Ch3Thailand Logo

นักแสดง “หน่วยลับสลับเลิฟ” ยกทีมบ้า รั่ว ฮาลั่นสตูฯ

เปิดอ่านแล้ว 1,171 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ขำไม่หยุดฉุดไม่อยู่ ทีมนักแสดงและผู้จัดละคร “หน่วยลับสลับเลิฟ” แท็กทีมเมาท์เบื้องหลังละครสุดฮา ซึ่งไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน พร้อมแอบหยอดว่างานนี้ความสนุกมีแบบไม่บันยะบันยัง ส่วนเรื่องความขำสนั่นยิ่งไม่ต้องพูดถึง

วันนี้ (11 มกราคม 2562) เวลา 10.30 น. ทีมนักแสดงนำโดย มิ้นต์ ชาลิดา, ภณ ณวัสน์, มิเชล เบอร์แมน บอล จิตรภาณุ และพี่พุดเดิ้ล ผู้จัดฯ สายฮาจากละครอารมณ์ดีแห่งปี “หน่วยลับสลับเลิฟ” ยกทีมบุกมาเมาท์สดในรายการดาราไลฟ์ ทาง Ch3Thailand พูดคุยถึงเบื้องหลังที่พาทีมงานขำลั่นสนั่นสตูฯ เพราะในจอเห็นเรื่องราวที่คิดว่าคอมเมดี้สุดๆ แล้วแต่เบื้องหลังกลับฮากระจายยิ่งกว่า 


เริ่มตั้งแต่สาวมิ้นต์ รับบท “นับดาว” ลูกสาวท่านทูตที่เบื้องหลังดันมีชีวิตแสนซกมก เพราะตอนเด็กๆ เติบโตมากับแม่บ้าน งานนี้สาวมิ้นต์ได้รับบรีฟจากพี่พุดเดิ้ลว่า ต้องเล่นใหญ่เท่านั้น เล่นเบาไม่ได้ ให้เห็นใจคนดูทางโทรศัพท์ด้วย ได้ฟังแบบนี้มิ้นต์ก็เลยจัดหนักความฮา บ้า รั่ว เล่นใหญ่เน้นๆ แถมยังโชว์สปิริตกินเมนูเปิบพิสดาร “แมลงทอด” ซึ่งโดยส่วนตัวเธอบอกว่ายังไงก็ไม่กิ๊นไม่กินเมนูนี้เด็ดขาด แต่เพื่อแฟนๆ เลยกินแมลงทอดไปเต็มๆ คำ


มาต่อที่หนุ่มภณ รับบท “คิม” โอปป้าเกาหลีที่พกความขี้หลีมาเต็มกระเป๋า ถึงขนาดเจ้าตัวบอกว่าตัวละครนี้มีความบ้ากามเล็กๆ ซึ่งพี่พุดเดิ้ลบอกว่าในละครสัปดาห์นี้ขอดันภณเต็มที่เพราะว่าจะมีฉากเปิดทั้งล่างเปิดทั้งบน เรียกว่าจับพระเอกมาดเข้มของเรามาเขย่าหัวใจแฟนๆ แบบให้ฟินจนตาค้างก่อนนอนกันไปเลย


ส่วนสาวมิเชล รับบท “ภีม” สายลับสาวหนึ่งเดียวในทีมสายลับสุดบ๊อง ซึ่งขอบอกว่าน่าอิจฉาสุดๆ เพราะได้อยู่ท่ามกลางหนุ่มๆ จนมิเชลถึงกับออกปากว่า “ช่วงนี้เราสวยที่สุดค่ะ เพราะในทีมมีเราเป็นผู้หญิงคนเดียว (หัวเราะ) แถมยังต้องปลอมตัวไปเป็นสวัสดิการในกองถ่าย ซึ่งตอนนี้เข้าใจพี่ๆ สวัสดิการมาก เพราะเหนื่อยกับการเสิร์ฟน้ำมากค่า” ด้านหนุ่มบอล รับบท “ฤทธิรอน” ที่แม้ว่าจะยังไม่เห็นหน้าเห็นตากันในสัปดาห์แรก แต่พี่พุดเดิ้ลขอยืนยันว่าใครที่รอหนุ่มบอลต้องเกาะจอรอดู เพราะเขาเป็นตัวละครลับสุดยอด แถมยังเป็นตัวแปรสำคัญระหว่างพระเอกและนางเอก ซึ่งหนุ่มบอลฟ้องว่า “ผมสปอยล์มากไม่ได้ครับ เดี๋ยวพี่พุดเดิ้ลหยิก” ได้ยินแบบนี้แล้วพี่พุดเดิ้ลเลยขอเสริมว่าบอลมีฉากจูบที่คนดูจะต้องเซอร์ไพรส์แน่ๆ แต่ว่าจูบกับใคร ทุกคนต่างจุ๊ๆๆๆ เพราะเป็นฉากพีก ต้องรอติดตามกันเอง


สำหรับบรรยากาศในห้องส่งวันนี้ต้องบอกเลยว่าขำสุดอะไรสุด ไม่แตกต่างจากเรื่องราวในหน้าจอ เพราะผู้จัดฯ และนักแสดงเมาท์เก่งมากกกกก...  แม้แต่พระเอกของเราอย่าง “ไม้ วฤษฎิ์” ที่ไม่ได้มาด้วยในวันนี้ยังถูกเมาท์เสียจนอาจมีจามไปหลายยก เนื่องจากทุกคนยกให้ไม้เป็นนักแสดงที่อินกับบทสุดๆ มีอยู่ครั้งหนึ่งที่หนุ่มภณมากองวันแรกๆ ก็โดนหนุ่มไม้ตะโกนว่า “หล่อนักเหรอ” แล้วเล่นใหญ่เสียจนภณถึงกับงงว่าพี่ไม้จะอินบทอะไรเบอร์นั้น 


จากนั้นก็แท็กทีมกันเมาท์หนุ่ม “กระทิง ขุนณรงค์” ที่ในเรื่องต้องปลอมตัวเป็น “แอนนี่” สวมชุดเป็นสาวหวานทั้งที่ตนสูงถึง 192 เซนติเมตร ซึ่งมิ้นต์ถึงกับเอ่ยปากว่าสงสารคนหาชุดมาก ส่วนภณแซวว่าเอาผ้าม่านมาตัดชุด ปิดท้ายความสนุกด้วยการเมาท์สาว “หยาดทิพย์” รับบท “รุ้งพราว” ซุป’ตาร์สาวสุดเซ็กซี่ แต่พอผู้กำกับฯ สั่งคัตเท่านั้นแหละก็เปลี่ยนเป็นคนละคน เพราะเธอมักหมดแรงจนนักแสดงแซวว่าทำตัวเป็นป้า
แล้วไปติดตามความสนุกสนานเฮฮาทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังนี้ได้ใน “หน่วยลับสลับเลิฟ” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : หน่วยลับสลับเลิฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei