Ch3Thailand Logo

รวมความประทับใจร่างอวตารของ “มหากาลี”

เปิดอ่านแล้ว 3,698 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เก็บตกร่างอวตารต่างๆ ของพระนางปารวตี โดยมีภารกิจสำคัญเพื่อปราบอสูรและความชั่วร้ายให้หมดสิ้นไป รวมถึงช่วยพระศิวะมหาเทพปกป้องโลกจากภยันตรายทั้งปวง

ปิดตำนานซีรีส์ทรงพลังแห่งยุค “มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก” พร้อมติดแฮชแท็ก #อย่าทำให้ผู้หญิงโกรธ ด้วยบทสรุปส่งท้ายสุดประทับใจจากการรวบรวมร่างอวตารของ “พระนางปารวตี” ในการปราบอสูรต่างๆ ซึ่งพระองค์ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า พลังของสตรีมีอานุภาพมากเพียงใด


พระนางปารวตี
ชายาแห่งพระศิวะมหาเทพ พระมารดาของขันธกุมารและพระพิฆเนศ เป็นสตรีเทพผู้เรียบร้อย อ่อนหวาน อ่อนโยน เชื่อฟังคำสั่งของพระสวามี และตั้งตนเป็นมารดาที่ดีของบุตร


มหากาลี
ร่างอวตาร 10 พระกรอันแสนโหดร้ายของพระนางปารวตีที่อุบัติขึ้นเพื่อปราบเหล่าอสูรที่บุกรุกสวรรค์ ด้วยไม่มีเทวาองค์ใดปราบพวกมันได้สำเร็จ เว้นเสียแต่นารีองค์เดียวที่เป็นใหญ่ที่สุดแห่งสรวงสวรรค์


พระแม่ทุรคา
ร่างอวตารที่ได้รับพลังจากเทพต่างๆ เพื่อปราบมหิษาสูร โดยความโดดเด่นของพระองค์คือการมีพาหนะคู่ใจเป็นสิงโต และได้รับการบูชาในด้านช่วยขจัดความชั่วร้ายทั้งปวง


นางมหาฬสา
การอวตารในร่างมนุษย์ของพระนางปารวตี เนื่องจากเป็นข้อแลกเปลี่ยนระหว่างพระองค์กับอสูรมานีและมัลละ โดยนางมหาฬสาเป็นลูกสาวของพ่อค้า และได้พบรักกับชายหนุ่มที่เป็นร่างอวตารของพระศิวะเพื่อตามรักแท้ของพระองค์กลับคืน


กาลราตรี
ร่างอวตารสีดำทมิฬที่จะปรากฏกายในยามค่ำคืน มีภารกิจเพื่อปราบเหล่าอสูรและความชั่วร้ายให้หมดไป เนื่องจากเชื่อว่าตอนกลางคืนจะเป็นช่วงเวลาที่พลังมืดถูกปลุกได้ง่ายที่สุด จึงต้องมีผู้กำราบมลทินเหล่านี้


มาตังคี
ร่างอวตารสีเขียวมรกตเข้ม เป็นที่เคารพบูชาของปวงชนเพราะช่วยประทานพรตามที่ปรารถนา ส่วนภารกิจสำคัญของพระองค์คือการปราบมารโดยใช้ความงามเป็นสิ่งหลอกล่อให้ติดกับ


ฉินนมัสตา
ปิดท้ายด้วยร่างสุดน่ากลัวเนื่องจากพระเศียรขาด แต่สาเหตุของการตัดพระเศียรนั้นเกิดจากความเมตตา ยอมให้อสูรได้ดื่มเลือดจนอิ่มหนำ จะได้ไม่ทำร้ายมนุษย์

ติดตามชมบทสรุปแห่งตำนานมหาเทพได้ในซีรีส์อินเดียที่โกยเรตติ้งอันดับ 1 ของไทย “มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก” วันศุกร์นี้ เวลา 18.00-18.45 น. ช่อง 33

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei