Ch3Thailand Logo

เบาะแสต่อไป… ใครคือคนร้ายตัวจริง?

เปิดอ่านแล้ว 217 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

สนุกและฮาสนั่นไปกับสายลับที่ทำภารกิจเพื่อชาติ สืบหาตัวคนร้ายคดียาเสพติด แต่ผู้ต้องสงสัยแต่ละคนดันเป็นพระ-นางเบอร์ต้นๆ ของวงการบันเทิงซะนี่!

นอกจากภาพความตลกแบบทะลุปรอทของทีมนักแสดงที่จับมือกันมาเรียกเสียงหัวเราะแถมยังเล่นใหญ่แบบไม่มีใครยอมใครในละครอารมณ์ดีแห่งปี “หน่วยลับสลับเลิฟ” ในเรื่องยังมีอีกมุมหนึ่งให้แฟนๆ ลุ้นระทึกไปกับการสืบหาคนร้ายในคดีลักลอบค้ายาเสพติด นำทีมสืบโดยสายลับหน้าเข้ม “ช้าง” และ “เอก” ซึ่งต้องเก็บความแมนไว้ให้มิดแล้วทำจริตเป็นหนุ่มสายหวาน รับหน้าที่ผู้จัดการดาราสืบหาคนร้ายในกองถ่ายละคร ซึ่งงานนี้ทุกคนในกองถ่ายตกเป็นผู้ต้องสงสัย อ๊ะๆ ว่าแต่... ผู้ต้องสงสัยคนสำคัญคือใครและมีพิรุธอะไรกันบ้างนะผู้ต้องสงสัยคนที่ 1 นับดาว

ตกเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญในหัวใจของนายช้างไปเสียแล้วสำหรับซุป’ตาร์หน้าหวาน “นับดาว” ที่เบื้องหน้าเป็นสาวไฮโซสุดขีด ส่วนเบื้องหลังกลับมีนิสัยซกมกสุด เปิ่นสุด และบ้าขั้นสุด จนทำให้นายช้างถึงกับปวดหัวไปหลายยก แต่ยังไงก็ไม่น่าไว้ใจเพราะเบื้องหลังอาจมีอะไรซ่อนอยู่ผู้ต้องสงสัยคนที่ 2 รุ้งพราว

คู่กัดตัวฉกาจของนับดาวที่มีเรื่องมาให้เหล่าผู้จัดการต้องห้ามศึกไม่เว้นแต่ละวัน ถ้าสังเกตให้ดี ซุป’ตาร์สาวคนนี้ก็เหมือนมีเบื้องหลังซ่อนอยู่ เพราะบางครั้งก็ทำตัวดูมีลับลมคมใน มักหลบผู้คนไปทำอะไรบางอย่างอยู่เรื่อย ทำให้ “เอก” ในมาดผู้จัดการดารานามว่า “แอนนี่” ต้องคอยจับตามองเสมอ ผู้ต้องสงสัยคนที่ 3 ปูเป้

แม้ว่าจะดูเงียบๆ เรียบร้อย ไม่ยุ่งหรือสุงสิงกับใคร แถมยังจิตใจดีคอยดูแลและช่วยเหลือคนในกองถ่ายอยู่เสมอ และดูเหมือนว่าเหล่าสายลับของเราจะไม่เอะใจว่าคนเงียบๆ แบบนี้ก็อาจมีอะไรซ่อนอยู่เหมือนกันนะผู้ต้องสงสัยคนที่ 4 คิม

หนุ่มหล่อสไตล์โอปป้าที่ประวัติส่วนตัวบอกว่าเป็นชาวเกาหลี แต่ทำไม้ทำไม... พูดไทยได้ชัดเป๊ะประหนึ่งอยู่เมืองไทยมานาน ที่สำคัญยังมีท่าทีลับๆ ล่อๆ ไปพบใครสักคนในชุมชนที่ดูเหมือนว่าหนุ่มคิมไม่น่าจะมาพบใครแถวนี้ได้เลยผู้ต้องสงสัยคนที่ 5 ผู้กำกับฯ

ก็ถ้าพ่อสายลับสุดหล่อยืนยันว่าทุกคนในกองฯ นี้คือผู้ต้องสงสัย หนึ่งในนั้นก็ต้องมีผู้กำกับฯ รวมอยู่ด้วย แม้หลายครั้งจะเห็นท่าทีฮาๆ แต่อย่าลืมว่าคนที่บอกให้คนร้ายยกกล่องอาหารที่มียาเสพติดซ่อนอยู่ไปเก็บไว้ก็คือเขาคนนี้นี่แหละร่วมสืบคดีไปกับสายลับสุดฮาที่มีทั้งความบ้าและความบู๊ได้ใน “หน่วยลับสลับเลิฟ” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : หน่วยลับสลับเลิฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei