนจะมาอยู่ที่ชุมแพนานเป็นพิเศษ...ดูแล้วมีพิรุธไม่น้อย“ร.ต.อ. ไชโย วีรพล” (ปวิช เวียงนนท์) ผู้กองหนุ่มไฟแรงที่เพิ่งย้ายมารับตำแหน่งผู้บังคับกองสถานีตำรวจภูธรชุมแพ ดูจากพฤติกรรมทั่วไปก็พอจะเห็นว่าเขาเป็นตำรวจที่ซื่อตรงต่อหน้าที่ จริงจัง รักศักดิ์ศรี พร้อมชนกับผู้มีอิทธิพลทุกรูปแบบ เพียงแต่มีข่าวลือว่าเขาสนอกสนใจ “ดวงพร” ลูกสาวของ “จ่าบุญถม” มาเฟียตัวท็อป จึงยังไม่แน่ว่านายตำรวจหนุ่มคนนี้จะดีได้ตลอดรอดฝั่ง...ต้องเฝ้าระวังจับตาไว้ให้ดี“ดวงพร” (ลลินา ชูเอ็ทท์) ลูกสาวคนสวยของ “จ่าบุญถม” ผู้กว้างขวางแห่งชุมแพ สาวสวยหวาน นัยน์ตาคม มองโลกในแง่ดี เธอเป็นเจ้าของร้านตัดเสื้อในตลาดชุมแพที่ใครๆ ก็ต้องรู้จัก จ่าถมมักใช้เธอเป็นเครื่องต่อรองกับผู้กองไชโย รวมทั้งนักเลงมากหน้าหลายตาที่มาตกหลุมรักเธอ ซึ่งไม่แน่ว่าสาวดวงพรเองอาจจะรู้เห็นเป็นใจกับเรื่องไม่ดีที่พ่อของเธอทำไว้ก็เป็นไปได้
“จ่าบุญถม” (ชาติชาย งามสรรพ์) อดีตตำรวจที่ถูกไล่ออกจากราชการเพราะคดีรีดไถจนได้ฉายาว่า “จ่าถม นิยมไถ” ต่อมาเขาผันตัวเองเป็นมาเฟียเบอร์ 1 ของชุมแพ ควบคุมธุรกิจมืดและอันธพาลฝีมือร้ายกาจไว้ในมือมากมาย ทำทุกอย่างที่ท้าทายกฎหมายบ้านเมืองเพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง เขาเป็นศัตรูหมายเลข 1 ที่ “เพิก ชุมแพ” ตามคิดบัญชีแค้น เชื่อว่าหากสองคนนี้ปะทะกันวันใด...ชุมแพต้องลุกเป็นไฟ!“ลุงพลอย” (เดวิด อัศวนนท์) ชายวัยกลางคนที่ดูไม่มีอะไรน่าสนใจ ดูเป็นตาเฒ่าขี้เมา ไร้สาระไปวันๆ แต่หากสืบประวัติให้ละเอียดจะพบว่าเขาเป็นอดีตนักเลงเก่า มีฝีไม้ลายมือในการต่อสู้ที่หาตัวจับยาก และยังเป็นเพื่อนสนิท “พัน ชุมแพ” ผู้เป็นพ่อของเพิกด้วยบุคคลเหล่านี้ล้วนเป็นผู้ต้องสงสัยว่าจะสร้างความปั่นป่วนกวนเมือง จึงอยากให้ทุกคนช่วยกันจับตาดูพฤติกรรมของพวกเขาให้ดี! โดยการพร้อมใจกันจับจ้องที่หน้าจอติดตามชมละคร “ชุมแพ” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 วันจันทร์ที่ 7 มกราคมนี้ เริ่มปฏิบัติการตอนแรก


ละครที่เกี่ยวข้อง : ชุมแพ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei