Ch3Thailand Logo

สุดยอด! รวมฉากปลอมตัวสุดเนียนของ “ไม้ วฤษฎิ์”

เปิดอ่านแล้ว 285 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เนียนต่อไม่รอแล้วจ้า “ไม้ วฤษฎิ์” ลงทุนแปลงโฉมเข้าฉากปลอมตัวเรียกเสียงฮาจนน้ำตาเล็ดในบทบาท “ช้าง” สายลับนักแปลงกายใน “หน่วยลับสลับเลิฟ”

เป็นสายลับที่ปฏิบัติภารกิจท้าทายแบบไม่เกรงกลัวอันตรายและความเสี่ยงตายแม้แต่นิดเดียว แต่สุดท้ายหนุ่มมาดเข้มที่พกความแมนมาเต็มกระเป๋าอย่าง “ช้าง” (ไม้ วฤษฎิ์) กลับตกที่นั่งลำบาก เมื่อเขาต้องปลอมตัวเป็น “ช้างน้อย” ผู้จัดการดาราที่มีความสาวอยู่ในตัวนิดๆ ซ้ำยังชอบผู้ชายเหมือนกัน เพื่อสืบคดีลักลอบค้ายาเสพติดในกองถ่ายละครชื่อดัง ซึ่งภารกิจนี้นอกจากหนุ่มมาดแมนแอนด์แฮนด์ซัมจะปลอมตัวเป็นผู้จัดการซุป’ตาร์ ยังมีอีกหลายฉากที่เขาต้องตีเนียนแปลงโฉมเป็นบุคคลต่างๆ เพื่อเข้าใกล้ผู้ต้องสงสัยด้วย อื้อหือ... ไม่บอกก็ไม่รู้เลยนะเนี่ยว่าเป็นเฮียช้าง เพราะสกิลการปลอมตัวเนียนสุดๆ ไปเลย
ชายเร่ร่อน 
เริ่มตั้งแต่ปลอมเป็นสายลับเร่ร่อนหัวฟูร่างมอมแมมที่มาพร้อมรหัสลับ “คุ้มค่าทุกนาทีดูทีวีสีช่อง 3” ซึ่งคอสตูมนี้ดันมาป๊ะกันกับสายลับอีกคน แถมยังเนียนเหมือนกันจนต่างคนต่างไม่รู้เลยว่านี่คือสายลับหรือคนเร่ร่อนตัวจริงกันแน่

คุณลุงขับแท็กซี่

ปรบมือให้ความเนียนของทีมงานที่เนรมิตนายช้างเป็นลุงขับแท็กซี่ แกล้งทำเป็นไปรับหนุ่มคิม (ภณ ณวัสน์) ผู้ต้องสงสัยอีกรายที่มีรายชื่อในบัญชีผู้ต้องสงสัย 
อาแปะ

เพราะต้องการสืบเรื่องราวของคิมในชุมชนคนจีน ก็เลยต้องปลอมตัวเป็นแปะไปเป็นลมอยู่หน้าบ้านที่น่าสงสัย ซึ่งเห็นแปะครั้งแรกถึงกับขยี้ตาแล้วขยี้ตาอีก นี่มันเฮียช้างนี่นา

คุณตานักโหราศาสตร์สุดลึกลับ

เล่นใหญ่กันยกทีมหน่วยลับ กับฉากสุดฮาของคุณตาโหราสุดเฮี้ยนที่มาสร้างสถานการณ์ว่าหนุ่มคิมจะมีชีวิตได้อีกไม่นาน ให้รีบกลับไปทำสิ่งที่อยากทำ ซึ่งฉากนี้เล่นใหญ่กันตั้งแต่ลูกพี่ยันลูกน้อง ทั้งคนทำเสียงและคนสร้างลมปล่อยใบไม้ ส่วนคนปลอมตัวก็เนียนสุดอะไรสุด ดูขลังจนนึกว่าของจริงเลยทีเดียว
อาแปะขายขนม

ป๋องแป๋งๆๆ อาแปะมาแล้วคร้าบ... เป็นคุณตาโหราไม่พอ รอบนี้ปลอมตัวเป็นอาแปะหนวดเครารุงรังมีอาชีพขายขนมพร้อมวิชาการต่อสู้ซึ่งไม่ธรรมดา ที่เด็ดสุดเห็นจะเป็นการใช้ไม้คานหาบเป็นอาวุธ โอ้โห! สุดยอดไปเลยนะแปะ

ติดตามการปลอมตัวสุดฮาที่ไม่มีลิมิตนี้ได้ใน “หน่วยลับสลับเลิฟ” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : หน่วยลับสลับเลิฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei