Ch3Thailand Logo

จัดเต็มคอสตูมย้อนยุคสุดอลังการจาก “บ่วงนฤมิต”

เปิดอ่านแล้ว 2,570 ครั้ง

เปิดคอลเลกชันความยิ่งใหญ่ของเครื่องแต่งกายจากละคร “บ่วงนฤมิต” ละครกระแสแรงที่การันตีความเลิศหรูของทุกสรรพสิ่งในเรื่องโดยผู้จัดฯ สุดแซ่บอย่าง “พี่ไก่ วรายุฑ”

ชุดไม่แรงไม่มีแรงเดินจริงๆ สำหรับ “บ่วงนฤมิต” ละครสุดเข้มข้นจากผู้จัดฯ คนเก่ง “พี่ไก่ วรายุฑ” ที่เรียกได้ว่าขนพร็อปมาประโคมใส่นักแสดงเต็มที่ทั้งชาติอดีตและชาติปัจจุบัน วันนี้เราจึงรวบรวมคอสตูมปังๆ จากละครเรื่องนี้มาให้ชมกัน ขอบอกเลยว่าแต่ละคนประชันโฉมกันอย่างไม่มีใครยอมใคร
ประเดิมด้วยละครเรื่อง “รอยอดีต” ละครแนวพีเรียดที่ถ่ายทำในยุคปัจจุบัน ชุดนักแสดงสาวในเรื่องมีซิกเนเจอร์เป็นกระโปรงสุ่มฟูฟ่องตามสมัยนิยมในช่วงนั้น แต่เพิ่มความสนุกสนานด้วยโทนสีฉูดฉาด หรือลายดอกสดใส พร้อมเครื่องประดับอย่างครบเครื่อง เช่น หมวก ต่างหู สร้อยคอ ถุงมือ กำไลข้อมือ เป็นต้น รวมถึงทรงผมที่จัดแต่งทรงอย่างดีชนิดที่ว่าลมพัดยังไม่กระดิก โดย “พี่ไก่” ให้เหตุผลของการใช้เครื่องแต่งกายชุดใหญ่ราวกับละครเวทีว่า ต้องการให้ผู้ชมรู้ได้ทันทีว่าที่กำลังดูอยู่คือละครซ้อนละคร


ส่วนในพาร์ตอดีต เครื่องแต่งกายจะเน้นความเรียบง่ายด้วยแพตเทิร์นและโทนสีแนวเอิร์ทโทนที่ทำให้สาวๆ ดูอ่อนหวาน รับกับทรงผมที่เซตอย่างเรียบร้อยตามแบบฉบับกุลสตรีที่ชายหนุ่มคู่ควร รวมถึงการแต่งหน้าที่ดูหวานใสในลุคเมกอัปโนเมกอัป ตื่นมาก็ไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากหวีผม ก็ช่วยทำให้ลุคโดยรวมดูเป็นการย้อนอดีตได้ชัดเจนขึ้น


ฝ่ายชายก็ไม่น้อยหน้า ขอมาในลุคเรียบหรูสไตล์ผู้ดีเก่า เน้นความสง่างามด้วยสูท เสื้อกั๊ก แบบเรียบกริ๊บ เสื้อด้านในเน้นโทนสีอ่อนอย่างสีขาว สีฟ้า สีน้ำตาล หรือเทา ที่ไม่ว่าจับคู่กับอะไรก็ไม่มีวันตาย แถมยังดูดีได้อย่างเหลือเชื่อ แต่แอบเพิ่มลูกเล่นด้วยการใช้เนกไทที่มีสีสัน จะได้ดูมีอะไรมากขึ้น  

ชุดดีงามขนาดนี้ ฝีไม้ลายมือของเหล่านักแสดงก็ดีงามไม่แพ้กัน ติดตามชมความสนุกครบรสกันได้ในละคร “บ่วงนฤมิต” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : บ่วงนฤมิต

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android